Chúng ta đừng sống mãi với sự nhàm chán, hãy đổi thay ngôi đơn vị thân yêu của chính mình thành một siêu phẩm nghệ thuật với hồ hết mẹo trang trí nội thất phòng khách dễ dàng và đơn giản sau các bạn nhé.

Bạn đang xem: Trang trí nhà đẹp đơn giản


*

Thay đổi diện mạo đến ngôi nhà không thể khó

Hãy cùng Nội Thất daokiem.com.vn tham khảo một vài mẹo sẽ giúp đỡ các bạn có thể thay thay đổi hoàn trọn vẹn mạo cho khu nhà ở và biểu lộ được đậm chất cá tính của riêng mình.

10. Điểm bấm vào bức tường

*

Để khiến không gian căn nhà trở bắt buộc sặc sỡ cùng thú vị hơn, bạn không tốt nhất thiết buộc phải sơn toàn bộ các bức tường. Bọn họ hãy đánh một tường ngăn hoặc tô điểm nó bằng những tấm gỗ.

9. Nội thất trong suốt

*

Mẹo này cực kỳ cân xứng với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ dại vì thiết kế bên trong trong xuyên suốt tạo cho tất cả những người sử dụng có cảm giác mở rộng ko gian, thêm chút ánh nắng và lãng mạn hơn cho bên phía trong căn nhà.

8. Tự có tác dụng đồ nội thất cá tính

*

Với một thùng sơn với vài tấm gỗ, các bạn có thể biến món đồ nội thất đơn giản dễ dàng trở nên phong thái và đậm chất cá tính nhiều.

7. Gương có tác dụng giả cửa sổ

*

Lồng khung hành lang cửa số vào loại gương sẽ giúp đỡ căn phòng thoáng rộng và tự tin hơn

*

Gương giả hành lang cửa số tạo một cảm giác "vintage" mang đến căn phòng

Một loại gương làm cho giả cửa sổ tạo xúc cảm căn phòng rộng và sáng sủa hơn, nhất là lúc để đối diện cửa sổ.

Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Chép Phao Thi Không Bị Phát Hiện Cho Học Sinh, Cách Chép Phao Mà Không Bị Ai Phát Hiện

6. Cây cối

*

Cây cối khiến cho căn nhà tấp nập hơn

Cây cối đem về vẻ tấp nập cho nơi ở và cũng cải thiện không khí trong nhà. Bạn cũng có thể đặt cây ở các góc chống hoặc bỏ lên một cái kệ.

5. Sử dụng sách để trang trí

*

Ai mà hiểu rằng sách lại có thể dùng để trang trí như thế này?

Không rất cần phải giấu sách trong những tủ sách nữa: hầu như gáy sách nhiều color cũng là trang bị trang trí xuất xắc vời. Sách rất có thể được trưng bày ở những mặt phẳng độc đáo như máy sưởi.

4. Các kiểu ghế không giống nhau

*

Những chiếc ghế "cọc cạch" (nhưng đề nghị hài hòa) lại khiến cho căn phòng cá tính hơn

Để những cái ghế như nhau nhau bao phủ bàn ăn uống giờ vẫn lỗi thời và nhàm chán. Những nhà thiết kế khuyến cáo sử dụng các chiếc ghế khác biệt miễn sao trông hài hòa. Ví dụ, bạn cũng có thể sử dụng những cái ghế thuộc màu hoặc thuộc kiểu dáng.

3. Dây đèn độc đáo

*

Dây đèn khiến ngôi nhà lung linh hơn

Những dây đèn không chỉ là một mối cung cấp sáng mà lại còn rất có thể dùng để trang trí, ví dụ để triển khai dây treo ảnh.

2. Bức vách

*

Bức vách không chỉ là chia không khí mà còn có chức năng trang trí

Bức vách ko chỉ giúp đỡ bạn chia phòng thành các khu vực không giống nhau mà còn giúp điểm nhấn mang lại căn phòng. Chúng ta có thể tận dụng những chiếc tủ để làm vách ngăn.

1. Khu vực ngồi êm ấm bên cửa ngõ sổ

*

Ghế sofa bên hành lang cửa số là nơi bạn có thể thư giãn hoặc hiểu sách

Chỗ ngồi bên hành lang cửa số là nơi hoàn hảo và tuyệt vời nhất để thư giãn. Bạn có thể đặt một chiếc ghế bành hoặc ghế tựa ở đây để xem sách hoặc nghỉ ngơi.