*
daokiem.com.vn

Bạn đang xem: Doraemon: nobita thám hiểm vùng đất mới

*


*

Xem thêm: Bánh Kẹo, Đồ Ăn Vặt Bánh Kẹo, Đồ Ăn Vặt, Lưu Trữ Đồ Ăn Vặt

*

Tên khác: Doraemon: Nobita and the New Haunts of Evils (2014) Diễn viên: ,... Thể loại: hoạt hình Quốc gia: Nhật bản Nhãn: nobita, doremon, thám hiểm, vùng khu đất
*

Câu chuyện ban đầu khi Nobita tình cờ nhặt được một chú chó lạ mắt tại sảnh bóng, đem về nuôi cùng đặt thương hiệu là Peko. Với sự giúp đỡ của chú chó thông minh, Nobita và chúng ta đã kiếm được một vùng đất không ai từng đặt chân đến ở tận châu Phi xa xôi, vị trí rừng rậm hoang dã với nhiều nguy nan luôn rình rập. Cơ mà chuyến thám hiểm solo thuần đã bất ngờ trở thành một cuộc khám phá sinh tử, khi nhóm bạn bị lạc vào vương quốc của loài chó tiến hóa và cải tiến và phát triển như nhỏ người. Thân phận của chú mang lại Peko lộ ra chính là một vị hoàng tử và giờ đây nhiệm vụ của nhóm bạn là góp Peko giành lại vương quốc của mình. Với rất nhiều tình huyết hấp dẫn, li kì, hồi hộp phối hợp cùng kĩ thuật có tác dụng phim hoạt hình hiện đại của Nhật Bản, đó là một trong những lựa chọn thú vị cho các người theo dõi nhí trong đợt phim hè năm nay.

Xem phim Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất new (2014), xem phim Doraemon: Nobita Tham Hiem Vung Dat Moi (2014), xem phim Doraemon: Nobita và the New Haunts of Evils (2014), Doraemon: Nobita Tham Hiem Vung Dat Moi (2014) tap cuoi , tập cuối, Doraemon: Nobita Tham Hiem Vung Dat Moi (2014) tron bo, trọn bộ, Doraemon: Nobita và the New Haunts of Evils (2014), Doraemon: Nobita Tham Hiem Vung Dat Moi (2014) subviet, Doraemon: Nobita Tham Hiem Vung Dat Moi (2014) thuyet minh, thuyết minh, Doraemon: Nobita Tham Hiem Vung Dat Moi (2014) long tieng, lồng tiếng, reviews Doraemon: Nobita Tham Hiem Vung Dat Moi (2014) netflix, download, mua phim Doraemon: Nobita Tham Hiem Vung Dat Moi (2014) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ đồng hồ Doraemon: Nobita Tham Hiem Vung Dat Moi (2014)
*
*
*