Cuộc Chiến Ngai quà Phần 8 (Trò nghịch Vương Quyền phần 8) - trò chơi of Thrones Season 8:Phần thiết bị tám với phần sau cuối của loạt phim truyền hình trả tưởng trò chơi of Thrones, vị HBO sản xuất, khởi chiếu vào trong ngày 14 tháng 4 năm 2019 và xong xuôi vào ngày 19 tháng 5 năm 2019. Không giống như sáu phần đầu tiên, từng phần gồm mười tập cùng phần bảy mùa, bao hàm bảy tập, mùa sản phẩm tám chỉ bao hàm sáu tập.

Bạn đang xem: Phim game of thrones mùa 8

Phần cuối cùng diễn đạt đỉnh điểm của nhì cuộc xung đột thiết yếu của loạt phim: trận đánh vĩ đại chống lại Quân team của tín đồ chết và cuộc chiến cuối thuộc để giành quyền kiểm soát và điều hành Ngai vàng. Vào nửa đầu của mùa phim, Jon Snow, Daenerys Targaryen và những nhân đồ dùng chính hội tụ tại Winterfell để đối mặt với Thần Chết. Trong trận chiến, Bran dụ Night King vào địa điểm trống nhằm Arya tiêu diệt anh ta; đội quân White Walkers cùng wights sụp đổ. Trong những khi đó, Cersei Lannister vẫn sinh hoạt King's Landing cùng củng nắm lực lượng của mình để đặt mồi nhử cho một Daenerys suy yếu. Nửa sau của mùa giải tiếp tục cuộc chiến tranh giành ngai đá quý khi Daenerys chịu đựng tổn thất cho tới khi sau cùng cô tiến công King's Landing vào Drogon, con rồng sau cùng của cô. Cô vượt qua lực lượng của Cersei, đốt cháy tp và giết bị tiêu diệt Cersei và anh trai Jaime của cô. Daenerys thề đã "giải phóng" toàn nhân loại khi cô đang giải phóng tp hà nội Westeros. Không thể biến chuyển cô khỏi nhỏ đường tiêu diệt của mình, Jon khổ sở đã giết cô. Drogon cất cánh đi cùng với khung hình của cô ấy. Các nhà chỉ đạo của Westeros chọn Bran Stark có tác dụng Vua, fan đã trao mang lại miền Bắc hòa bình và chỉ định Tyrion có tác dụng Tay của anh ý ta. Sansa Stark lên ngôi chị em hoàng ở phương Bắc. Arya đi thuyền về phía tây, với Jon dẫn dắt Wildlings về phía bắc Bức tường.

Tập 1 -"Winterfell":

Khi mang lại Winterfell với đội quân kết hợp của họ, Jon và Daenerys hiểu rằng Đội quân của người chết sẽ phá vỡ vạc Bức tường, với Night King chỉ đạo Viserion bất tử. Bên Phương Bắc và những đồng minh của mình tập hợp xung quanh Winterfell nhưng thiếu tín nhiệm tưởng Daenerys cùng nghi ngờ khẳng định gửi quân của Cersei. Euron quay lại King's Landing với doanh nghiệp Vàng và thu hút Cersei để hoàn thành liên minh của họ. Cersei, trải qua Qyburn, mướn Bronn để sát hại Tyrion với Jaime. Theon giúp đỡ Yara, bạn sau đó bắt đầu chiếm lại Quần đảo Sắt, trong những lúc Theon trở lại Winterfell. Ở đó, Jon được sum vầy với Arya. Jon và Daenerys cưỡi rồng và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ. Daenerys muốn thưởng đến Sam vị đã cứu vớt Jorah tiếp nối nhận ra rằng cô sẽ hành quyết cha và anh trai của anh. Sam nói với Jon rằng anh ta thực thụ là Aegon Targaryen. Tại số ghế của House Umber, Last Hearth, Tormund với Beric chạm trán cùng với Edd và những thành viên khác của Night's Watch. Chúng ta tìm thấy những người cư ngụ trong thành tháp đã chết, và sức khỏe của Ned Umber được giữ lại như một thông điệp gớm rợn. Jaime mang lại Winterfell, địa điểm Bran đang hóng anh ta.

