Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân Gold là sản phẩm của Công ty cổ phần Nam Dược – Việt Nam. Sản phẩm được điều chế riêng cho phái nữ gặp các vấn đề do rối loạn nội tiết tố.

Bạn đang xem: Thuốc bảo xuân giá bao nhiêu

*
*
*
Khi sử dụng sản phẩm, cần tránh thức khuya và sử dụng rượu bia, chất kích thích,…

Nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc điều trị, cần uống cách thời điểm dùng viên uống Bảo Xuân Gold ít nhất 2 giờ đồng hồ.

Sản phẩm có thành phần chủ yếu từ thiên nhiên nên chưa có ghi nhận về các tác dụng không mong muốn khi sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn từng có tiền sử dị ứng với những thành phần có trong sản phẩm, cần trao đổi với dược sĩ để được tư vấn.

Viên uống Bảo Xuân Gold có giá bao nhiêu?

Viên uống Bảo Xuân Gold được đóng gói ở dạng hộp và dạng lọ với giá thành như sau.

Xem thêm: 15 Mẫu Bài Vị Cửu Huyền Thất Tổ Mạ Vàng 24K Đẹp Giá Tốt Nhất

Hộp 3 vỉ x 10 viên có giá bán 125.000 đồngLọ 120 viên có giá bán 500.000 đồng

Khi chọn mua sản phẩm, cần chú ý hạn sử dụng. Tránh tình trạng mua phải hàng hết hạn hoặc sản phẩm đã bị hư hại do côn trùng.

Viên uống Bảo Xuân Gold có tốt không?

Viên uống Bảo Xuân Gold có chứa những thành phần cần thiết cho sức khỏe và sinh lý của nữ giới. Việc bổ sung những thành phần này sẽ giúp điều chỉnh nội tiết tố, cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh, duy trì chức năng tình dục và sinh sản ở phụ nữ.

Tuy nhiên vì sản phẩm không phải là thuốc nên tác dụng còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa, mức độ suy giảm estrogen, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt của từng trường hợp. Đồng thời, bạn nên tham khảo thêm ý kiến từ bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp để được tư vấn cụ thể.

Những ý kiến, tư vấn hoặc lời khuyên của các bác sĩ, chuyên gia sẽ là những thông tin hữu ích giúp chị em sử dụng thuốc có hiệu quả. Bên cạnh đó những tư vấn này sẽ giúp chị em yên tâm sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả như mong muốn. 

Bài viết đã cung cấp một số thông tin về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân Gold. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc đã có hình dung cơ bản về thành phần và công dụng của sản phẩm này.