Phần mượt xem camera Yoosee trên sản phẩm tính bao gồm 2 phần mềm bây chừ đó là CMS Cilent Camera Yoosee cùng YYP2P. Việc thiết đặt và áp dụng cũng cực kì đơn giản như các phầm mềm xem camera trên laptop của các hãng khác. Hình như các các bạn còn rất có thể sử dụng các ứng dụng xem bên trên web….

Bạn đang xem: Xem camera yoosee trên web


2 phía dẫn cài đặt và xem ứng dụng camera Yoosee trên máy tính CMS Cilent Camera Yoosee (gọi tắt là CMS Yoosee)

Phần mượt CMS Cilent Camera Yoosee cùng CMS YYP2P khác biệt như nỗ lực nào?

Tuy với tiếng là 2 phần mềm khác nhau nhưng thực tiễn giao diện, cách thiết lập cấu hình cấu hình và giải pháp sử dụng gần như giống nhau. Biệt lập lớn duy nhất là mỗi phần mềm chạy một Sever không giống nhau và CMS Cilent Camera Yoosee thường xuyên cập nhật phiên bản mới rộng YYP2P.

Lưu ý: Camera Yoosee ko phải là 1 trong những hãng tuyệt thương hiệu chế tạo camera giám sát, mà đây là tên của môt ứng dụng dùng chung. Rất nhiều khách hàng đã lầm lẫn dẫn đếm mua các loại thiết bị giá tốt được in tên Yoosee lên đó.

Hướng dẫn cài đặt và xem phần mềm camera Yoosee trên laptop CMS Cilent Camera Yoosee (gọi tắt là CMS Yoosee)

Cài để CMS Yoosee

Đầu tiên trước khi setup phần mềm xem camera Yoosee trên laptop CMS Cilent Yoosee chúng ta phải download và setup Visia C++ phiên bản mới nhất.

Ưu điểm của phần mềm này có điểm mạnh là rất có thể xem và cai quản một lúc lên tới 64 camera cùng một lúc. Bạn có thể xem ở bất kỳ đâu miễn có liên kết internet. Chú ý chỉ dùng được mang lại camera IP thôi nhé.

Link tải: https://support.microsoft.com/vi-vn/help/2977003/the-latest-supported-visual-c-downloads.

Lưu ý: chúng ta phải tải theo như đúng phiên bạn dạng Win của sản phẩm tính của doanh nghiệp đang dùng nhé, ví dụ như là win 32 bit thì buộc phải tải bạn dạng 32 bit, tương tự với bản 64 bit.

Sau đó mua CMS Yoosee: bấm vào đây. Kế tiếp nhấn vào nút Dowload để thực hiện tải về.


*
Tải phẩn mềm xem camera Yoosee trên máy tính xách tay – CMS Cilent Camera Yoosee

Giải nén ra và bấm vào file thiết đặt để tiến hành cài đặt.


*

*
Nhấn Run để bắt đầu
*

*
Sau cách này nhấn vào chữ Finish để mở chương trình lên nhé.
*

Ở giá tiền dưới giao điện phần mềm cũng đều có các tùy chọn như con số kênh mong muốn xem, coi lại, tắt tiếng…

Bên trái màn hình hoàn toàn có thể dùng để điều khiển và tinh chỉnh quay ngang, quay dọc… rất tiên cho những bạn.

Hướng dẫn setup và coi phần Camera Yoose trên máy tính – YYP2P

Như sẽ nói làm việc đầu bài, CMS và YYP2P là 2 phần mềm hệt như nhau, trường đoản cú các thiết lập đến giao diện, vậy nên bạn hãy tải liên kết ở tiếp sau đây và tiến hành cài đặt như phía dẫn tại đoạn CMS như trên nhé.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên chúng ta nên dùng CMS Cilent, chính vì cài đặt cấp tốc hơn, lại được cập nhật thường xuyên, cho nên vì thế độ bảo mật lớn hơn, vận tốc xem cũng nhanh hơn.

