Heat pump là gì? đồ vật bơm nhiệt heat pump là gì? sản phẩm công nghệ nước rét bơm nhiệt là gì? câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc và khám phá trong thời gian gần đây. Đặc biệt, lắp thêm nước rét bơm nhiệt độ còn được quảng bá là thiết lập nhiều điểm mạnh nổi trội hơn so với bình nóng rét truyền thống. Vậy vấn đề này đúng hay sai, chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Máy nước nóng bơm nhiệt


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sản phẩm của doanh nghiệp đạt được không ít chứng nhận danh giá tại vn như hàng Việt Nam rất tốt do khách hàng bình chọn, chữ tín uy tín hóa học lượng, sản phẩm vàng… và vượt qua sự kiểm soát khắt khe của thị trường Châu Âu (CE).

MEGASUN Việt Nam khẳng định mang mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, giá bán thành tuyên chiến và cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Top 7 Điện Thoại Giá Dưới 2 Triệu Đáng Sắm, Màn Hình Lớn, Nghe Gọi Tốt

Công ty chúng tôi trung thành cùng với tiêu chí: Hàng việt nam – chất lượng quốc tế. 

Nếu bạn muốn lắp đặt bình bảo ôn nước rét cho công trình xây dựng của mình. Hãy contact trực tiếp với chúng tôi để nhấn ngay sự cung ứng kịp thời. 

VỀ THƯƠNG HIỆU MEGASUN

“MEGASUN luôn luôn ưu tiên tiêu chuẩn chất lượng- bình ổn của thành phầm và dịch vụ hậu mãi lâu hơn tới quý khách hàng lên hàng đầu. MEGASUN không dứt nghiên cứu, cải tiến để thành phầm ngày càng giỏi nhất, sử dụng các linh phụ kiện, technology của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới nghỉ ngơi Châu Á, Châu Âu và châu mỹ – Đó là việc khác biệt, nổi bật của MEGASUN đối với các thành phầm khác đang sẵn có trên thị trường”

MEGASUN có gần 20 năm sản xuất và xây cất các hệ thống nước lạnh về Bơm Nhiệt cho các dự án lớn nhỏ tuổi khác nhau, là mến hiệu lớn nhất và chiếm thị trường số 1 tại vn về nghành nước nóng..Có 3 nhà máy sản xuất sản xuất bự tại Biên Hòa – Đồng NaiHệ thống Showroom và trung vai trung phong lắp đặt, bảo hành trên toàn quốc.Các thành phầm của Megasun đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị phần CHÂU ÂULà đối tác doanh nghiệp quan trọng của các thương hiệu danh tiếng ở Châu Âu như MEGASUN (Hy Lạp), CALOREX (Vương Quốc Anh), DIMPLEX (ĐỨC) và những thương hiệu ở châu mĩ như NIRVANA (CANADA), COPELAND (MỸ), tại Châu Á như PANASONIC, MITSUBISHI….

Chế độ bh và hậu mãi:

Thiết bị 1 đổi 1 khi có lỗi ở trong nhà sản xuất trong quy trình lắp đặt và thử nghiệm nghiệm.Bảo hành 02- 05 năm mang đến sản phẩmCó mặt trong khoảng khoảng 1h hoặc về tối đa trong 24h khi tiếp nhận thông tin yêu ước hỗ trợHỗ trợ trọn đời mang lại các sản phẩm của Megasn sau khi hết thời gian bảo hành.Các thành phầm chính hãng Megasun được bh Online trên toàn quốc

Qúy cửa hàng đại lý và khách hàng hàng có nhu cầu mua hoặc tư vấn vui lòng contact ngay bây giờ:

– Inbox trực tiếp trên fanpage của Megasun solar

– Gửi email vào hậu sự thư: Megasun.mb
gmail.com

Tham khảo những loại lắp thêm nước lạnh tấm phẳng năng lượng mặt trời về Công Nghiệp của Megasun:

Tham khảo những loại sản phẩm nước lạnh tấm phẳng tích điện mặt trời chịu đựng áp về gia dụng của Megasun: