Bạn ao ước kiểm tra mã đặt vị trí chuyến bay? Bạn lo ngại không biết code vé sản phẩm công nghệ bay của bản thân là thật tốt giả? Xem tức thì phần gợi ý về giải pháp kiểm tra mã đặt chỗ (code vé sản phẩm bay) thương hiệu Vietnam Airlines siêu hữu ích dưới đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra mã đặt chỗ vietnam airlines


Mã vé máy bay (code) vé máy cất cánh là gì?

Hiểu đơn giản, mã đặt chỗ chuyến cất cánh (hay code vé trang bị bay) đó là phần chữ/ số bởi hãng mặt hàng không quy định. Một code vé (mã đặt chỗ) tất cả thể cho một hoặc nhiều người bay, tùy thuộc vào bí quyết đặt vé của từng khách hàng.

Bên cạnh đó, nhận diện code vé của Vietnam Airlines thường bao gồm nhị phần là mã đặt chỗ và số vé điện tử. Mã này được gửi kèm trong vé máy bay điện tử về thư điện tử hoặc tin nhắn sms lúc đặt trực tuyến.

- Phần mã đặt chỗ gồm 6 chữ cái in hoa. Ví dụ ABCDEF.

- Phần số vé điện tử gồm 13 số. Ví dụ 1234567890123.

*

Vé điện tử Vietnam Airlines

Trong đó, mã đặt chỗ là code thiết yếu của cả đơn hàng, còn số vé điện tử là dãy số riêng của từng người trong đơn hàng. Vì vậy, lúc muốn kiểm tra mã đặt chỗ vé máy cất cánh bạn có thể sử dụng bất kỳ định dạng nào để kiểm tra đều được.

Cách kiểm tra mã đặt chỗ (code) vé máy bay hãng Vietnam Airlines

Vậy làm thế nào để kiểm tra mã đặt chỗ chuyến bay Vietnam Airlines? Rất nhiều quý khách hàng không may vướng vào tình trạng dở khóc dở cười lúc đặt vé máy bay ở địa chỉ ko uy tín, kết cục dẫn đến là nhận về code vé giả, ra sân bay bị thương hiệu từ chối làm cho thủ tục. Tiền mất tật mang mà lại chẳng làm những gì được.

Hiểu được những trường hợp đó, daokiem.com.vn sẽ chỉ ra 4 mẹo tương ứng với 4 phương pháp kiểm tra mã đặt chỗ thương hiệu Vietnam Airlines nhanh chóng, hiệu quả. Góp bạn phân biệt được thật giả cũng như cập nhật liên tục những thay đổi của chuyến cất cánh (nếu có).

Truy cập website thương hiệu Vietnam Airlines

Cách đầu tiên và nhanh gọn nhất đó là truy cập website bao gồm thức của Vietnam Airlines. Các bước kiểm tra mã đặt chỗ cụ thể bao gồm:

Bước 1: truy nã cập website https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home

Bước 2: Ấn “QUẢN LÝ ĐẶT CHỖ”

*

Ấn quản lý đặt chỗ trên website Vietnam Airlines

Bước 3: Điền mã (code) vé máy bay và kiểm tra thông tin chuyến cất cánh cũng như vậy đổi nếu có

Sau lúc ấn quản lý đặt chỗ, bạn gồm thể kiểm tra code vé máy bay Vietnam Airlines bằng một vào hai bí quyết là sử dụng mã đặt chỗ hoặc số vé điện tử. Những tin tức cần điền để kiểm tra là mã, họ, email. Mặc dù nhiên, với số vé điện tử thì bạn sẽ chỉ phải điền mã cùng họ.

*

Nhập code vé máy cất cánh vào phần quản lý đặt chỗ

Cách kiểm tra mã đặt chỗ Vietnam Airlines tương tự lúc sử dụng giao diện điện thoại với ứng dụng của hãng.