Link tải: nhấn vào đây.

Như vậy là ST Camera sẽ hướng dẫn cho chính mình cách cài đặt và sử dụng phần mượt xem camera Yoosee trên đồ vật tính.

Xem thêm: Mách Bạn 2 Cách Chụp Ảnh Màn Hình Samsung J5 Trong Tích Tắc, Những Cách Chụp Màn Hình J5 Prime Trong Nháy Mắt

Phần mềm xem camera YooSee trên smartphone IOS – Iphone, Androi

Ngoài coi được camera trên máy tính thì ban có thể xem camera trên điện thoại cảm ứng bằng những ứng dụng của điện thoại IOS, Androi.

Xem camera Yoose trên điện thoại cảm ứng IOS – Iphone

Thông qua Camera IP YYP2P, bạn cũng có thể dễ dàng xem đoạn clip thời gian thực trong căn hộ, biệt thự, cửa ngõ hàng, bên máy, văn phòng công sở và hầu như nơi khác cũng giống như xem lại lịch sử của đoạn phim Camera , tùy chỉnh các kỹ năng báo động, chúng ta có thể nhận được phi lý thông tin của các nơi các bạn quan tâm.


*
Xem camera Yoosee bên trên điên thoại Iphone

Link tải áp dụng phần mềm: nhấn tại đây.

Phần mềm xem camera Yoosee từ bỏ xa bằng smartphone Androi


*
Phần mượt này sẽ cho mình xem nhiều camera Yoosee trên điện thoai

YYP2P là một ứng dụng miễn phí có phong cách thiết kế cho camera IP của Yoosee, là thế hệ mới của sản phẩm nhà thông minh. Nó sử dụng công nghệ truyền dẫn mạng P2P tiên tiến, giám sát từ xa, gọi video chưa lúc nào dễ dàng hơn, giúp đỡ bạn xem camera Yoosee từ bỏ xa và hoàn toàn có thể giao tiếp với mái ấm gia đình và anh em một giải pháp dễ dàng.

Link tải: bấm vào đây.

Xem camera Yoosee qua Web

Hiện nay camera Yoosee được không ít người sử dụng, trở buộc phải khá phổ biến trong các gia đình, văn phòng, công ty…

Người thực hiện được hỗ trợ tài khoản Cloud P2P miễn mức giá đã được tích hòa hợp sẵn trên camera IP phải tiết kiệm không hề ít chi phí, mặc dù nhiên bây giờ nhiều hãng sản xuất cũng đã hỗ trợ tài khoản Cloud miễn phí.

Rất nhiều người dùng mong ước ao một ngày nào đó sẽ tiến hành xem camera Yoosee qua website nhưng bản cập nhật mới đây của ứng dụng này dường như không có, mong xem qua mạng các bạn phải vào ứng dụng CMS Cilent Camera Yoosee để lấy link chia sẽ cho những người muốn xem.

Bởi vậy cần bây giờ bạn có nhu cầu xem camera Yoose qua web thì phải thực hiện thông qua một bên thứ tía của camerayoosee.com, với nhu yếu khá lớn hiện nay đã có một số lượng lớn người sử dụng dịch vụ này.

Đây là hệ thống hỗ trợ xem camera Yoosee qua web hoạt động tốt trên bản hệ quản lý và điều hành Window Phone và Mac book.

Để tiến hành được các bạn phải thực hiện công việc sau:

Cài đặt địa chỉ cửa hàng IP tĩnh.

Mở cổng Port 5000 và 550.

Gán thương hiệu miền vào bộ phát Wifi của mà camera Yoosee kia kết nối.

Truy cập website https://www.noip.com/remote-access để reg tài khoản quản lý.

Để xem rõ ràng hơn giải pháp xem camera Yoosee qua trang web bằng mạng bạn cũng có thể tham khảo: http://camerayoosee.com/huong-dan-xem-camera-yoosee-qua-web.html.