Máy đo đường huyết của Đức là dòng sản phẩm được đa số người quan trọng điểm và tuyển lựa sử dụng. Vào nội dung nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 3 chữ tín máy đo mặt đường huyết của Đức tốt, chúng ta tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Máy đo đường huyết của đức


TOP 3 trang bị đo con đường huyết của Đức

1. Thiết bị đo mặt đường huyết của Đức Uright

Máy đo con đường huyết Uright là đồ vật đo đường huyết của Đức, được ở trong phân khúc thị phần giá bình dân, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng. Sản phẩm máy đo đường huyết của thương hiệu này, gồm hai sản phẩm tiêu biểu là sản phẩm công nghệ đo đường huyết Uright TD-4279, lắp thêm đo con đường huyết Uright TD-4265.


*

Máy đo con đường huyết của Đức Uright


Đặc điểm nổi bật của máy đo mặt đường huyết Uright là được thiết kế bé dại gọn, có screen LED hiển thị cụ thể kết quả. Thứ đo hiệu quả nhanh chóng, đúng chuẩn có kỹ năng lưu trữ kết quả của 150 lần đo. Chính sách đánh dấu công dụng trước và sau khi ăn khiến cho bạn theo dõi lượng mặt đường huyết xuất sắc hơn tuỳ vào thời khắc đo khác nhau. Sản phẩm giá rẻ, phụ kiện đi kèm có mức chi phí rẻ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

2. Trang bị đo mặt đường huyết của Đức Medisana

Medisana cũng là đơn vị phân phối thiết bị y tế tới từ Đức, ở ở phân khúc thị phần trung bình. Bây giờ máy đo mặt đường huyết Medisana Meditouch 2 là sản phẩm khá nổi bật của chữ tín này.

Xem thêm: Vẽ Trang Trí Album Ảnh Dán Bằng Doodle Art, Gợi Ý Cách Trang Trí Album Ảnh

Sản phẩm trải qua kiểm định lâm sàng IVD cùng được đánh giá là thành phầm có tính đúng mực tới 99%. Cây viết lấy máu có thể sử dụng với toàn bộ các một số loại kim khác nhau trên thị trường. Tài năng kết nối giữ trữ công dụng với trang bị tính.

3. đồ vật đo con đường huyết Beurer


*

Lựa chọn máy đo con đường huyết của Đức quality sẽ hỗ trợ tốt cho quy trình theo dõi điều trị bệnh dịch tiểu đường


Đây là nhãn hiệu máy đo con đường huyết của Đức, được không ít người chọn mua. Dòng sản phẩm của uy tín này ứng dụng công nghệ hiện đại vào đo lường, phân tích, lưu trữ hiệu quả đo được không ít lần. Bên trên thị trường bây chừ có hai model tiêu biểu của uy tín này là trang bị đo đường huyết Beurer GL42, và Beurer GL50.

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm đo con đường huyết Beurer là thời hạn đo nhanh, tác dụng đo bao gồm xác. Có công dụng lưu duy trì được 480 tác dụng đo. Thời gian bh 5 năm, thời hạn sử dụng sạc máy khôn xiết bền.

Máy đo đường huyết của đức giá chỉ bao nhiều?

Máy đo đường huyết của Đức thường có giá xấp xỉ từ 1.000.000 VNĐ cho tới 1.500.000 tuỳ vào uy tín sản phẩm. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số dòng sản phẩm nổi trội được khách hàng ưu yêu thích như sau:

Máy đo mặt đường huyết U-Right TD-4279: 1.027.000 VNĐMáy đo đường huyết Medisana Meditouch: 1.379.000 VNĐMáy đo đường huyết Beurer GL42: 1.200.000 VNĐ

Thông tin thêm cho bạn: không tính 3 chữ tín kể trên, các chúng ta có thể tham khảo một số loại máy đo con đường huyết của yêu quý hiệu khác ví như Medismart, Omron, Benecheck…

Mong rằng thông tin share về máy đo mặt đường huyết của Đức đề nghị mua cho người bệnh đái đường, đái cởi đường mang lại được cho bạn nhưng thông tin cần thiết. Siêu Thị Y Tế hi vọng những thông tin trên hữu ích cho những bạn.