Xem thêm: Điểm Danh 5 Mẫu Dép Quai Hậu Nam Giá Tốt Tháng 4, 2022 Xăng, Mua Online Dép Quai Hậu Chính Hãng, Giá Tốt

Gọi lên tổng đài hãng Vietnam Airlines

Cách tiếp theo để kiểm tra code vé đó là gọi thẳng lên tổng đài thương hiệu Vietnam Airlines. Bỏ ra tiết thời gian hoạt động, cước giá tiền khi gọi tổng đài Vietnam Airlines tham khảo thêm tại đây. Trường hợp những tư vấn viên đều bận bạn bao gồm thể liên hệ qua thư điện tử hãng tại địa chỉ Telesales
vietnamairlines.com

- Số tổng đài chăm sóc quý khách tại Việt nam giới (24/7): 1900 1100

- Trung trung tâm chăm sóc Hội viên Bông Sen vàng (24/7): 1900 1800

Gọi đến phòng vé của Vietnam Airlines

Ngoài tổng đài bao gồm hãng, phòng vé của Vietnam Airlines cũng là ý tưởng không tồi để bạn có thể gọi lên nhờ hỗ trợ kiểm tra mã đặt chỗ chuyến bay. Danh sách các phòng vé của hãng sản xuất hàng không quốc gia khá nhiều và trải dọc từ Bắc tới Nam. Cách nhanh nhất là hãy “google search” để kiếm tìm được địa chỉ gần mình nhất.

Gọi lên đại lý nơi bạn cài vé đồ vật bay

Trường hợp bạn đặt vé máy bay trực tuyến (đặt vé máy bay online) tại đại lý của Vietnam Airlines, hãy gọi theo tổng đài đơn vị đó để yêu thương cầu hỗ trợ kiểm tra. Đơn cử như lúc mua vé máy bay tại daokiem.com.vn - tổng đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, bạn sẽ nhận về mã đặt chỗ thông qua email hoặc fb, nếu cần kiểm tra lại code đó hoặc check thông tin chuyến bay trước giờ cất cánh thì liên hệ ngay lập tức theo số tổng đài 1900 2605 hoặc đến một trong cha địa chỉ gần bạn nhất:

- Hà Nội: 12A, Ngõ Bà Triệu, Phố Bà Triệu, Quận hai Bà Trưng, Hà Nội. SĐT (024) 7307 2605.

- Hồ Chí Minh: 95 Trần quang quẻ Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh. SĐT (028) 7307 2605.

- Hải Phòng: 32 đường 208, dòng Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng. SĐT (024) 7307 2605.

*

Các tư vấn viên của daokiem.com.vn luôn hỗ trợ 24/7

Lưu ý lúc kiểm tra mã đặt chỗ (code) vé đồ vật bay

Kiểm tra mã đặt chỗ Vietnam Airlines thường bao gồm rất nhiều cách. Mặc dù mỗi phương pháp đều gồm ưu điểm với nhược điểm không giống nhau. Nếu kiểm tra mã code trực tiếp trên website giúp bạn chủ động cùng tự bản thân xác minh tính thật giả, thì gọi lên tổng đài lại là giải pháp mau lẹ nhất và bạn chỉ cần ngồi một chỗ “rung đùi” để nghe là xong.

Nhưng cho dù sử dụng biện pháp nào đi chăng nữa cũng đừng quên ghi nhớ một số lưu ý quan trọng lúc kiểm tra mã đặt chỗ dưới đây:

- Phía trên, daokiem.com.vn đã cập nhật đủ tin tức website với tổng đài chính thức của Vietnam Airlines. Nếu kiểm tra, hãy truy hỏi cập tới những địa chỉ mạng đó để né vào nhầm trang giả mạo, dẫn đến trường hợp bị đánh cắp thông tin chuyến bay.

- Nếu muốn xác minh mã đặt chỗ qua điện thoại, tổng đài hãng, hãy tự mình hoặc nhờ người thân thiết làm hộ, kiêng để lộ cũng như ảnh hưởng đến thông tin cá thể phòng bị kẻ gian lợi dụng.

- Để an tâm, nên kiểm tra lại mã đặt chỗ trước khi cất cánh một lần nữa để xem tất cả thay đổi gì về giờ bay, thủ tục, quy định,... Hay không. Mẹo này giúp bạn né khỏi những delay ko đáng có cũng như cập nhật liên tục tin tức khi chẳng may ko nhận được email, tin nhắn thông báo.

Nếu ví mã đặt chỗ như một chiếc chiếc chìa khóa vạn năng thì nhanh tay nắm lấy chiếc khóa xe mở cửa chuyến cất cánh tuyệt vời sắp tới của bạn. Đừng quên tra vé máy cất cánh giá rẻ tại https://www.daokiem.com.vn/ve-may-bay cũng như lưu ngay lập tức mẹo kiểm tra mã đặt chỗ Vietnam Airlines để bao gồm chuyến đi bình an và trọn vẹn nhất.