Notice: Undefined variable: curent_page_url in /var/www/html/daokiem.com.vn/public_html/cache/template/product_detail.6c9557ccc81c94d4de080a1824112a0f.php on line 26" style="float:right; margin-right:10px;">
*

Quạt mini di động Frais là 1 đồ dùng không thể thiếu khi bạn đi du ngoạn hay gặm trại với 4 tốc độ, pin sạc 1000 mA bền bỉ, kèm chân đế để bàn luôn thể dụng.

Mặc cả giá bán sản phẩm: Quạt mini di động Frais

Giá mặc cả
Tên quý khách
Địa chỉ email
Điện thoại liên hệ

*

1. Thông số kĩ thuật

- hãng sản xuất sản xuất: FRAIS

- dung lượng pin: 1000 mA

- thời hạn sử dụng: về tối đa lên đến mức 8 tiếng

- Kích thước: 105 x 220 x 37 mm

- Trọng lượng: 170g

- sạc cáp USB có thể cắm vào laptop hoặc mọi một số loại phích cắm điện thoại.

Bạn đang xem: Quạt cầm tay nhật bản

2. Nhân kiệt nồi bật

- dòng quạt mini cùng với nhiều kiến thiết mới thuận lợi và hữu dụng: vừa có tác dụng quạt di động cầm tay và để bàn, vận động im lặng không gây tiếng ồn, thời gian sử dụng lâu năm lâu, 4 vận tốc làm non và rất kỳ nhỏ gọn sẽ với lại cuộc sống thường ngày tiện dụng cho bạn.

- dòng quạt như 1 máy điều hoà thu nhỏ, sẽ giúp đỡ bạn cảm thấy thoải vật dụng khi đi bất kỳ đâu, chúng ta cũng có thể cầm tay cùng mang chúng theo chuyến đi, cũng như bỏ trên bàn vào phòng làm cho việc, nó để giúp bạn từ tốn tay hơn.

- Với technology 5 cánh gió mới, mổi cánh gồm góc 30 độ, góp cho tốc độ gió cấp tốc và to gan hơn. Technology motor cũng giúp loại quạt bao gồm tuổi thọ cao hơn nữa từ 6-10 năm sử dụng.

Xem thêm: Mày Đang Giấu Cái Gì Đó Homie, Mày Đang Giấu Cái Gì Loibaihat

- loại quạt này đồ vật viên pin lên tới mức 1000 mA, giúp bạn có thể sử dụng tối đa lên tới mức 8h, tuổi thọ sạc pin cao.

- với thiết kế nhỏ dại gọn, chỉ to hơn bàn tay của công ty đôi chút, giúp nó tiện lợi được mang theo khá nhiều nới chúng ta muốn. Nó cũng hoàn toàn có thể sạc sạc được từ khá nhiều nguồn khác nhau như cóc sạc, sạc sạc dự phòng, ...

- với tần số âm thanh khi vận động chỉ 30-40dB, con số này chỉ nhỉnh hơn âm thanh hoa nở chút ít (20dB), nó sẽ chuyển động một cách êm ái mà lại không hành hạ gì đến các bạn cả.

- Được làm từ vật tư êm ái với đảm bảo bình yên sức khỏe cho người sử dụng. Kiến thiết cầm nắm thuận tiện không làm mỏi tay khi núm quá lâu. Là chiếc quạt không thể thiếu của người tiêu dùng trong các chuyến du lịch, dã ngoại.