Đầu quái thú biển hay có cách gọi khác với tên tiếng anh là Siren Head là gì, ngay từ đầu đến chân lớn cũng trở nên rùng mình khi nghe tới nhắc mang đến một trò chơi oái oăm như vậy.

Bạn đang xem: Quái vật đầu loa la gì

Siren Head hay còn được gọi với cái brand name thuần Việt là quái đồ vật loa phóng thanh giỏi quái vật dụng loa kéo, cách đây không lâu đã vươn lên là một huyền thoại đô thị mới. Vậy Siren Head là gì? Hãy cùng Hoàng Phúc mày mò xu phía tìm kiếm kín đáo đằng tiếp đến và đáp án thắc mắc tại sao nó lại đáng sợ bởi thế nhé.


Nguồn nơi bắt đầu của Siren Head

Những truyền thuyết thành thị được nhà văn khiếp dị bạn Canada Trever Henderson nhắc lại trong tuyển tập của mình. Được phân tách sẻ vừa mới đây trên Twitter với nổi lên.

Quái đồ đầu loa là 1 loài quái thú ăn thịt rất hung dữ, nó trong khi là một loại quái vật khôn ngoan khi hoá trang thành một chiếc cây vào rừng với bắt chước âm nhạc để thu hút con mồi. Tín đồ ta mang lại rằng, đầu quái thú biển có tương đối nhiều điểm tương đương với Slederman, nhưng lại đáng hại và bí hiểm hơn.

*

Siren Head là gì?

Là một con thú vật cao hơn 10m, được bao phủ bởi lớp domain authority khô và nhăn nheo như xác ướp, trên đầu gồm hai dòng loa được nối với nhau. Theo lời kể, Siren Head thực hiện hai thành phần hình loại loa đính thêm trên đầu để tạo ra âm thanh khác nhau, những âm nhạc này khôn cùng đau và khó khăn chịu, chẳng hạn như âm thanh radio, âm thanh báo rượu cồn và music tần số cao, có thể gây mất thính giác.

Ở việt nam thì music này chính là âm thanh hát karaoke, hay âm nhạc loa kéo.

Ngoại hình

Siren Head là một trong những sinh vật hình bạn cao 40 foot với form xương gần như hốc hác nặng nề, được che phủ bởi xác ướp khô tất cả màu của kim loại gỉ. Những chi của nó dài và mỏng mảnh không cân đối, cùng với cánh tay dài bởi chân, hoàn thành bằng bàn tay khổng lồ, xương xẩu.

Thay vào đó, đầu và cổ của chính nó một loại cột kim loại mỏng manh với một cặp còi thông báo âm thanh nối sát với nó, với phần đông sợi dây black quấn xung quanh cột với nối còi thông báo với phần thân bên trên của nó.

Những loại loa này là thành phần kim một số loại duy độc nhất vô nhị của khung người nó, được kết hợp với cổ bằng các tua của domain authority và có khả năng xoay 360 độ hoàn toàn xung quanh, tương tự như đầu của một bé cú. Một vài hình hình ảnh mô tả loa của quái thú đầu loa có hàm răng, không tồn tại môi và chiếc lưỡi dài, có thể thu vào.

Một số bức hình ảnh mô tả rằng quái vật này có tương đối nhiều còi thông báo hoặc tất cả đèn đường nỗ lực cho đầu của nó. Cả hai vấn đề này đều ý niệm rằng quái vật đầu loa hoặc tất cả khả năng chuyển đổi ngoại hình nhằm hòa nhập giỏi hơn với môi trường xung quanh

Đúng như cái tên gọi của nó, loa của Siren Head rất có thể phát nhiều nhiều loại tiếng ồn phệ khác nhau, điển hình nổi bật là giờ đồng hồ còi thông báo của cuộc ko kích, nhạc bị giảm xén hoặc lịch trình phát sóng khẩn cấp, mặc dù nó cũng hoàn toàn có thể bắt chước tiếng động vật hoang dã và tiếng nói từ những người mà nó sẽ nghe thấy, hay là để hấp dẫn nạn nhân là con người.

