Cứ vào ngày hè hay mùa nóng giãy thì áo trễ vai chính là loại trang phục “giải nhiệt” hài lòng nhất giành cho phái nữ. Và những shop phân phối áo trễ vai thì thời gian nào cũng đều có sẵn, chỉ chờ các cô thiếu phụ đến và rinh về thôi.

Bạn đang xem: Shop bán áo hở vai

Để tiết kiệm chi phí thời gian, Bum cửa hàng sẽ huyết lộ một số trong những thông tin hoàn toàn có thể khiến chúng ta nữ “Cạn ví” với 8 shop bán áo trễ vai xinh như hot girl nghỉ ngơi TPHCM. Cùng theo dõi và quan sát để hiểu rằng đó là những cửa hàng nào nhé!


1/ Cheapy – siêu thị bán áo trễ vai voan có phong thái tè thư, sang trọng chảnh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ chi nhánh của Rubies Rubies:

Address 1 : 49 trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, THPCM.Address 2 : 163 bí quyết Mạng mon 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM.Address 3 : 26 Lý trường đoản cú Trọng, quận 1 (The New Play Ground), TPHCM.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Với Lời " Dưới Ánh Trăng Năm Nào " (Kiếm Được 4 Bài)

+ FB : https://www.facebook.com/rubiesin2015/

+ Giờ open : 9:30am – 10pm

Lời kết

Áo trễ vai bao giờ cũng là 1 trong item “đinh” nhưng mà cô nàng nào thì cũng cần nên có, độc nhất là trong thời tiết oi bức, hâm nóng thế này.

Nếu sốt ruột sẽ “Cạn ví” cùng với 8 shop bán áo trễ vai xinh đẹp như hot girl ngơi nghỉ TPHCM, Bum cửa hàng khuyên các bạn gái hãy nhớ chọn lọc trước nhằm tìm ra phần đa mẫu áo lý tưởng và phù hợp nhất cùng với vóc dáng của bản thân mình nhé.