Tập 2-"A Knight of the Seven Kingdoms":

Jaime tiết lộ sự lừa dối của Cersei với liên hiệp Targaryen-Stark và dấn mình vào họ sau khi Brienne chứng thực danh dự của mình. Jaime xin lỗi Bran bởi vì đã làm tê liệt anh ta; Bran trả lời rằng anh ta ko kìm nén sự tức giận cùng nói rằng họ không hề là một tín đồ như cũ. Daenerys không hề tin tưởng vào phán xét của Tyrion do anh ta đã tin Cersei, nhưng lại Jorah yêu mong cô tha thứ đến những sai trái của Tyrion. Cứ liệu tình yêu phổ biến của họ dành riêng cho Jon, Daenerys nỗ lực giành được sự tin cẩn của Sansa, tuy vậy Sansa nói rằng North thề sẽ không bao giờ cúi đầu trước ngẫu nhiên ai nữa. Theon, Edd, Tormund cùng Beric mang lại Winterfell, với bố người sau report về sự lộ diện của đội quân undead sắp xảy ra. Bran khuyến nghị anh ta dụ được Night King, kẻ có ý định tàn phá Quạ tía mắt. Theon cùng Ironborn sẽ bảo vệ Bran. Arya quyến rũ Gendry, ao ước trải nghiệm điều ấy trước khi chúng ta chết. Jaime chính thức xức dầu mang lại Brienne làm hiệp sĩ. Jorah thất bại trong bài toán ngăn cản Lyanna Mormont chiến đấu, với Sam bộ quà tặng kèm theo Jorah thanh tìm của tiên tổ House Tarly. Khi Đội quân của Thần bị tiêu diệt đến gần, Jon bật mí dòng dõi thực sự của mình cho Daenerys, người nhận thấy rằng anh ta gồm yêu ước với ngai rồng sắt.

Xem thêm: Ngôi Sao Hoàng Cung 360 Mobi Cho Android, 360Mobi Ngôi Sao Hoàng Cung Hướng Dẫn Nhập Code

Tập 3-"The Long Night":

Những bạn sống gặp gỡ Đội quân của tín đồ chết phía bên ngoài Winterfell. Giá tiền Dothraki lúc đầu giảm dần, và những Unsullied lập cập bị áp đảo, mặc kệ sự cung cấp của dragon lửa. Edd đã biết thành giết vì cứu Sam. Hầu hết người sinh tồn rút lui vào lâu đài. Melisandre đốt cháy rãnh lửa phủ bọc Winterfell nhằm trì hoãn đám đông sẽ tiến lên. Jon với Daenerys giao chiến trực tiếp với Vua tối trên những con rồng của họ. Các chiến binh xâm chiếm Winterfell, áp hòn đảo quân phòng thủ; Lyanna Mormont chết khi tiêu diệt một kẻ khổng lồ. Beric bị tiêu diệt vì đảm bảo an toàn Arya. Melisandre nói với Arya các gì cô ấy yêu cầu làm. Jon cùng Rhaegal hạ gục Vua đêm khỏi Viserion, còn Daenerys cùng Drogon thiêu sinh sống anh ta bằng lửa rồng nhưng mà không có ngẫu nhiên tác dụng nào. Night King tăng cường những người bảo đảm Winterfell đã bị giết, bao gồm cả những người chết được chôn trong hầm mộ, chúng tiến công những tín đồ không chiến được trú ẩn ngơi nghỉ đó. Wights kéo Daenerys ngoài Drogon, cùng Jorah bị trọng yêu thương khi bảo vệ cô ấy. Night King mang lại Godswood với giết Theon. Ngay trong lúc Night King tiếp cận Bran, Arya phục kích anh ta, đâm Night King bằng con dao găm thép Valyrian của cô. Night King và White Walkers của anh ấy ta chảy vỡ, khiến cho Viserion và toàn bộ các chiến binh sụp đổ. Mục tiêu của cô ấy được phục vụ, Melisandre có thể chấp nhận được mình chết do tuổi già.

Tập 4-"The Last of the Starks":

Những người sinh tồn để tang cùng thiêu sống những người chết, tiếp đến ăn mừng thành công của họ. Trong bữa tiệc, Daenerys cải thiện tâm trạng bằng phương pháp hợp pháp hóa Gendry như một Baratheon, đặt tên cho anh ta là Chúa tể của Bão tố. Arya dịu nhàng lắc đầu lời cầu hôn tiếp đến của Gendry trong những lúc Jaime và Brienne trở thành tình nhân của nhau. Để bảo đảm tuyên bố giành cho ngai xoàn của mình, Daenerys yêu ước Jon che giấu nguồn gốc thực sự của mình. Bronn mang đến và rình rập đe dọa Jaime với Tyrion, tuy vậy tha cho họ nhằm đổi lấy lâu đài Highgarden vẫn hứa. Jon ngày tiết lộ bắt đầu thực sự của bản thân mình cho Sansa cùng Arya, thề giữ kín cho họ. Mong muốn Jon làm vua, Sansa nói cùng với Tyrion, bạn đã thông báo cho Varys. Arya với Chó săn đi cho King's Landing, riêng rẽ đề nghị trả thù. Tormund trở về phía bắc với Wildlings, đưa Ghost theo yêu cầu của Jon. Daenerys và hạm chiến của cô ấy xuất hành đến King's Landing, trong lúc Jon chỉ huy quân đội phương Bắc. Tại Dragonstone, hải quân của Euron phục kích hạm quân của Daenerys, giết bị tiêu diệt Rhaegal bằng ballistas thêm trên tàu. Missandei bị bắt làm bé tin. Daenerys quan tâm đến việc chiếm lấy King's Landing bằng phương pháp sử dụng lửa rồng. Varys và Tyrion tranh cãi về câu hỏi liệu Jon sẽ là người cai trị giỏi hơn Daenerys. Jaime rời đi để trở về Cersei, bỏ mặc lời ước xin của Brienne sống lại. Cersei khước từ yêu ước đầu sản phẩm của Daenerys, và đã chặt đầu Missandei trước lúc Daenerys với Grey Worm phẫn nộ.

