55 mẫu mã sofa văng da, nỉ, hiện nay đại, tân cổ điển, sofa chóng đi văng, sofa văng dài, nhỏ,… trên xưởng chất lượng cao, đẹp giá thu hút nhất thị trường
Nội Thất Trẻ việt nam tổng phù hợp 55 chủng loại sofa văng các loại gồm da, nỉ, sofa văng hiện nay đại, tân cổ điển, sofa giường đi văng, sofa văng gỗ,… để bạn dễ dãi so sánh và lựa chọn mẫu vừa lòng nhất.

Bạn đang xem: Sofa văng gỗ hiện đại


*
Mẫu 1 Sofa (băng) văng hiện đại
Ghế sofa văng (hay còn được gọi là sofa băng) không chỉ là tiết kiệm không gian mà còn hết sức linh hoạt trong bí quyết ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng sofa này trang trí khách hàng sạn, spa, quán karoke, công ty ở: chống khách, phòng ngủ, thư viện, phòng gọi sách,….
*
Mẫu 2 Sofa băng hiện tại đại
Việc chắt lọc sofa này linh hoạt ở chỗ: Đối với công ty nhỏ bạn có thể chọn 1 mẫu sofa kết hợp bàn trà đơn giản dễ dàng cùng giải pháp trang trí khôn khéo một chút là đã tất cả căn phòng khách ấn tượng. Còn với không gian rộng bạn có thể kết vừa lòng 2 hoặc nhiều hơn số ghế ngồi băng, chúng cũng thuận tiện di gửi từ vị trí này sang địa điểm khác mà không làm tác động tới thẩm mỹ và làm đẹp của không gian.

Xem thêm: Kỹ Thuật Canh Tác Cây Dưa Vàng Kim Hoàng Hậu Trong Nhà Màng, Dưa Kim Hoàng Hậu


*
Mẫu 3Sofa băng hiện nay đại
*
Mẫu 4Sofa băng hiện đại
*
Mẫu 5Sofa băng hiện nay đại
*
Mẫu 6Sofa băng hiện tại đại
*
Mẫu 7Sofa băng hiện đại
*
Mẫu 8Sofa băng hiện nay đại
*
Mẫu 9Sofa băng hiện đại
Mẫu 10 Sofa băng nỉ
Có hai gia công bằng chất liệu bọc ghế sofa rất được quan tâm nhất là nỉ cùng da, chất liệu nỉ thì êm ái, thoáng, màu sắc sắc, họa tiết thiết kế phong phú, dễ dãi vệ sinh giặt giũ. Làm từ chất liệu da thì thanh lịch trọng, sạch sẽ sẽ. Về ngân sách chi tiêu thì 2 chất liệu này tương tự nhau. Tùy trực thuộc vào sở thích của công ty và mái ấm gia đình mà chọn cấu tạo từ chất phù hợp.
Mẫu 11Sofa băng nỉ
Không chỉ riêng sofa da, sofa nỉ cũng đem về sự sang trọng nếu biết kết hợp bài trí một bí quyết khéo léo, chuyên nghiệp.
Mẫu 12Sofa băng nỉ
Chất liệu da được sử dụng phổ biến để sản xuất ghế sofa hiện đại, tân cổ điển, bề mặt chất liệu domain authority bóng tạo cho những không gian sang trọng.
Gạn xem thêm các mẫu sofa này để sở hữu thêm ý tưởng phát minh về mẫu mã ghế, còn color sắc bạn có thể tùy lựa chọn theo bảng mã màu của cửa hàng chúng tôi với nhiều màu phong phú