Mô tả ngắn

Mua truyện tranh - dragon ball - 7 viên ngọc dragon tập 1 (KĐ) ngơi nghỉ đâu?

Bạn đang xem: Truyện tranh 7 viên ngọc rồng

*

*

*

Xem thêm: Đồ Chơi Nấu Ăn Sáng Bằng Đất Nặn Play, Đồ Chơi Lucy Play

*

Giới thiệu truyện tranh - rồng ball - 7 viên ngọc dragon tập 1 (KĐ)

rồng Ball - 7 Viên Ngọc rồng là mẩu truyện kể về cậu nhỏ nhắn có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi vì ông lão sống 1 mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là con cháu của mình. Một ngày nọ Goku tình cờ chạm mặt cô gái tên là Bulma trên tuyến đường đi bắt cá về, Goku với Bulma đã cùng nhau truy search bảy viên ngọc rồng. Bảy viên ngọc rồng cất đựng kín có thể triệu hồi một bé rồng với ban điều ước cho ai sở hữu chúng.

Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ chạm mặt những người các bạn và những binh sĩ huyền thoại cũng giống như nhiều ác quỷ. Bọn họ trải qua những khó khăn và giao lưu và học hỏi các chiêu thức võ thuật quan trọng để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hàng năm. Ngoài những sự khiếu nại đại hội võ thuật, Goku và các bạn còn đề xuất đối phó với những thế lực tàn ác như Đại vương Pilaf, quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương vãi Pocollo với những người con của hắn. Rồi bọn họ đi mang lại Namek, chạm chán rồng thần của Namek; chạm trán rô bô gần kề thủ, Frieza, Cell, Ma Nhân Buu.

Tâm điểm của dragon Ball - 7 Viên Ngọc Rồng nói đến triết lý của “tình bạn, sự chiến tranh và thành công vẻ vang”. Như một loạt các sự kiện xẩy ra trong cỗ truyện, lòng giỏi và những hoạt động hướng về sự tự do của nhân loại, những nhân vật chính tiến triển theo một quỹ đạo của sự việc chiến đấu, chiến thắng, chết đi với học được những bài học đặc trưng trong cuộc sống thường ngày để rồi thường xuyên chiến đấu. Cùng với việc tiến triển của bộ truyện, những nhân vật tiếp tục giành được những hiện đại võ thuật.

*

Chi tiết Sản Phẩm

chữ tín SKU ISBN ISSN ngữ điệu d
NXB Kim Đồng
l1640997620
ISBN
tiếng Việt
626

băng dính 3mm vỏ hộp tài liệu a4 đựng cây viết để bàn được làm bằng gỗ chì thuốc nước deli cỗ màu sáp màu sắc chì bìa sách a4 giấy klong a4 cỗ lắp ráp túi ba lô chống gù sống lưng phụ kiện trang trí chống heo khu đất tiết kiệm kích cỡ to lợn tiết kiệm bát tràng len móc cốt tông ví móc khoá đèn treo thiếp chúc mừng công ty pha cây bút mực white gel gọt chì tự động sách y tế