Tập 5-"The Bells":

Varys thúc giục Jon thúc đẩy yêu sách của chính bản thân mình lên ngai vàng, tuy thế Jon lắc đầu phản bội Daenerys. Sau thời điểm Tyrion máu lộ âm mưu của Varys, Daenerys hành quyết Varys bằng lửa rồng. Jaime bị bắt, tuy vậy Tyrion thả anh ta ra nhằm Jaime hoàn toàn có thể thuyết phục Cersei đầu hàng tp và tiếp nối cùng nhau trốn thoát ra khỏi Westeros. Jaime, Arya với Chó săn từng đột nhập vào King's Landing. Cưỡi Drogon, Daenerys hủy hoại Hạm đội Sắt và số đông các tuyến che chở của thành phố, cho phép quân đội của cô ý tiến vào. Lực lượng của Cersei nhanh lẹ bị áp đảo và thành phố ra hiệu đầu hàng, nhưng mà Daenerys tức giận bước đầu san bởi thành phố, đốt cháy bầy tớ và dân thường. Quân đội liên minh đi theo sự dẫn dắt của cô, tàn sát bất cứ ai trên tuyến đường đi của họ, khiến cho Tyrion cùng Jon ghê hoàng. Jaime giết Euron nhưng bản thân lại bị trọng thương. Chó săn thuyết phục Arya từ vứt mối quan liêu hệ lâu năm chống lại Cersei và tự cứu vớt mình; tiếp đến anh ta cạnh tranh với Mountain. Hai bạn bè chiến đấu với nhau, cuối cùng đã bỏ mạng sau khoản thời gian rơi xuất phát từ 1 tòa tháp xuống hải dương lửa. Cersei với Jaime sum vầy nhưng bị làm thịt khi Red Keep sụp đổ vào họ. Jon kêu gọi rút lui khi thường xuyên dân điên cuồng chạy trốn ngoài sự tàn phá. Arya gần như không tồn tại thoát chết.

Tập 6-"The Iron Throne":

Jon gớm hoàng lúc Unsullied hành quyết những người dân lính bị bắt theo lệnh của Daenerys. Tyrion search thấy Jaime cùng Cersei đã bị tiêu diệt trong đống đổ nát. Daenerys tập phù hợp Unsullied và Dothraki, tuyên tía cô ấy đang dẫn dắt bọn họ "giải phóng" cục bộ thế giới. Tyrion tự chức Hand với bị bỏ tù vị tội bội nghịch quốc. Arya cùng Tyrion cảnh báo riêng với Jon rằng Daenerys là hiểm họa cho bao gồm anh, House Stark và mọi người. Jon đối đầu và cạnh tranh với Daenerys. Cần yếu ngăn cản con đường tiêu diệt của cô, Jon khổ cực đã thịt cô. Drogon, tức giận, làm tan rã Iron Throne, sau đó mang xác Daenerys đi. Sau đó, Tyrion lời khuyên rằng toàn bộ các vị vua sau này sẽ được chọn lọc bởi những nhà chỉ đạo Westerosi, thay vị kế vị gia đình. Bran Stark được xưng tụng là Vua Bran the Broken. Ông trao mang đến miền Bắc độc lập với tứ cách là một vương quốc và hướng đẫn Tyrion là Tay của mình. Jon bị kết án đến Night's Watch để xoa dịu những Unsullied, bạn đã lên đường đến Naath, quê nhà của Missandei. Tyrion tổ chức triển khai lại Hội đồng bé dại - Brienne, Bronn, Davos với Sam - để kiến thiết lại King's Landing. Podrick được phong tước hiệp sĩ. Sansa lên ngôi cô bé hoàng làm việc phương Bắc. Arya ra khơi để khám phá những vùng đất không được biết đến ở phía tây Westeros. Jon dấn mình vào lại với Tormund và Ghost trên Castle Black, dẫn đầu những Wildlings sinh hoạt phía bắc Bức tường.