Tối qua (ngày 15/4), tập 16 Hậu duệ của khía cạnh trời đã chấp thuận được phát sóng nóng bỏng sự niềm nở của các tín đồ trên toàn Châu Á. ít nhiều người thậm chí đã xem trực tiếp tập phim trên sóng truyền ảnh Hàn Quốc. ở bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào và niềm hạnh phúc của đôi bạn trẻ chính, màn đảm nhiệm khách VIP trong bữa tiệc liên hoan quân đội với sự xuất hiện của tập thể nhóm nhạc bạn nữ Red Velvet cũng khiến fan bấn loạn.

Bạn đang xem: Red velvet hậu duệ mặt trời

Trong phim, đại úy Yoo Shi Jin và lực lượng Alpha có trách nhiệm tiếp tiếp đón khách VIP của buổi liên hoan. Không ít khán giả nhận định rằng đây chắc chắn là một nhân vật có "máu mặt" vào quân đội. Tuy vậy không, người khiến cả 5 chàng trai gai góc của Alpha không nhường nhịn nhau ra tiếp đón chính là các member nữ của group nhạc đình đám nhà SM - Red Velvet.

Các nam giới soái ca tươi rói đón quý khách VIP.

Đại úy và Thượng sĩ chụp hình "tự sướng" thuộc nhóm nhạc bên SM.

Các chàng quân nhân chụp ảnh "tự sướng" cùng Red Velvet.

Sự xuất hiện bất thần này của Red Velvet khiến người theo dõi thích thú. Đặc biệt, phía trên cũng đó là thời điểm các fan thấy được diện mạo thật của anh chàng vốn được coi là "soái ca quân nhân" Yoo Shi Jin. Rời bỏ cái mác cứng rắn và bụi bờ thường ngày, cả 5 thành viên của team Alpha "quẩy" hết mình cùng các cô gái trên sảnh khấu.

Xem thêm: Xin Đừng Trách Đa Đa Đa - Xin Đừng Trách Đa Đa (#Xdtdd)

Ngay sau màn xuất hiện bất thần này của Red Velvet, team nhạc chị em của SM bước đầu trở thành tự khóa tra cứu kiếm hot tại Hàn Quốc. Naver, Daum và Nate và những trang đoạn phim đã khắc ghi khoảnh khắc nhóm màn trình diễn trong Hậu duệ mặt trời cùng đặc biệt, các chị em lọt top 1 tra cứu kiếm chỉ trong chớp mắt.

Red Velvet vọt lên đứng đầu đầu tìm kiếm của trang tin tức tức Naver.

Một số mối cung cấp tin mang đến biết, đoạn clip cắt phần biểu diễn của Red Velvet cũng tràn ngập trên các social và phát triển thành đề tài bàn tán sôi nổi. Các fan Kpop và tín đồ của bộ phim truyện Hậu duệ của phương diện trời đều bất thần trước sự mở ra của dàn khách VIP đặc biệt quan trọng này.

Được biết, trình diễn ca khúc Dumb Dumb của Red Velvet được ghi hình vào thời điểm tháng 12 năm ngoái. Thông tin về sự mở ra của các thiếu nữ đã được giữ kín tuyệt đối cho đến khi tập cuối được trình chiếu.

Hình ảnh nụ hôn ngọt ngào và lắng đọng của 2 đôi bạn trẻ chính Đại úy Yoo Shi Jin - bác sĩ Kang Mo Yeon và Thượng sĩ Seo Dae Young - Trung úy Yoon Myung Joo.

Hậu duệ của phương diện trời đã phê chuẩn khép lại với xong viên mãn. Các tín đồ hài lòng với mẫu kết nhưng biên kịch Kim Eun Sook đã đoạt hai hai bạn trẻ chính do song Joong Ki - tuy vậy Hye Kyo với Kim Ji Won - Jin Goo thủ diễn vào phim. Được biết, rating kỷ lục của bộ phim hôm qua là 38,8%. Đây là số lượng khủng, đáng mơ ước của các phim vô tuyến Hàn Quốc trong vô số nhiều năm quay trở về đây.