Xem thêm: Top 50 Hình Ảnh Chim Cánh Cụt Dễ Thương Đặc Sắc Nhất Thế Giới

Khả năng và năng lực

Mimicry: Siren Head có kĩ năng là phân phát ra âm thanh giống như chương trình phạt sóng tin tức, cuộc hội thoại của nhỏ người, tiếng thông báo và giờ hét.Sức mạnh: một số người nhận định rằng Siren Head có một mức độ mạnh cực kì to mập do kích cỡ của nó. Thú vật đầu loa này hoàn toàn có thể dễ dàng bẻ gãy cây cỏ hoặc những đồ vật tất cả trọng lượng nặng không giống nhau theo ý muốnTốc độ: một số nguồn tin cũng mang đến biếtrằng Siren Head rất có thể khả năng di chuyển cực kì nhanh .Tàng hình: một trong những người bảo rằng Siren Head là họ mặt hàng của cây cối di chuyển cấp tốc hơn, kia là lý do tại sao Siren Head hoàn toàn có thể trà trộn vào phía bên trong rừng hoặc phía sau một chiếc cây.Biến hình: Siren Head ngoài ra là một người biến hình, có thể biến đầu của bản thân mình thành còi báo động và đèn con đường đang hoạt động.Cải trang: 1 trong những những điểm lưu ý độc đáo độc nhất của Siren Head là khả năng ngụy trang thành các vật trong tỉnh thành khác nhau. Kết hợp với khả năng biến hóa cơ thể, nó hoàn toàn có thể hiệu quả đáng không thể tinh được trong câu hỏi ngụy trang thành đầy đủ thứ như cột điện thoại và cột đèn.

Quái trang bị này xuất hiện khi nào?

Siren Head không thông dụng ở nước ta nhưng lại là một câu chuyện rất nổi tiếng và rùng rợn ở các nước phương Tây. Trải qua các diễn bọn và nhóm phổ biến, nó thường được đề cập bởi những KOL nước ngoài.

Quái đồ vật đầu loa trong một câu chuyện kinh dị

“Ngày 16 mon 7 năm 1995-Chad Gewecke được tra cứu thấy khi đi long dong trong rừng Tanyard Creek ở tây-bắc Arkansas. Anh ta được chấp nhận là bị yêu đương nhẹ và khi bị thẩm vấn, anh ta khai rằng bằng hữu của anh ta đã bị bắt hoặc giết vị một thứ nào đấy bắt chước giọng nói của họ.”

“Những vụ phát hiện tại mất tích tất cả hai điểm chung: luôn có người quốc bộ trên đường đi làm việc về, đi gặm trại, nó chiếu sáng một chỗ và đưa họ cho một nơi không tìm kiếm thấy. Họ không biết họ vẫn ở đâu.”

*

Hình hình ảnh trên những mạng thôn hội

*

Hình hình ảnh trong trò chơi kinh dị

*

Hình hình ảnh Siren Head tại Việt Nam

*

*

Các thắc mắc về quái vật loa kéo

SCP-6789 Siren Head gồm tồn tại thật ko hay chỉ cần tưởng ?

Siren Head hoặc SCP-6789 hoặc thú vật có loa được điện thoại tư vấn là quái vật hung hãn. Cùng đây chỉ là 1 trong những sự tưởng tượng.

Đầu của còi thông báo cao bao nhiêu?

Đầu của còi báo động là 1 trong những con thú vật cao hơn 10 mét. Nó có hai loa bên trên đầu thay vì chưng một khuôn mặt.

Siren Head có bạo dạn hơn Slenderman?

Người ta mang lại rằng, Siren Head có không ít điểm tương đồng với Slenderman, tuy nhiên đáng hại và bí hiểm hơn. Tuy nhiên, theo so sánh của báo mạng nước ngoài, sức mạnh của Siren Head yếu rộng Slenderman, dễ bị hạ gục.

Trên đây là thông tin mà xu hướng tìm kiếm tiên tiến nhất Hoàng Phúc đã share một số tin tức để trả lời cho thắc mắc Siren Head là gì. Phần lớn thắc mắc các bạn vui lòng còn lại ở phần comment bên dưới. Cảm ơn sẽ xem.