Năm sản xuất:Indonesia
Thể loại:Phim truyền hình dài tập
Số tập:236 tập
Thời lượng:+/- 45 phút
Diễn viên chính:Ririn Dwi Ariyanti,Andrew Andika,Rama Michael, Zaskia Sungkar

*


Murni là con gái duy tuyệt nhất của ông Arsyad, ông đã chuẩn bị sẵn hôn lễ mang lại cô cùng với Ryan. Ông Arsyad cũng đã mời tất cả anh em của mình, bao gồm cả Ridho, học tập trò cưng của ông. Nhưng không may, Ryan từ trần vì tai nạn ngoài ý muốn xe ngay lập tức trước lúc tới được nơi ra mắt hôn lễ, ông Arsyad bị sốc nặng và đang hấp hối. Trước khi qua đời, ông Arsyad đã nhờ Ridho kết thân và chăm sóc cho Murni. Ridho, người yêu Murni ngay lập tức từ cái nhìn đầu tiên, không từ chối, với hôn lễ đã có được cử hành dưới sự tận mắt chứng kiến của ông Arsyad.

Bạn đang xem: Tình yêu không lối thoát

*

Nhưng rõ ràng là cha mẹ của Ridho, ông Burhan cùng bà Mutia, phải cân nhắc kỹ trước lúc quyết định gật đầu đồng ý Murni. Tiếp nối bà Mutia, với Shalimar, bà xã chưa cưới thiệt sự của Ridho, liên tiếp làm phiền Murni nhằm cô chẳng thể chịu đựng nổi các bước trong nhà. Nhưng Murni thật lòng ý muốn sống trong căn nhà này. Cùng khi bà Mutia đang gặp mặt nguy hiểm, Murni đã cứu vãn bà. Bà Mutia tiếp đến đã cố gắng đổi, biến chuyển một người đàn bà tốt bụng, tuy thế Shalimar thì không. Cùng rất Murni, họ liên tục cố gắng chuyển đổi con tín đồ Shalimar.

*

Rắc rối này vừa mới được giải quyết, vấn đề khác đang nảy sinh. Té ra Ryan, ck chưa cưới trước khi của Murni ( xem xét lại phần Đám cưới của Ridho và Murni ), vẫn còn sống. Shalimar đã tận dụng anh để giành lại Ridho, tuy nhiên Ryan phân biệt những gì tôi đã làm là không nên lầm.

*

Anh bay li ngoài Shalimar. Cả hai tiếp nối đã sinh sống ly thân. Ông Burhan sinh sống với Shalimar và Siska, còn bà Mutia sống với Fachri cùng Kanaya. Chế tạo đó, Shalimar đã buộc Fachri phải kết hôn với cô vì anh đã làm cho cô bao gồm thai. Tất nhiên cô chỉ vờ vịt là đang sẵn có thai. Ridho cùng Murni tiếp đến phải sống xa nhau vị hai lý do: máy nhất, người ta có nhu cầu vạch trần âm mưu của Shalimar và Siska, với thứ hai, nhằm tái hợp ông Burhan với bà Mutia. Sau khi thủ đoạn bị phát hiện, Shalimar đã đề xuất vào tù….

*

Trở lại với Murni, trong những lúc cô đang bán sa tế, một người thiếu phụ đã nhận thấy cô và bị ấn tượng vì sự siêng năng của cô. Lúc tiền ăn mày của bà bị cướp mất, Murni sẽ xoay xở nhằm trả lại mang đến bà. Kế tiếp người đàn bà đã ý kiến đề nghị cho Murni một các bước vì bà đã nhận thức thấy Murni làm việc rất chịu khó để chào bán sa tế trong lúc đó, bà cũng trở thành người giữ xe.

Xem thêm: Bỏ Túi 15+ Các Bước Chăm Sóc Da Mụn Thâm Mụn Hiệu Quả Như Chuyên Gia

*

Tên của bà là Andien. ở đầu cuối Murni cũng biết được Andien đó là mẹ ruột của cô ấy nhờ sự hỗ trợ của nam nhi kế của Andien, Dirga. Anh đã rất cố gắng trong việc tìm kiếm kiếm con gái của Andien cùng trong thời hạn đó, Andien đang bị suy thận.

Tìm được loại thận tương xứng với Andien rất khó khăn khăn, cơ mà Murni vẫn tình nguyện hiến thận của mình. Thận của Murni tương thích với bà. Murni làm vậy bởi vì cô đang yêu cầu tiền sẽ giúp đỡ đỡ cho ông chồng mình. Và không chỉ có vậy! Murni đã tìm được mẹ ruột của cô.

*

Không lâu sau đó, Siska suýt chút nữa đã hết đi tính mạng con người và người con của mình. Cô bị một loại xe chạm trúng tuy nhiên kịp thời được gia đình ông Burhan góp đỡ. Vào thời điểm đó, Siska đã hối hận hận. Giờ cô để giúp nhà Burhan cách xử trí Ryan. Kanaya được đưa thoát ra khỏi nhà kho cho dù Shalimar bị tên canh cửa ngõ đâm trúng. Điều đặc trưng là toàn bộ mọi tín đồ đều bình yên và Kanaya đang đươc từ bỏ do.

*

Ngay lúc biết tin, Ryan đang nhốt Murni lại tức thì lập tức. Suôn sẻ là toàn bộ thành viên trong mái ấm gia đình đều biết được chuyện này. Khi chỉ tất cả mình Kanaya, Ryan với Murni, Kanaya đã bắn Ryan hai phát. Hắn ta được mang lại bệnh viện và không lâu tiếp nối bị chỉ dẫn tòa. Cuối cùng, Ryan có tội cùng bị tuyên án tía năm tầy giam, trong những lúc Shalimar với Siska nhấn hình phạt khối lượng nhẹ hơn vì bọn họ chỉ hỗ trợ Ryan. Hãy đón xem bộ phim truyện “Tình Yêu ko Lối Thoát” để có những phút giây thư giãn thật tuyệt mặt gia đình.