"Ngộ Không bỏ ra Tiểu Thánh truyện" là chiến thắng được đổi khác từ nhân vật Tề Thiên Đại Thánh. Phim gây chán ngán khi đem đến kịch bạn dạng thô vụn, diễn xuất hèn cỏi.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không tôn ngộ không tôn ngộ không


Ngày 9/5, Sohu đưa tin bộ phim điện hình ảnh Ngộ Không bỏ ra Tiểu Thánh truyện phát hành online. Item được để ý khi gồm sự tham gia diễn xuất của dàn sao Tây du ký 1986 như nghệ sĩ lồng giờ đồng hồ Lý cố gắng Hoành vai Tôn Ngộ Không, Uông Việt diễn Đường Tăng, Chu Long Quảng đóng góp Phật Tổ Như Lai.

*
*
*
*

Dàn sao gạo cội Lý vắt Hoành, Uông Việt, Chu Long Quảng tốt Vương Vệ Quốc gồm ít thời lượng diễn xuất trong phim.

Theo Sohu, Ngộ Không đưa ra Tiểu Thánh truyện là bạn dạng phim mới, được cải tiến và phát triển từ con đường nhân trang bị Tôn Ngộ Không. Tác phẩm gồm nội dung về người nối dõi Tề Thiên Đại Thánh. Vì chưng đó, cốt truyện, tính phương pháp và hình mẫu của nhân đồ gia dụng chính trọn vẹn mới mẻ, không tương quan đến nguyên tác Tây du ký.

Phim đề cập về Tôn tiểu Thánh - Mỹ hầu vương new nhậm chức (Vương Ninh), cùng người đồng đội Kim Tiểu bằng (Vương Lương), là chuyên gia bắt yêu trừ ma. Họ tiếp đến trở mặt khi Kim Tiểu bằng lộ thân phận là nam nhi của ma vương diệt thế, nhận trọng trách gieo rắc tai ương khắp thiên hạ để báo thù cho cha. Đây vốn là oán thù do Tôn Ngộ không khiến ra, tuy thế vì đang trở thành hậu duệ của "vua khỉ", Tôn tiểu Thánh buộc phải ra mặt đánh nhau với Kim Tiểu bằng để cứu giúp thế.

Theo đối chiếu của trang 163, mạch phim được xây đắp theo mô típ nhân trái luân hồi với cuộc tranh đấu giữa hậu duệ Tôn Ngộ Không cùng hậu duệ Kim Đại Bằng. Tình tiết họ ban đầu là bạn, sau đó trở khía cạnh thành thù, và sau cuối quay lại có tác dụng bạn, bị review lê thê, trẻ em và ko có điểm nổi bật đặc sắc.

Sohu reviews không chỉ thua trận trong cốt truyện, Ngộ Không bỏ ra Tiểu Thánh truyện còn nhận các lời chê về kỹ xảo kém, bối cảnh đồ họa nghèo nàn, chế tạo ra hình xấu.

*
*

Vương Ninh và Vương Lương bị chê là nghệ sĩ chuyên đóng phim rác rưởi trong showbiz. Ảnh: Sohu.

Xem thêm: Cần Ra Đi Đồ Chơi Xe Exciter 150 Mới Giá Tốt Nhất Shop2Banh, Đồ Chơi Exciter 150 Mới Giá Tốt Nhất Shop2Banh

iFeng nhận xét nhị nam chính Vương Ninh và Vương Lương diễn xuất bất ổn, thiếu thốn cảm xúc. Là diễn viên bao gồm kinh nghiệm, bọn họ không thể hiện được gửi biến tư tưởng nhân vật. "Buồn ko buồn, vui không vui, đôi khi lại giả tạo và cách điệu quá đà, vương Ninh cùng Vương Lương với đến cảm giác hời hợt, diễn đại diễn đùa để đưa cát-xê", trang tin phê bình.

Theo QQ, Ngộ Không đưa ra Tiểu Thánh truyện có quality dưới trung bình, là thảm họa biến tấu và không đáng để người theo dõi bỏ ra 1h30 coi tác phẩm.


Cơn ác mộng bệnh tư tưởng và trường đoản cú tử sống showbiz Nhật Bản

Nổi tiếng luôn luôn đi đôi với áp lực nặng nề trở thành quy luật khắt khe trong showbiz. Tại ngành giải trí Nhật Bản, tỷ lệ tự sát tăng đột biến ở giới nghệ sĩ đang tạo ra ám ảnh.


*

Ngô Ngạn Tổ vào vai Tôn Ngộ không

0 1

Ngô Ngạn Tổ đóng Mỹ hầu vương vãi trong tòa tháp "American Born Chinese". Vai diễn của anh ấy hiện cảm nhận sự vồ cập từ người theo dõi Trung Quốc.

*

tủ chứa đồ NFT Tôn Ngộ ko của china bị tố đạo nhái

0

Những hình ảnh trong tủ đựng đồ Bored Wukong có rất nhiều nét tương nhất quán hình vượn Bored Ape Yacht Club.

*

Sao thiếu nữ "Tây du ký" bị điều tra

0

Đào Hồng bị Cục quản lý và giám sát thị trường điều tra vì đầu tư vào doanh nghiệp đa cấp của vợ chồng Trương Đình, nhận lãi hàng chục triệu USD trong ba năm.

Bài viết liên quan