(daokiem.com.vn.vn) - Theo bên trên diễn bầy Nhật của các Fan mến mộ truyện Thám Tử Conan, tác giả Aoyama Gosho đã bằng lòng đưa ra ngừng của Thám Tử Conan

Download Ngay!!!

Theo như diễn bọn và các fan ái mộ chia sẻ kịch bạn dạng và hoàn thành của truyện sẽ khá viên mãn với gây được cảm giác làm ưng ý các fan ngưỡng mộ truyện Thám Tử Conan.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan tập cuối

 

Diễn thay đổi được dịch theo kịch bạn dạng của tác giả:Sau một vụ án tìm kiếm và săn lùng tung tích của bầy tội phạm , Conan và đội thám tử nhí phải thảo luận thông tin cho nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án kết thúc , huy hiệu vẫn tồn tại kết nối với nhau , conan và haibara lưỡng lự và đã thủ thỉ về vấn đề bị teo nhỏ , thuốc teo nhỏ dại cùng tổ chức áo đang. Cả bọn thám tử nhí nghe được điều đó qua huy hiệu 1B cùng biết được thực sự về Conan với Haibara.Bạn vẫn xem: Thám tư nổi tiếng conan tập cuối

 


*

Cùng thời điểm đó , Conan và Haibara phát hiện xe của thương hiệu Gin với liều mình vào xe đó lần nữa nhưng không còn biết team thám tử nhí theo dõi và quan sát mình.Đội thám tử nhí đâm vào nấp xe cộ của tên Gin , conan cùng haibara không hề cảnh giác và dường như không biết được điều này.Conan cùng Haibara thoát khỏi xe vì tìm kiếm được một manh mối mới và đi tới nhà ông tiến sỹ agasa.Lúc này nhóm thám tử nhí vẫn bên trên xe vị bị kẹt không thoát khỏi nấp xe được. Tên Gin chạy xe pháo đi về do đã tìm được nào đấy ở đây.

 

1 kín đáo luôn được đựng giấu …

Conan biết được thực sự Subaru là Shuichi Akai cũng giống như Shuichi hiểu rằng conan đó là Shinichi cùng cả hai hoàn toàn biết được thực sự này ,nên conan đưa ra quyết định cùng ông agasa qua công ty Kudo nói đến chuyện tổ chức triển khai áo black cùng Akai.

 


*

Haibara biết được Subaru là người yêu của chị mình cùng là fan mình từng tung hứng vào tổ chức áo đen đề nghị không qua cùng mà ở trong nhà ông Agasa. VàVermouth luôn theo dõi thực trạng ở bên ông ts và ra quyết định trả mọt thù của cô và haibara lần sau cuối ,nên sẽ lên thẳng nhà với bắt Haibara đi.

 

 


*

Haibara thắc mắc tại sao Vermouth cứ buộc phải diệt tận bản thân thì Vermouth cũng cho biết thân phận mình trước khi tiễn Haibara cho thiên đường.Vermouth đã tiết lộ mình là Sharon vineyard , tín đồ được thử nghiệm mẫu mã thuốc “trường sinh bất lão” mà ba mẹ của người nào Haibara đã ch. Haibara cũng biết được tính năng của dung dịch này vào cuốn băng mà chị em cô để lại.

 

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo nhỏ tuổi lại thành thiếu nữ khi uống loại thuốc đó , cô đàn bà ngoan ngoãn của cô ý phát hiện được điều đó và biết bà mẹ mình tham gia tổ chức tội ác , tổ chức triển khai ra lệnh mang lại Sharon bịt đầu mối nhỏ mình.Nhớ đến viên thuốc bất lão , Sharon cho bé mình uống nhưng cuối cùng thuốc chưa hoàn thiện đã khiến cho Chris teo nhỏ và chết luôn. Tiếp đến Sharon đi hỏi ba người mẹ Haibara thì được biết thêm thuốc không hoàn thiện.Từ đó , Sharon đóng nắm con của bản thân , trong đám tang của chính mình mà cỗ săng là bé mình Sharon dẫn tổ chức triển khai áo black tiễn nhỏ mình lần cuối.

