Trong vụ tử hình bằng ghế điện đầu tiên, một năng lượng điện áp khoảng chừng 700 volt được cung ứng trong 17 giây trước khi dòng năng lượng điện bị ngắt.Đáng hại là tử tầy vẫn chưa chết.

Bạn đang xem: Tử hình bằng ghế điện*

*

Người được “trải nghiệm” cái bị tiêu diệt trên ghế điện trong vụ xử quyết này là William Kemmler, kẻ bị kết án giết bồ của mình, Matilda Ziegler, bởi rìu.
*

Gần như là với ghế điện tử hình thời hiện tại đại, mẫu ghế dùng làm giết phạm nhân được đính hai điện cực, bao hàm các đĩa sắt kẽm kim loại được giữ bằng cao su thiên nhiên và được tủ một miếng bọt biển lớn ẩm. Điện cực kế tiếp sẽ được đã nhập vào đầu và sườn lưng tội phạm.
*

Sau lúc Kemmler bị buộc dây, một năng lượng điện áp khoảng 700 volt được hỗ trợ trong 17 giây trước lúc dòng năng lượng điện bị ngắt, tuy nhiên, tử tù vẫn không chết.
*

Và cú sốc năng lượng điện thứ hai sẽ được chuẩn chỉnh bị. Điện áp lần lắp thêm hai là 1.030 volt và kéo dài đến hai phút. Lần này, bạn ta đã thấy khói tỏa ra từ trên đầu của Kemmler. Chắc hẳn rằng là ko ai hoàn toàn có thể sống nổi sau một cú sốc điện như vậy.
Kết quả chất vấn tử thi mang lại thấy, điện rất gắn trên sườn lưng tử tù đã đốt cháy mang lại cột sống của anh ấy ta.

Xem thêm: Phương Thức Thanh Toán L/C Là Gì? ?Letter Of Credit? Lc Là Gì Trong Xuất Nhập Khẩu


Sử dụng năng lượng điện giật như một cách tiến hành hành hình nhân đạo được đề xuất lần đầu tiên vào năm 1881 vày Nha sĩ Albert Southwick.
Southwick sinh ý tưởng này khi tận mắt chứng kiến một tín đồ say rượu khủng tuổi “chết không nhức đớn” vày chạm vào những thiết bị đầu cuối của một máy phát điện ở Buffalo, New York.
Hình thức xử tử thịnh hành thời bấy tiếng là treo cổ – tội nhân có khả năng sẽ bị treo lơ lửng trong tầm 30 phút trước lúc chết bởi vì ngạt thở.
Năm 1889, quy định Tử hình bằng điện thành phố new york có hiệu lực. Edwin R. Davis, thợ điện của nhà tù Auburn là người kiến thiết chiếc ghế điện đầu tiên, được sử dụng trong vụ xử quyết William Kemmler.
Vụ xử xử tử Kemmler đã nhận được nhiều chủ ý trái chiều. Có bạn khẳng định đó là "bước tiến của văn minh nhân loại", trong khi cũng có thể có ý kiến cho rằng vấn đề đó là đần độn ngốc cùng “mọi thứ rất có thể tốt rộng với một cây rìu”.