Mã: tiltsuper100mlDanh mục: Lộc Trời, Thuốc trị nấm bệnhTừ khóa: đại lý bốn sơn, TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI, thuốc trừ nấm bệnh phổ rộng, Tilt Super 300EC
Từ xưa đến nay các bệnh vàng lá, rỉ sắt ở cây trồng luôn làm đau đầu những người làm nông và là mối quan tâm hàng đầu của nông dân. Việc tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt mà giá thành phải chăng luôn là mục tiêu tìm kiếm của người dân. Trong bài viết hôm nay Công ty Nông dược xanh xin giới thiệu với bạn đọc sản phẩm TILT SUPER 300EC – thuốc đặc trị bệnh vàng lá, rỉ sắt cho cây trồng hiệu quả bậc nhất hiện nay. 

Thành phần cấu tạo và cơ chế tác dụng của thuốc TILT SUPER 300EC. 

*
*
*

Liều dùng thuốc TILT SUPER 300EC

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc Tilt Super 300EC – THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH VÀNG LÁ, RỈ SẮT CHO CÂY TRỒNG

Việc sử dụng thuốc thuốc đặc trị bệnh vàng lá, rỉ sắt cho cây trồng TILT SUPER 300EC không khó.

Bạn đang xem: Phun tilt super cho lúa

Xem thêm: Tắm Bé Sơ Sinh Tại Nhà - Dịch Vụ Tắm Bé Và Massage Bé Tại Nhà Của Homecare

Nhưng để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất người dùng cần lưu ý một số điều sau:

– Phun thuốc ngay khi vết bệnh chớm xuất hiện.

– Đối với lúa, nên phun vào giai đoạn làm đòng để trừ bệnh đốm vằn và ngừa bệnh vàng lá rất tốt. Ngoài ra, nên phun trước và sau trổ để trừ bệnh lem lép hạt và ngừa bệnh vàng lá.

– Thời gian cách ly : 14 ngày.

– Sản phẩm không độc với ong mật, chim và trùn đất, độc nhẹ với cá và ít bị rửa trôi do nước mưa. 

Có thể khẳng định sự ra đời của thuốc TILT SUPER 300EC thuốc đặc trị bệnh vàng lá, rỉ sắt cho cây trồng của công ty Nông dược xanh như mở ra một trang mới cho công cuộc trồng và chăm sóc cây giống của người nông dân. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ website http://daokiem.com.vn.