 


*

Haibara hiểu rằng mối hận này của Vermouth liền cảm thông cho bà ta và thấy mình hoàn toàn đáng bị bị tiêu diệt khi liên tục nghiên cứu loại thuốc này.Conan thuộc akai , ông ts về đơn vị thì phát hiện tại Haibara bị mất tích , Haibara kịp thời để lại dấu tích đề nghị conan với akai vượt biết Vermouth sẽ bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí bây giờ dùng huy hiệu call cho Conan cùng Haibara nhưng lại Conan đang để nó ở nhà Ran.Haibara nghe được biểu lộ từ chiếc huy hiệu của bầy nhóc, chúng nói về việc nghe được bí mật của Haibara và Conan cùng đang trên dòng xe màu đen mà Hai và Conan lén đi lên.Vermouth ngay thức thì đoán ra xe cộ của Gin.Chiếc huy hiệu vào túi quần của conan mà Ran sẽ định đi giặt đã nói ra kín của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.

 

 


*

Conan thuộc Akai đi tìm Haibara , Ran chạy lại nhà ông Agasa . Ran gặng hỏi ,Ông Agasa không đậy được bí mật nữa phải cũng nói ra sự thật và thuộc Ran đi tìm kiếm Conan.Thấy Ran với ông Agasa , Sonoko và Sera cũng chạy theo . Ran nói ra thực sự về Conan mang đến Sonoko cùng Sera biết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Kiếm Tiền Youtube Mới Nhất 2022, Cách Tạo Kênh Youtube, Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền

 

Haibara biết đàn nhóc đang gặp mặt nguy hiểm cần nhờ Vermouth giúp lần cuối trước khi chết , bà ta chấp thuận.Rada trên kiến của Conan biến hóa chiều đi , thụt lùi về nơi Conan với Akai.Conan với Akai chờ sẵn và kín đáo theo dõi.Bourbon từ bây giờ đến công sở thám tử Mori thì ông Mori dấn tin là KID đã xuất hiện.Bourbon với ông Mori dấn vụ làm nạp năng lượng mới.Nhóm Ran không tìm kiếm được Conan nên thông tin cho Takagi với Sato. Lực lượng cảnh sát khuấy rượu cồn tìm Conan.Thấy tin về Conan KID quăng quật lần ăn trộm lần này nhằm dõi theo tình trạng của Conan.Nghe tin KID bỏ món đồ lúc này và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori và Bourbon liền tìm đến chỗ Ran.Xe của thương hiệu Gin vẫn vào cồn của tổ chức triển khai áo đen.Biết bao gồm nguy hiểm lũ nhóc liền chui vào 2 bao cài chứa thuốc.Bọn áo black mở cốp xe đem 1 bao tuy vậy không có đàn nhóc.Bọn áo đen tăng trưởng trên tầng lầu thì bầy nhóc đi ra.Liền thông tin với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với bầy nhóc là cứ nấp sinh hoạt đấy.Bọn nhóc hiếu kỳ đi lên tầng lầu.Vermouth thuộc Haibara mang đến được nơi tổ chức triển khai áo đen.Conan cùng Akai cũng đến gần cạnh được Haibara với Vermouth.

 


 

