Nội dung chính

Phụ Khang Tán hội tụ nhiều ưu điểm, điều trị bệnh phụ khoa TẬN GỐC cho hơn 40.000 phụ nữ

Phụ Khang Tán là bài thuốc Đông y trị viêm nhiễm phụ khoa được các chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam phối hợp cùng nhiều đơn vị uy tín nghiên cứu và bào chế. Bài thuốc phát triển trên nền tảng Y học Cung đình, kế thừa những kinh nghiệm điều trị quý báu của Ngự y Thái Y Viện, mang lại hiệu quả chữa trị tích cực, được giới chuyên gia cũng như người bệnh trên cả nước đánh giá cao.

Thành phần, công dụng của bài thuốc Đông y trị viêm nhiễm phụ khoa Phụ khang tán

Phụ Khang Tán là bài thuốc do Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) nghiên cứu, chuyên trị các bệnh lý phụ khoa như: bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng, viêm phụ khoa, bệnh về kinh nguyệt… Bài thuốc được nghiên cứu, bào chế dựa trên hơn 100 bài thuốc cổ phương dân gian và đưa vào ứng dụng năm 2013. 

Năm 2018, Phụ Khang Tán tiếp tục được nghiên cứu cải tiến trên nền tảng những phương thuốc quý trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn- Ngự Dược Nhật Ký nhằm mang lại hiệu quả triệt để hơn. Quá trình cải tiến Phụ Khang Tán được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và phục dựng YHCT Triều Nguyễn, đứng đầu là Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương và TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh.

Bạn đang xem: Phụ khang tán bán ở đâu

*
*
*
*
*
Combo dạng thức thuốc đa dạng, điều trị viêm phụ khoa từ trong ra ngoài

Phác đồ điều trị thường kết hợp đồng thời nhiều chế phẩm thuộc hai nhóm thuốc với nhau nhằm điều trị từ gốc lẫn ngọn cùng lúc. Điều này giúp cho bệnh được loại bỏ được căn nguyên và người bệnh thoát khỏi những triệu chứng khó chịu một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Phụ Khang Tán hội tụ nhiều ưu điểm, điều trị bệnh phụ khoa TẬN GỐC cho hơn 40.000 phụ nữ

Phụ Khang Tán không chỉ sở hữu những thành phần độc đáo mà còn mang lại hiệu quả điều trị cao nhờ hội tụ nhiều ưu điểm hiếm có bài thuốc nào có được. Bài thuốc được đánh giá cao về nguyên tắc điều trị, cơ sở khoa học và hướng ứng dụng mới mẻ, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Nguyên tắc VÀNG trong điều trị

Nhiều chị em phụ nữ vẫn lầm tưởng điều trị bệnh phụ khoa chỉ cần hết triệu chứng là được. Thực tế cho thấy quan niệm này đã dẫn đến tình trạng tái phát bệnh nhanh chóng và bệnh kéo dài dai dẳng. Nguyên nhân là do việc điều trị không chú trọng triệt tiêu gốc bệnh, cân bằng môi trường âm đạo và phục hồi vùng tổn thương tại cơ quan sinh dục. 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương cho biết: 

“Bệnh phụ khoa phần lớn là do nhiễm trùng bởi vi khuẩn, nấm. Các vi sinh gây bệnh thường có khả năng phát triển nhanh, gây nhiễm trùng và tổn thương sâu đến các cơ quan sinh dục nữ. Tuy nhiên nguyên nhân sâu xa của bệnh phụ khoa thực chất lại nằm ở chính khí yếu (sức đề kháng suy giảm). Khi chính yếu tà sẽ vượng, tức là cơ thể không đủ nội lực để chống lại sự tăng sinh của vi khuẩn, nấm, cùng các tà khí như thấp nhiệt (khí nóng ẩm- điều kiện cho vi khuẩn phát triển ở vùng kín).

Vì vậy khi điều trị viêm nhiễm cần chú trọng đến BỔ CHÍNH- KHU TÀ, vừa điều trị từ bên trong, khôi phục thể trạng, vừa loại bớt vi khuẩn, nấm và thấp nhiệt, khôi phục môi trường âm đạo.”

Phụ Khang Tán chính là bài thuốc được phát triển theo cơ chế như vậy. Theo Thầy thuốc Lê Phương, cơ chế này được ứng dụng trong hầu hết bài thuốc cổ phương và những phương thuốc quý điều trị bệnh phụ khoa trong Châu bản Triều Nguyễn. Cơ chế Bổ chính- khu tà tác động toàn diện tới các yếu tố gây bệnh, cụ thể: