Ronald Jack nước ta cung cấp Hướng dẫn áp dụng máy chấm công Ronald Jack không hề thiếu nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy chấm công

Liên hệ setup phần mềm thiết bị chấm công ronald jack

Đa số các Công ty, Doanh nghiệp to nhỏ. Máy chấm công là 1 trong những thiết bị vô cùng quan trọng, góp Doanh nghiệp auto hóa việc chấm công, thống trị giờ ra – vào của nhân viên, giúp cải thiện công tác cai quản nhân sự và cung cấp đắc lực cho câu hỏi tính công mang lại nhân viên. Máy chấm công Ronald Jack là một trong những loại máy tất cả sự kết hợp của máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ từ, khuôn mặt… với năng suất cao.

Với đồ vật chấm công này thì các bạn sẽ có nhiều cách thức chấm công khác nhau, giúp bớt thiểu thời gian cai quản nhân viên trong các doanh nghiệp. Trang bị chấm công ronald jack hay kết phù hợp với phần mềm chấm công ronald jack pro phát huy hết công dụng về vật dụng chấm công vân tay để cai quản doanh nghiệp hiện tại nay.

*

Và dưới đấy là hướng dẫn cơ bạn dạng về cách setup cũng như giải pháp sử dụng máy chấm công Ronald Jack thông dụng nhất hiện nay.

Xem thêm: Bảng Màu Son Mac Powder Kiss Bảng Màu Son Mac Powder Kiss Vỏ Nhám Đẹp Nhất

Trước khi lấn sân vào sử dụng, bạn phải kết nối máy chấm công với mặt đường dây mạng LAN và cài đặt phần mềm áp dụng trên máy tính của người cai quản nhân sự. Dưới đây là sơ đồ kết nối máy máy chấm công Ronald Jack.

*

 Bạn chỉ cần lắp để chân đế của may cham cong ronald jack lên tường, sau đó dùng 4 ốc để cố định X628C vào chân đế đó. Nối 1 con đường dây mạng LAN từ sản phẩm công nghệ X628C về bộ chia mạng LAN của doanh nghiệp (có thể là Switch, Router, Modem…) cùng bấm 2 đầu dây RJ45 đó. Cắm Adapter để lấy nguồn mang lại máy chấm công (Adapter của sản phẩm chấm công là nguồn 1 chiều 5V).Kiểm tra dải địa chỉ IP của mạng LAN đang thực hiện là bao nhiêu. Ví dụ: 192.168.1.XXX. Thì chúng ta nhấn duy trì nút M/OK trên sản phẩm công nghệ chấm công khoảng tầm 3 giây để vào screen cài đặt, chuyển hẳn sang danh mục Network để cài đặt IP của máy chấm công là 192.168.1.201 (bạn nên kiểm tra bằng lệnh ping 192.168.1.201 với đảm bảo showroom này chưa có máy tính hay lắp thêm nào trong mạng Lan sử dụng) Lúc này quay lại máy tính, mở giao diện chọn: RUN (phím tắt Windown + R) gõ vào lệnh: Ping 192.168.1.201 -t. Nếu kết nối thành công thì sẽ có được dòng thời gian chạy liên tục dạng: Reply from 192.168.1.201 bytes=32 time

Nếu liên kết thất bại thì tất cả dòng: Rely from 192.168.1.201 Destination host unreachable. Bạn phải kiểm tra hoặc bấm lại 2 đầu dây mạng.

Hướng dẫn chi tiết về thiết bị chấm công ronald jack cụ thể nhất


1. Người sử dụng: Đăng ký vân tay cho nhân viên mới trên lắp thêm chấm công vân tay.Nhấn cùng giữ phím M/OK. Màn hình giao diện trên thiết bị chấm công sẽ chỉ ra như sau: chọn “Người sử dụng