Nhớ mang đến cặp kính dự trữ , ông tiến sỹ Agasa cùng nhóm Ran trở về nhà ông Agasa và tìm kiếm được dầu dấu của Conan.Conan hôm nay đi vào nơi lũ tổ chức áo đen còn Akai tin tức cho FBI biết về nơi bọn tổ chức áo black ẩn nấp.Bourbon phát hiện trên rada nơi Conan sống là nơi ẩn núp của tổ chức triển khai nên liền thông tin cho đồng bọn.Haibara với Vermouth liên hệ được với bầy nhóc thì chúng đi thang mấy lên tầng trên cùng , Hai cùng Verm tăng trưởng tầng thượng. Conan đi theo giáp Haibara.Rena nghe tin tổ chức triển khai bị phân phát hiện và đồng bọn tổ chức áo black nói mang đến Rena biết về nơi tổ chức ẩn náu , Rena liền tin tức CIA.Lúc này vị trí ẩn náu đã bị bao vây bởi công an Tokyo.Bọn áo black liền thông báo có nhỏ tin là 3 đứa con nít 6 tuổi , và quán triệt ai vào.Vermouth lúc này không lưu ý , Haibara lo cho đàn nhóc buộc phải đã trốn đi.Conan liền xuất hiện vì biết Haibara trốn bay , Conan cũng biết nhiều chuyện về Vermouth khi bà ta nói với conan.Mẹ của Conan liền xuất hiện thêm , thế ra bà vẫn theo dõi Vermouth từ thời điểm bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong diện mạo hóa trang của 1 tên áo đen cũng xuất hiện thêm , biết KID cũng sinh sống đây.Và biết KID là người con của tín đồ mà mình thừa nhận làm bé nuôi. Thì ra phụ thân của KID là nhỏ nuôi của ông KUDO với là con cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức triển khai FBI với CIA cũng tham gia.Bọn áo đen từ trong phun tỉa ra ngoài khiến nhiều bạn bị thương cùng chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương siêu nặng.

 


 

Haibara tìm được đến chỗ ông quấn , ông ta và đồng đàn đang bắt giữ đàn nhóc.Haibara ra tính hiệu với đàn nhóc.Ran Mori lên thang máy tới tầng thượng cùng thấy huy hiệu không giống của lũ nhóc.Ran liền thì thầm và tin tức được với Haibara.Haibara với Ran chạm chán nhau , 2 người bàn tính chiến lược cứu đàn nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu lũ nhóc bởi Vermouth nói.

Nhóm Conan đi tìm kiếm Haibara.Nhóm bên phía ngoài vẫn vẫn trong chứng trạng hỗn loàn , buộc phải sơ tán dân chúng.Cảnh tiếp giáp Tokyo ra lệnh phun khách sạn của bọn tổ chức.Ông quấn biết đàn cảnh ngay cạnh không màng đến bé tin nữa yêu cầu cùng đồng bỏ chạy lẹn tầng thượng.Ran cùng Haibara vào cứu lũ nhóc. Cả team chạy xuống.Gặp được team của Conan.Haibara gặp mặt lại Vermouth cùng hỏi thăm thông tin của phụ huynh mình.Bà ta mang đến Haibara biết là họ vẫn chết.Trong thời điểm không chú ý vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại cùng uy hiếp đa số người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng theo giúp đỡ.Nhóm còn sót lại cố chạy bay ra ngoài.Ra đến xung quanh Ran bí mật đi vào trở lại.Ông trùm dự tính chuyện này sẽ xảy ra nên đã từ khóa lâu cài sẵn trái bom hứa hẹn giờ.Ông ta vẫn kích hoạt nó.Conan lên đến tầng thượng yêu ước thả Haibara…Vermouth liền phun Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm sẽ kích hoạt trái bom cần tự tay trả thù luôn Haibara.Vermouth cho Haibara uống viên thuốc với cô đã béo trở lại.Ran chứng kiến tất cả và hoàn toàn tin chắc hẳn rằng Conan chính là Shinichi.1 tên trong tổ chức dùng súng phun Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID bây giờ dùng Ảo Thuật khói mịt mù cả tòa thượng với cứu cả 3 fan họ.

Lúc này quả bom sắp đến nổ.KID dùng cánh white bay thoát ra khỏi tòa nhà cao tầng.Một vụ nổ kinh hoàng đã xóa bỏ đi tổ chức áo đen và danh tính ông trùm không một ai biết cho tới và quan tâm nữa.Mọi chuyên đã quay trở lại nơi bắt đầu.Các tình ái trong truyện phần nhiều trở bắt buộc ổn thỏa.

Conan được xác nhận trở thành Shinichi.

 


 

Ayumi khá tiếc do mất đi người mà mình thích là Conan.Shinichi bây giờ đi qua phòng Ran , và tỏ tình .Ran hơi giận nhưng vẫn yêu Shinichi.Shinichi với Ran trở lại bình thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.