NHIỀU MẪU HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu new và giá bán TỐT được cập nhật trên livestream mỗi ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn đang xem: Shop bán đồ bộ phi bóng


NHIỀU SẢN PHẨM HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu bắt đầu và giá TỐT được cập nhật trên livestream từng ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook nhằm được cung ứng nhanh nhất


Xưởng đồ cỗ Angel - giá chỉ tận cội - tiết kiệm ngân sách nhất

Angel cửa hàng có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua 1 trung gian nào, chúng ta cũng có thể mua đồ bộ giá nơi bắt đầu ngay tại xưởng. Rước đồ cỗ giá sỉ trên Angel shop còn rẻ hơn một bậc so với các chợ. Bởi Angel siêu thị không tốn túi tiền mặt bằng, cùng là Xưởng cấp dưỡng trực tiếp.Angel Shop đó là sự lựa chọn giỏi nhất cho người mua lẻ hoặc buôn bán quần áo sinh hoạt TPHCM và những tỉnh. Dù các bạn ở bất kể đâu cửa hàng chúng tôi đều rất có thể giao hàng tận nơi thậm chí sống nước ngoài...Điều mà các khu chợ không khi nào có được.


*

*

*

*

Với chế độ tính giá chỉ linh hoạt góp bạn túi tiền tiết kiệm nhất. Chỉ từ 1 ri ( 10 cỗ đủ màu sắc ) là bạn đã sở hữu được giá bán sỉ tận Xưởng tiếp tế rồi. Và giá còn tốt hơn khi chúng ta là người marketing mặt mặt hàng đồ cỗ mặc nhà. Bởi Angel siêu thị có khuyến mãi cao cho khách lấy buôn con số lớn.

Tại sao lựa chọn Angel Shop?

Angel cửa hàng nhận bảo vệ hàng, ảnh các mẫu đều là hình ảnh thật 100% tự chụp cùng được xưởng thẳng sản xuất. Phương diện khác chúng tôi có rất đầy đủ các sản phẩm từ phân khúc dân gian đến cao cấp với nhiều mẫu mã mẫu mã. Giúp khách hàng có không ít sự chọn lựa hơn khi tới với Xưởng sỉ đồ gia dụng bộ Angel Shop.

Xem thêm: Top 15 Cách Phối Đồ Nữ Mùa Đông, Top 15 Cách Mix Đồ Nữ Đẹp Nhất Cho Mùa Đông

Bên cạnh đó, tại đây, các bạn sẽ được chọn lọc những mặt hàng quần áo update xu hướng thời trang new nhất. Với đa dạng chủng loại kiểu dáng, đủ size, đầy đủ màu và đặc biệt là giá nơi bắt đầu tận xưởng cấp dưỡng nếu đem sỉ. Đến cùng với Angel Shop, bạn có thể lựa tuyển chọn được những mặt hàng như đồ cỗ thun, pijama, lụa, kate, phi bóng,... Với cả thiết bị lót.

Khách hàng nói gì về Xưởng Angel Shop?


NHIỀU MẪU HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu bắt đầu và giá chỉ TỐT được cập nhật trên livestream hàng ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook nhằm được cung ứng nhanh nhất.


NHIỀU SẢN PHẨM HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu mới và giá chỉ TỐT được update trên livestream hằng ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook nhằm được hỗ trợ nhanh nhất


HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ HÀNG LỖI bởi NHÀ SẢN XUẤT(Hàng còn nguyên tem mạc, chưa giặt)- 200 bộ bất kỳ giảm 2k/bộ trên giá chỉ sỉ- 300 cỗ (30 ri) và mỗi mẫu tối thiểu 5 ri giảm 5k/bộ trên giá sỉ
- Nhắn tin " lấy sỉ
" vào Fanpage nhằm được cung cấp nhanh nhất( bấm chuột nút dưới nhằm mở Facebook )

Nhắn tin Facebook
Chủ TKTrần Diệu Giang

SACOMBANK trụ sở Bà Điểm Q.12

Số TK : 060035010923

VIETCOMBANK trụ sở Bắc sài Gòn


20 C Nguyễn Ảnh Thủ ,Tổ 64,Khu Phố 3, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12,TPHCM