Nhắc tới những chiếc quần jeans được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới hiện nay, chúng ta không thể không kể tới thương hiệu sáng tạo ra chất vải denim độc đáo và cũng là đơn vị xuất kho những chiếc quần jeans đầu tiên – Levi’s. Việc đón đầu trong lĩnh vực này đã biến Levi’s trở thành biểu tượng đình đám của ngành thời trang.

Bạn đang xem: Quần jean levis nam cambodia

Hãy thuộc Manly shop tìm hiểu về một mẫu sản phẩm khôn xiết nổi tiếng của Levis - Quần Jean Levis nam giới Cambodia

*

Thương hiệu Levis đình đám trong xã thời trang

Trong thế kỉ XX, Levi’s không chỉ là một thương hiệu may mặc nhiều hơn được mọi người coi là hiện tượng núm đổi cả ngành thời trang nước Mỹ, việc sáng tạo ra vải denim cùng tạo ra dòng y phục có giá trị văn hóa đại bọn chúng đã biến Levi’s trở thành đại diện của phong thái trẻ, theo đuổi triết lý phóng khoáng, đổi mới. Tới thập niên 1960, những chiếc quần Levi’s trở đề xuất nổi tiếng và thông dụng hơn bao giờ hết, ảnh hưởng mạnh mẽ tới mọi team văn hóa trong xã hội Mỹ.

Những ai thường mặc quần jeans chắc hẳn ko xa lạ gì với thương hiệu jeans Cambodia lừng danh của Levi’s. Đây cũng là thương hiệu bị có tác dụng nhái nhiều nhất bởi độ nổi tiếng gia hạn bền bỉ từ lúc được sáng sủa tạo lần đầu cách đây hơn 140 năm. Jeans Cambodia được chỉ ra rằng đã định nghĩa phong cách may quần jeans “chuẩn chỉnh” ngày nay, những đặc điểm như: nhị đường chỉ ở túi quần, sử dụng cúc đồng với nhãn domain authority hình chú ngựa đi kèm bé số 501 đã gắn liền với nhận diện quần jeans trong tâm trí của nhiều người.

*

Cách phân biệt Quần Levis thật cùng giả?

Trên thị trường hiện ni xuất hiện rất nhiều quần Levi’s hàng nhái, sản phẩm fake, VNXK tốt Cambodia XK giá bán thì rẻ hơn vài trăm thậm chí là 1 trong những nửa nên khách hàng cũng bao gồm nhiều thắc mắc làm thế nào để phân biệt quần jeans Levis thật với giả ?

Để đảm bảo tiêu chuẩn “ăn chắc mặc bền”, “tiền nào của nấy”, Manly shop xin đưa ra 1 số đặc điểm để phân biệt quần jeans Levis nam thật với giả….

1. Khóa kéo

Tất cả những quần 501 đều sử dụng nút cài. Bất kì quần 501® nào dùng khoá kéo thì chắc chắn là mặt hàng giả hoặc đã bị núm khoá kéo.

– những dòng còn lại (505™, 511™…) sử dụng khoá kéo phéc-mơ-tuya tất cả dập chìm chữ Levi’s® rất sắc sảo. Từ năm 2015, Hãng cần sử dụng thêm hình ảnh Batwing (cũng là Logo thiết yếu thức của Levi’s) cố kỉnh thế đến chữ Levi’s. Hiện tại, thương hiệu chỉ cần sử dụng khoá kéo bao gồm chữ Levi’s® cho những dòng kaki hoặc date cũ.

2. Nút quần:

– Nút quần jeans Levi’s® thật luôn được dập nổi rất sắc sảo cùng rõ nét, ít bị phai màu sắc theo thời gian.

Xem thêm: Cách Thêu Hoa Trên Áo Sơ Mi ? Top 5 Áo Sơ Mi Thêu Hoa Đẹp Dịu Dàng Cho Nàng

3. Đường chỉ xích đôi tức thì lưng quần.

– Ở Levi’s thật tất cả đường chỉ mắc xích đôi chạy hết đến cuối quần, chạy đều qua chỗ nút gài quần. Điều này không 1 chiếc quần giả nào làm được do để may được đường chỉ như vậy cần kim may phải mảnh với rất rất cứng (1 máy may bao gồm kim như vậy giá dao động bên trên 2 tỷ). Đồ giả đường chỉ mắc xích đôi ko chạy hết quần, vị khi đi qua phần gài nút nhiều lớp vải kim sẽ bị gãy.

4. Tag vải phía bên trong quần

*

Bên trong quần Levis thật sẽ có 1 bộ khoảng 3 – 4 tag vải chứa đựng đầy đủ thông tin của quần. Những thông số bên trên Tag đều mang một ý nghĩa nhất định của nó:

– Tag 1: cho biết nơi sản xuất của quần (Made in Mexico, Egypt, Cambodia, Haiti,….)

– Tag 2: mang lại biết chất liệu (Cotton, Elastane, Polyester,…) và phương pháp bảo quản quần tốt nhất.

– Tag 3: Tag thông số, tin tức đầy đủ của quần Levi’s thật:

+Vòng greed color dương: đây là code của quần, nếu quần đã được Levi’s đẩy ra thị trường các bạn gồm thể cần sử dụng mã code này để tìm kiếm hình ảnh về quần trên top google hoặc trang của Levi’s

+Vòng greed color lá: Thời gian quần được nhà máy xuất đi. 2 chữ số đầu là số tuần, 2 số sau là số năm sản xuất. VD: trong hình quần này được xuất đi vào tuần thứ 22, năm sản xuất 2014.

+Vòng color đen: Thể hiện bỏ ra tiết về chiều rộng – lâu năm của quần, các chi tiết này sẽ trọn vẹn trùng khớp với các chi tiết trên Tag giá, Tag domain authority sau thắt lưng.

+Vòng màu sắc vàng: trên 1 quần Levis thật bắt buộc vùng sau nút gài quần sẽ được dập chìm 1 dãy số (thường là 4 chữ số). Đây là mã của nhà máy sản xuất quần, và dãy số nãy đồng thời cũng sẽ tất cả trên Tag thông số, Tag giá.