Những ngày gần đây nổi lên thông tin khi khá nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam mua phải mâm Racingboy giả.

Bạn đang xem: Mâm racing boy 5 cây

Điều này đã khiến Racingboy Malaysia đã đưa ra những cảnh báo và cách phân biệt mâm racingboy 5 cây fake-real. Để giúp người tiêu dùng có được những lựa chọn sáng suốt. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Long Phụng để là người tiêu dùng thông minh nhé!

*
*
*
*
Phần rãnh gió bên trong cánh mâm của hàng chính hãng sẽ có một dấu chấm nhỏ nằm ở giữa

Địa chỉ mua mâm racingboy 5 cây chính hãng uy tín

Racingboy là một thương hiệu lớn, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đây là một tên tuổi có tiếng trong nước và nước ngoài. Bởi các sản phẩm phụ kiện cho xe của hãng đều thuộc top chất lượng, đẹp. Bởi vì vậy, khi gắn lên xe sẽ làm cho xe tăng thêm giá trị, chắc chắn. 

Cũng chính vì vậy, mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm hãng giả, hàng nhái.

Xem thêm: "Tăng Sức Đề Kháng Tiếng Anh, Tăng Sức Đề Kháng Tiếng Anh Là Gì

Khiến cho người tiêu dùng gặp không ít khó khăn khi lựa chọn. Để có thể tìm được địa điểm cung cấp mâm racingboy 5 cây chính hãng, uy tín luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Nếu như bạn đang không biết nên chọn nhà cung cấp nào, vậy tại sao không đến với Long Phụng. Chúng tôi là nhà phân phối các linh kiện, phụ tùng xe máy chính hãng, uy tín trên thị trường HCM. Đến với Long Phụng, bạn không còn phải lo lắng về hàng kém chất lượng, không có thương hiệu. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, mua bán phụ tùng. Long Phụng luôn hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tại cửa hàng của Long Phụng không chỉ bán mâm của thương hiệu Racingboy mà còn của rất nhiều thương hiệu khác.

Kết luận

Xem đến đây chắc hẳn bạn cũng đã biết được cách phân biệt mâm Racingboy 5 cây. Hy vọng với những bí kíp trên bạn có thể tự tin khi lựa chọn chiếc mâm cho xế yêu của mình. Và quan trọng nhất là sẽ không còn mất tiền khi mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng.