Hướng dẫn du lịch > Du lịch miền Nam > Du kế hoạch Tiền Giang > Du lịch trại rắn Đồng Tâm cụ thể địa chỉ, giá bán vé, tiếng mở cửa

Nếu bạn có nhu cầu tìm sự mới lạ khi du ngoạn miền sông nước ko chỉ tạm dừng với chợ nổi, ko chỉ dừng lại với đầy đủ khu du lịch sinh thái hay những vườn cây nạp năng lượng quả thì hãy bạo dạn tới với trại rắn Đồng Tâm. Cùng update những thông tin phượt trại rắn Đồng Tâm: Địa chỉ, tiếng mở cửa, giá bán vé…để tất cả một chuyến du ngoạn hoàn hảo tốt nhất nhé.

Bạn đang xem: Trại rắn đồng tâm ở đâu

Thông tin du lịch trại rắn Đồng Tâm cập nhật 2022

Thông tin về trại rắn Đồng Tâm: giờ mở cửa, giá vé

Giá vé, giờ open của trại rắn Đồng TâmCùng điểm qua hồ hết thông tin về du ngoạn trại rắn Đồng Tâm: Địa chỉ, giờ đồng hồ mở cửa, giá chỉ vé…để bạn có thể tới đúng thời điểm. Sẵn sàng tốt chi tiêu cho một chuyến hành trình thực sự tuyệt đối hoàn hảo nhé.


Giờ mở cửa: 7h00 – 17h00 mặt hàng ngàyGiá vé trại rắn Đồng Tâm: fan lớn 30.000 đồng/ trẻ em 20.000 đồng

Hướng dẫn đường đi tới trại rắn Đồng Tâm

Đường đi trại rắn Đồng TâmĐịa chỉ trại rắn Đồng Tâm thuộc buôn bản Bình Đức, thị xã Châu Thành, tỉnh giấc Tiền Giang, nằm phương pháp trung tâm thành phố Mỹ Tho khoảng chừng 9km về phía tây.

+ Từ thành phố Mỹ Tho, bạn đi theo mặt đường Lê thị Hồng Gấm về phía cầu Rạch Miễu sẽ thấy bảng hướng dẫn cụ thể mang đến trại rắn Đồng Tâm.

***Chú ý: Số smartphone trại rắn Đồng trọng tâm : (073) 3853.204 – 3853.205

Du kế hoạch trại rắn Đồng Tâm gồm gì hay? Đặc điểm thú vị ở Trại rắn Đồng Tâm

Mục đích của trại rắn Đồng trọng tâm là nuôi rắn lấy nọc tiếp tế huyết thanh, kết hợp trồng cây dược liệu, và bảo đảm những loài động vật hoang dã hoang dã khác ví như cá sấu, tía ba vàng, gấu, mèo rừng… Đặc biệt, đây còn là một nơi chữa trị rắn gặm rất hữu hiệu cho người dân khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh lân cận. Ví dụ về lịch sử hào hùng phát triển:

Từ năm 1977 tới 1998 phía trên được thành lập là nơi cấp cho cứu cùng trị rắn độc cắnNăm 2008 về bên trước, trung bình hàng năm trại rắn Đồng chổ chính giữa điều trị 800 ca bị rắn rết cắnTừ năm 2009 cho nay, trung bình điều trị 1.000 ca/năm.

Xem thêm: Viên Uống Collagen Của Pháp An Toàn, Nên Mua Ở Đâu, Viên Uống Collagen Đẹp Da Perles De Peau Pháp

Khu nuôi rắn nghỉ ngơi Đồng Tâm

Du kế hoạch Trại rắn Đồng Tâm

Hiện nay nghỉ ngơi trại rắn Đồng Tâm gồm nuôi hàng nghìn cá thể rắn lạ mắt từ đầy đủ loài lành tính cho tới cực độc phân bổ trong 3 khu không giống nhau:

Khu hồ nước: thực chất khu này là nuôi rắn theo kiểu đảo vũng nước với tứ bề xây tường cao ngang ngực người lớn, tất cả một cửa ngõ ra vào. Mặt trong, đáy hồ sâu mức 30 – 40cm, xăm xắp nước. Giữa hồ là tiểu đảo, tất cả mấy chòm cây cỏ cao ngang tường hồ, trên chòm cây là cả đám rắn quấn mang nhau đông đúc. Quần thể này nuôi những loài rắn điển bên cạnh đó rắn nước, rắn gáo, rắn ri cá…

Khu nuôi rắn độc: như rắn hổ ngựa, cạp nong, cạp nia… đặc biệt là hổ với chúa (rắn hổ mây) cực độc, được xếp bậc E trong sách đỏ Việt Nam. Chúng được nuôi giữa những chiếc chuồng riêng rẽ biệt, bên phía trong mô phỏng các hang hốc có tác dụng chổ ẩn nấp, mặt ko kể được che chắn cẩn trọng chỉ toàn diện để khách ngắm nhìn mà không khiến nguy hiểm.

Khu nuôi trăn ở trại rắn Đồng Tâm: Khu này thì được để trong bên lồng tất cả mái che, bên phía trong là các dãy lồng sắt, cao mang đến ngang hông, sàn bởi gỗ, từng lồng là từng chú trăn đơn lẻ đang nằm quấn quanh tròn với kích cỡ dễ sợ… và vui mắt là có loài trăn lại cuộn tròn trong các chậu hoa cỡ lớn thay vày nằm cùng bề mặt sàn mộc công nghiệp, khoe những hoa văn rằn ri uốn nắn lượn. Loại trăn thì dường như im lìm, chỉ trừ cơ hội được mang đến ăn.

Du lịch trại rắn Đồng trung ương khu bảo tàngLưu ý:

Nếu mang lại đúng dịp, du khách hoàn toàn có thể tận mắt quan sát các chuyên viên lấy nọc rắn để thêm vào thuốcTrại rắn Đồng Tâm còn tồn tại nhà bảo tàng, nơi trưng bày hơn 50 tiêu phiên bản của các loài rắn quý hiếm.Đặc biệt, đến thăm quan trại rắn Đồng Tâm, du khách còn có dịp chụp ảnh với một vài ba chú trăn “khủng” quấn quanh người.

Có thể chúng ta quan tâm:

Trên đây là những thông tin ví dụ về phượt trại rắn Đồng Tâm rõ ràng địa chỉ, giá chỉ vé, giờ đồng hồ mở cửa…hi vọng các bạn có một chuyến hành trình thực sự trả hảo. daokiem.com.vn chúc bạn luôn gặp mặt nhiều như ý trên đầy đủ nẻo đường.