Trong thời đại công nghệ 4.0, robot hút bụi lau nhà thông minh đã trở nên một trợ thủ tâm đắc trong việc vệ sinh nhà cửa ngõ của từng gia đình. Nắm vì các bạn phải chóng mặt và mất thời gian dài để dọn dẹp vệ sinh căn phòng thì robot lau nhà, hút bụi tự động sẽ giúp đỡ bạn rảnh tay để rất có thể sống thoải mái hơn.

Bạn đang xem: Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất

Vậy bạn có biết robot hút bụi là gì chưa? các loại robot nào rất tốt trên thị phần hiện nay? Hãy thuộc daokiem.com.vn mày mò qua bài viết sau phía trên nhé!

*

XEM GIÁ ROBOT THÔNG MINH ƯU ĐÃI TRÊN shopee

Trong quy trình robot hút bụi làm việc, khối hệ thống chổi quét có nhiệm vụ quét các bụi bặm bụi bờ và rác rưởi thải tới cửa hút của sản phẩm để chuyển bụi bặm bụi bờ vào vỏ hộp rác. Quá trình này sẽ diễn ra liên tục để đảm bảo an toàn máy sẽ không còn bỏ sót bất kể bụi dơ nào trong ngôi nhà của bạn.

B/ cách chọn sở hữu Robot lau bên hút bụi thông minh

1. Kiểm tra hiệu suất của robot

Cũng giống hệt như các loại máy hút những vết bụi khác, năng suất sẽ đưa ra quyết định lực hút máy dũng mạnh hay yếu. Vậy nên, nếu bạn muốn căn phòng được làm sạch tác dụng thì nên chọn những các loại máy hiệu suất vừa phải.

Theo kinh nghiệm tay nghề của mình, các robot vệ sinh nhà, hút bụi thực hiện nguồn là pin sạc tất cả lực hút tương đối yếu nên đối với loại thiết bị này tốt nhất bạn hãy lựa chọn công suất hút về tối thiểu tự 1000 - 2000 Pa, ở một vài robot hút những vết bụi giá rẻ, hiệu suất hút thường yếu chỉ trung bình 600- 800 Pa, đã không bảo vệ hiệu quả làm sạch.

2. Không gian túi cất bụi

Bên cạnh năng suất thì không gian của robot hút vết mờ do bụi lau thông nhà minh cũng là trong những yếu tố quan trọng bậc nhất mà bạn cần phải chú ý. Khoảng không túi chứa lớp bụi càng bự thì đã hút được không ít khu vực rộng và bạn sẽ không phải liên tục đi đổ bụi.

Xem thêm: Review Sách Lẽ Phải Của Phi Lý Trí By Dan Ariely, Review Sách Lẽ Phải Của Phi Lý Trí

Tuy nhiên, các bạn cũng nên xem xét lựa chọn sao cho phải chăng nhất cùng với căn phòng, tránh trường hợp chọn loại có dung tích béo nhưng ko hút đươc ở các vị trí thấp hay chật hẹp.

Thông thường, dung tích túi chứa lớp bụi tầm khoảng chừng 400- 600 ml hoàn toàn có thể làm sạch cho những căn phòng gồm diện tích nhỏ dại từ 60- 80 m2 trung bình mất khoảng chừng 120 - 150 phút. Với nếu bạn có nhu cầu lựa lựa chọn thiết bị để thực hiện vệ sinh cho tất cả căn chống với diện tích lớn thì hãy chọn cho mình những sản phẩm có túi đựng dung tích lớn hơn.

3. Tài năng tránh vật cản vật

Khi di chuyển, số đông các một số loại robot hút bụi đều được tích hợp những tính năng bảo vệ an ninh chống rơi lan can hoặc phát hiện trang bị cản và auto giảm tốc độ.

Thế nhưng, một trong những loại robot thông thường vẫn rất có thể gây va chạm, làm cho hư lỗi tường với vật dụng trong bên hay thậm chí còn cả thân lắp thêm của robot. Vị vậy, nếu nhà bạn có rất nhiều vật cản, mình khuyên chúng ta là không hãy lựa chọn loại này.

Một sản phẩm robot tốt là loại có khả năng tự giảm tốc độ khi phát chỉ ra vật cản, đồng thời rất có thể len lỏi vào hầu hết khu vực bé dại hẹp ngơi nghỉ nhà. Những loại cao cấp hơn còn có thể leo cả lên phần đông nơi bao gồm độ cao 2 cm.