Trà thảo mộc sút cân Vy and Tea giúp làm giảm xúc cảm thèm ăn uống thực phẩm giàu tinh bột, chất béo và con đường ,giải độc gan thân , bớt mỡ tiết , mỡ quá , cung cấp giảm cân .

Bạn đang xem: Trà thảo mộc giảm cân vy & tea

Mã sản phẩm 16825 Mã vạch 8936125432063
Thương hiệu Vy&Tea
Trọng lượng 30g Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Trà thảo mộc giảm cân Vy và Tea được tinh chiết từ 100% thảo dược thiên nhiên như: Linh chi vàng, lá sen, chè vằng, tinh cam bưởi, trà xanh, sâm đất, khổ qua, ích mẫu, thảo quyết minh, bạch hoa. Với thành phần “lành tính” trường đoản cú thiên nhiên, trà Vy và Tea hoàn toàn không có tính năng phụ, trái lại còn mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho sức khỏe và làm cho đẹp cho người sử dụng.

Trà thảo mộc giảm cân Vy và Tea giúp thải độc gan thận , bớt mỡ tiết , mỡ thừa , thanh lộc khung người . Cung ứng giảm cân , đặc biệt có hiệu qủa với những người dân có cơ địa khó bớt cân .

*

 Vy and Tea làm giảm xúc cảm thèm ăn uống thực phẩm giàu tinh bột, chất mập và mặt đường – tác nhân thiết yếu gây tăng cân, gắng vào đó, một số loại trà thảo mộc này khiến người áp dụng uống những nước hơn trong ngày và cảm xúc thèm ăn uống rau xanh, trái cây cũng tăng cao.

Ngoài việc hạn chế cảm xúc thèm ăn,trà thảo mộc bớt cân Vy và Teacó tác dụng đốt cháy mỡ thừa, giải tỏa năng lượng, và đặc biệt là tác cồn lên những mô mỡ cứng, làm mềm dần những khối “mỡ tảng lâu năm” rồi từ bỏ từ thải trừ mỡ ra ngoài.

*

Khi thực hiện trà thảo mộc giảm cân Vy & Tea bạnkhông cần phải ăn kiêng, bảo trì chế độ ăn uống như bình thường, nhằm có kết quả tốt nhất, nên:

❌ Hạn chế tinh bột và đồ béo, đồ uống ngọt, tất cả cồn, có gas

❌ Không bữa ăn sau 7h, không ăn quà lặt vặt ..

❌ Nên uống thật các nước và ăn uống nhiều rau, hoa trái lạt (thanh long, ổi, cam, bưởi, dưa đỏ ..).

Xem thêm: Sàn Gỗ Pơ Mu Giá Bao Nhiêu 1M3 2022? Mua Ở Đâu? Gỗ Pơ Mu Là Gì

Trà thảo mộc bớt cân Vy & Teathích phù hợp với mọi đối tượng từ tuổi teen nam nữ, đàn bà trung niên đến bạn già cho trẻ em 

– người bận rộn, không có thời gian tập luyện tương tự như xây dựng cơ chế ăn uống sút cân hiệu quả: thiếu nữ nội trợ, nhân viên văn phòng….

– thiếu nữ sau sinh 1 tháng

– những người có cơ địa khó giảm cân, lờn thuốc

– người dễ tăng cân, truyền nhiễm mỡ máu

– fan đang trong cơ chế tập luyện, ý muốn sử dụng sản phẩm cung ứng để rất có thể giảm cân nhanh

– trẻ em trên 12 tuổi

*

Hướng dẫn áp dụng : 

2 ngày đầu, uống từng ngày 1/2 gói. Pha với 100ml – 300ml nước nóng.

+ bắt đầu từ ngày trang bị 3 trở đi, hoà một gói trà cùng với 100ml nước nóng hoặc nước sôi, tiếp đến bạn lắc nhẹ ngóng trà tan số đông và uống trước bữa sáng 30 đến 45 phút.

+ Đối với những người huyết áp thấp với đau bao tử nên uống sau ăn sáng 30 phút.

Lưu ý: kết quả của thành phầm còn dựa vào vào cơ địa và chế độ ăn uống, làm việc của từng người.

Khi đủ số cân nặng như mong muốn muốn chúng ta cũng có thể ngừng sử dụng trà vẫn không xẩy ra tăng cân nặng lại. Đối với những người dân trong công việc đòi hỏi phải ra ngoài tiếp xúc và nhà hàng thường xuyên, thì hoàn toàn có thể sử dụng 3 ngày/gói trà để bảo trì cân nặng, để bảo trì cân nặng với vóc dáng.