Xem danh sách sản phẩm liên quan liêu
*

Màn hình hiển thị tuyệt vời nhất đến từng cụ thể của Smartphone

Trải nghiệm Điện thoại Samsung Galaxy note 20 Xám là trải nghiệm công nghệ hiển thị hình hình ảnh tuyệt đỉnh. Với xây dựng màn hình khôn cùng nhạy Super AMOLED góc rộng lớn 6.7 inch đi cùng độ phân giải FHD+, đây chắc hẳn rằng sẽ là 1 thiết bị tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những fan cứng của Samsung. Ngoài ra, với dung lượng pin 4300mAH đi cùng technology sạc nhanh, chúng ta thỏa đam mê “chiến game, cày phim” mà không phải lo ngại máy đang cạn pin.

Bạn đang xem: Samsung note 20 giá bao nhiều

*

Mở ra nhân loại hình ảnh, dữ liệu với điện thoại cảm ứng Samsung

Trong lần comeback này, Samsung đã bức tốc khả năng lưu trữ của thành phầm đến mức đáng kinh ngạc. Galaxy cảnh báo 20 đã có nhà cung cấp trang bị bộ nhớ lưu trữ “khủng” 256GB, nhưng người dùng vẫn bao gồm thểử dụng thẻ nhớ tối đa 1TB với sản phẩm mới toanh này!


Bộ 3 camera rất tốt của năng lượng điện thoại

Được trang bị cỗ 3 camera sau với 3 tính năng riêng biết là 1 giữa những điểm đáng để ý của điện thoại cảm ứng thông minh Samsung. Chỉ cần nghe tên của những ống kính này: Camera góc rộng (12MP); Camera góc khôn cùng rộng (12MP); Ống kính Tele (64MP), tín vật của uy tín này đã biết được chất lượng ảnh chụp sẽ hoàn hảo và tuyệt vời nhất như cố nào!


Camera selfie 10MP "sống ảo" giỏi hảo

Không bỏ quên camera selfie, mến hiệu đình đám Samsung đã tạo thành một ống kính “sống ảo” đúng chất cho tất cả những người tiêu sử dụng khi sở hữu khả năng phân giải hóa học lượng hình ảnh lên cho 10MP. Các bạn hoàn toàn rất có thể chụp số đông bức ảnh hoàn hảo không không giống gì gần như KOLs, người danh tiếng với chiếc điện thoại nhỏ dại nhắn này.


Lên kế hoạch đơn giảnvới S Pen hết sức nhạy

Đồng hành thuộc dòng điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note chính là chiếc S Pen nhỏ dại gọn nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho tất cả những người dùng. S Pen với khả năng chuyển động trên màn hình điện thoại cảm ứng siêu nhạy bén sẽ dễ dãi giúp các bạn lên kế hoạch hay dễ dàng là tạo ra những bạn dạng ghi chú quan trọng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Máy Kích Cá Rô Phi, Hướng Dẫn Chi Tiết Làm Kích Cá


Điện thoại sáng dạ đồng cỗ hóa dữ liệu dễ dàng

Ứng dụng Samsung chú ý là phương tiện đi lại vận chuyển những thông tin đặc biệt của người dùng đến với những thiết bị cá nhân khác như: Laptop, Galaxy watch,... Hồ hết ghi chú, văn bản sẽ được tự động sao lưu, giúp bạn thuận lợi quản lý, kiểm tra.


Những phụ khiếu nại thời thượng đi cùng điện thoại thông minh di động

Trở lại cùng với một dung mạo tuyệt hảo, Samsung Galaxy lưu ý 20 còn tồn tại những phụ kiện tuyệt vời đi cùng, hoàn toàn có thể kể mang lại như: Galaxy Watch3 tất cả 2 gam sắc hiện đại, Galaxy Buds Live hết sức nhỏ,... Mỗi thiết bị sở hữu các tính năng không giống nhau nhưng đều đưa về sự thoải mái, hài lòng cho những người dùng mỗi khi sử dụng tầm thường với năng lượng điện thoại.


Sự thật đứng ẩn dưới việc sạc điện thoại cảm ứng qua tối gây cháy nổ?

Chắc hẳn bạn đã một lần nghe qua câu hỏi sạc pin điện thoại cảm ứng qua đêm gây nên nhiều vụ cháy, nổ. Cùng Nguyễn Kim soát sổ thực hư về vấn đề sạc smartphone nhé!