Nếu bạn vẫn còn nghĩ rằng câu hỏi xem hóa đối chọi tiền điện hằng tháng công ty bạn bằng cách chờ các nhân viên thu chi phí điện cho nhà thì có lẽ rằng bạn khá “lạc hậu” rồi đấy. Thực tế vẫn có tương đối nhiều cách không giống nhau để bạn cũng có thể cập nhập được hóa đối chọi tiền điện của mái ấm gia đình và có thể tiến hành giao dịch một bí quyết nhanh chóng. Đa phần cách để bạn có thể xem hóa đơn tiền điện hằng mon đó chính là bằng internet.

Bạn đang xem: Nộp tiền điện ở đâu


Cách xem hóa solo tiền điện

Thông thường các khách hàng tra cứu vớt hóa đơn trải qua website bao gồm thống của EVN (Tập đoàn Điện lực Việt Nam). EVN gồm một đường đưa vào web chăm lo khách hàng. Đầu tiên bạn cần đăng kí tài khoản cá thể đại diện đến hộ mái ấm gia đình sử dụng điện, nhớ giữ lại mật khẩu nhằm đăng nhập đến lần thực hiện sau. Để hoàn toàn có thể tra cứu hóa đối kháng điện, bạn chọn vào mục Tra cứu, tiếp đến chọn mục Hóa đơn, rồi chọn Kỳ hóa đơn, tháng, năm rồi nhận nút Tìm kiếm. Sau khoản thời gian đã tra cứu vớt ra tin tức hóa đơn rồi thì bạn cũng có thể nhấn vào “In hóa đơn” và tất cả in ra bởi giấy và mang theo đến các trung tâm thu hộ đóng tiền điện. Vì chưng hóa đối kháng tiền điện là một vật mang ý nghĩa chất pháp lý, do đó bạn chỉ rất có thể tra cứu thông qua trang web chính thống của điện lực vn chứ không rất có thể tìm được ở bất kỳ một website làm sao khác.

Xem thêm: Đá Đen Kim Sa Trung - Đá Granite Đen Kim Sa Trung

Đóng tiền năng lượng điện trực con đường cũng hối hả không kém

Nếu bài toán xem hóa đối chọi điện trực con đường thì chỉ có thể truy cập vào trang web của người tiêu dùng điện lực việt nam thì việc thanh toán tiền năng lượng điện lại phong phú và đa dạng hơn siêu nhiều. Bao gồm rất nhiều phương pháp để bạn đóng góp tiền điện cùng mỗi cách đều phải sở hữu những loại ưu yếu điểm riêng của nó.

Đóng tiền điện auto qua ngân hàng: những ngân hàng hiện thời đã có công dụng tự trích tài khoản thanh toán hóa deals tháng. Các bạn có thể đăng ký thương mại dịch vụ này với không khi nào “quên” thanh toán tiền năng lượng điện nữa.

*
Với các phương pháp này, bạn sẽ linh hoạt chọn bề ngoài thanh toán cân xứng nhất cho phiên bản thân. Đặc biệt, ứng dụng ngân hàng số daokiem.com.vn không chỉ có những ứng dụng giao dịch ngân hàng mà còn được cho phép bạn đóng tiền năng lượng điện online chỉ cách vài thao tác làm việc chạm năng lượng điện thoại. Hãy đăng ký và sở hữu về tức thì để đề xuất nhé!


https://daokiem.com.vn/wp-content/uploads/2018/04/thanh-toan-tien-nuoc-online-3-e1499362238234.jpg 650 650 Hieu TOS https://daokiem.com.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png Hieu TOSXem hóa đơn tiền điện và Đóng chi phí điện ở chỗ nào nhanh nhất?