Bộ phim Cổ Trang kiếm Hiệp Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa - Lồng giờ đồng hồ full bản đầy đầy đủ của china

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim tung Tam Quoc Dien Nghia Long tieng full ban day du tap 76 HD


Phim Tân Tam Quốc diễn nghĩa kể về trong thời gian tháng loạn lạc.

Bạn đang xem: Tam quốc diễn nghĩa/hồi 76

Khi bên Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác đứng dậy thâu tóm quyền hành khiến cho quần hùng cat cứ phân chia trung quốc thành bố nước Ngụy - Thục - Ngô cho tới khi nhà Tấn thống tuyệt nhất lại thành một.

Thế chân vạc giữa tía nước hành động lung tung.

Các nhân vật chủ đạo như Gia cát Lượng, Tào Tháo, lưu giữ Bị, Tôn Quyền, Chu Du, tư Mã Ý… xen kẹt về những xích míc trong câu hỏi tranh giành ngôi thứ trong gia đình họ Tào; những trắc trở tính ái giữa Tào Phi, Tào Thực và phái nữ Chân Phi với những sự không tương đồng chiến lược, những trận đánh tài trí thân Gia cát Lượng với Lưu Bị, giữa chu du và Tôn Quyền...


Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa 2013 HTV2 (95/95 Tập) (Trọn Bộ) Lồng Tiếng phiên bản Đẹp Nhất.

*

Phim đem 6 nhân trang bị trung tâm là Gia mèo Lượng, Tào Tháo, lưu giữ Bị, Tôn Quyền, chu du và bốn Mã Ý, trong khi là con đường nhân vật bao gồm và phụ đông đảo: Lã Bố, Đổng Trác, vương Doãn, Viên Thiệu, Tôn Sách, Lục Tuần… ngoài trục chính là quá trình hình thành, trở nên tân tiến thế chân vạc thân 3 nước Ngụy, Thục, Ngô, bộ phim truyện Tam quốc diễn nghĩa lần này còn khai thác những con đường phụ, như tranh nhau ngôi thứ trong mái ấm gia đình họ Tào, rắc rối ái tình giữa Tào Phi, Tào Thực và nàng Chân Phi, bất đồng về kế hoạch giữa Gia mèo Lượng và Lưu Bị, mâu thuẫn giữa ngao du và Tôn Quyền… để tăng tính lôi kéo cho bộ phim.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Lẻ Túi Zipper Hcm, Cơ Sở Bán Lẻ Túi Zipper Tphcm Giá Rẻ

*

Trong Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa, vai nhân thiết bị Tào dỡ của phái mạnh diễn viên è Kiến Bân có không ít đất diễn hơn cả. Chu sơn Tiến vẫn đẩy Tào tháo lên thành tuyến đường nhân vật dụng trung vai trung phong với tính cách trông rất nổi bật của một gian hùng. Nhưng lại ở góc độ khác, Tào tháo trong Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa cũng là một nhân vật cái thế, đa mưu túc trí.

*

Diễn xuất của mình Trần vào hình hình ảnh râu quai nón dài, rậm nhằm lại tuyệt vời mạnh mẽ qua ánh nhìn sắc, nụ cười đặc trưng, các giọng nói hào sảng với biểu cảm khó khăn đoán. Phái nam diễn viên gạo nơi bắt đầu Trần loài kiến Bân sẽ rất thành công xuất sắc khi trình bày những mảng tính cách trái chiều của một gian hùng, bất nhân tuy nhiên rất trọng nhân, lạnh lùng nhưng cũng rất tình cảm.

*

Bên cạnh Tào Tháo, nhân trang bị Gia cát Lượng Khổng Minh qua sự diễn xuất tinh tế của nam diễn viên Lục Nghị. Hình trạng và những chuyển đổi nội tâm, hồ hết cung bậc cảm hứng hỷ – nộ – ái – ố đều được tiết chế vào sự tỉnh bơ hết mực, bộc lộ trọn vẹn khí hóa học thông minh hơn fan và thần thái của vị quân sư lừng danh Trung Quốc.

*

Lục Nghị lột tả được cái hồn của Gia cat Lượng.

*


Dung mạo đẹp, tuấn tú và ánh mắt sáng của Lục Nghị cũng là một trong những điểm cộng tạo cho sức lôi cuốn đặc biệt mang đến Gia cát Lượng Khổng Minh.
Dấu ấn trước tiên của Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa đó là những cuộc chiến long trời lở khu đất được diễn đạt sống động, hoành tráng với phần đa kỷ xảo bắt mắt khiến người xem choáng ngợp. Không chỉ có đơn thuần tái hiện định kỳ sử, Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa còn lay động lòng người bởi các tình cảm đầy nhân văn.