Quỷ chị em Hồng Diệp (Momiji) là thuc than nhiều loại SR trong Âm Dương Sư Onmyoji hoàn toàn có thể gây ra một lượng gần cạnh thương lớn lên mục tiêu bằng phương pháp kích nổ những dấu ấn. Đây vừa là điểm mạnh cũng đó là yếu điểm của nó. Vị lẽ còn nếu như không đủ lượt đánh hay không thể tấn công nạn nhân để tạo thành dấu ấn thì công dụng của Quỷ Nữ tạo nên là không đáng kể.Bạn đang xem: Momiji âm dương sư

Kỹ Năng, hướng Dẫn bí quyết Trang Bị Ngự Hồn nghịch Quỷ cô gái Hồng Diệp

Thuộc tính cơ bạn dạng Quỷ bạn nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – vô cùng hiếm.

Bạn đang xem: Hồng diệp âm dương sư

Vai trò chiến đấu: tấn công quần thể.

Quỷ thiếu phụ Hồng Diệp: là một trong nữ quỷ tuyệt nhan sắc trong Rừng Lá Phong. Từ sau khi gặp mặt được Seimei thì số trời của nữ giới đã biến đổi hoàn toàn. Nữ giới yêu Seimei sâu sắc giống như Shuten Douji yêu nàng. Nhưng cả hai mối tình này mọi không được hồi đáp. Có lẽ rằng đoạn tình yêu này là một bi kịch buồn.

Nguyên liệu thức tỉnh Momiji

16 Thủy Linh Lí trung cấp08 Thủy Linh Lí cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: cường hóa thêm năng lực tử vong chi vũ.

Kỹ năng của Quỷ nàng Hồng Diệp

Hồng PhongNữ quỷ hồng điệp của chúng ta sẽ sử dụng lá của cây phong để tiến công 1 mục tiêu, gây ra sát thương đúng bằng 100% công kích. Trong khi còn có 30% tỷ lệ để lại cảm giác hồng phong oa oa trên tín đồ nạn nhân.Cấp 2: giáp thương kĩ năng sẽ tăng lên +5%.Cấp 3: gần kề thương tài năng sẽ tăng lên +5%.Cấp 4: cạnh bên thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 5: gần cạnh thương năng lực sẽ tăng lên +10%.Bạo Tạc chi Chú (Nội tại)Những mục tiêu đang với trên mình vết ấn hồng phong oa oa bị phá hủy sẽ gây nên thiệt sợ cho toàn bộ kẻ địch còn lại trên trận chiến. Với mỗi mỗi vết ấn sẽ tạo nên ra sát thương bằng 1/2 công kích.Cấp 2: gần cạnh thương tài năng sẽ tăng lên +5%.Cấp 3: sát thương kĩ năng sẽ tạo thêm +5%.Cấp 4: gần cạnh thương kĩ năng sẽ tạo thêm +5%.Cấp 5: ngay cạnh thương năng lực sẽ tạo thêm +5%.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung A21S Giá Bao Nhiêu, Samsung Galaxy A21S

Tử Vong chi VũMomiji thay đổi lá phong mỏng mảnh manh thành lưỡi đao nhan sắc lẹm tấn công toàn cục kẻ địch, gây nên sát thương bằng 132% công kích. Đồng thời bao gồm 30% xác suất để lại vết ấn hồng phong oa oa lên trên người các nàn nhân.Cấp 2: gần kề thương năng lực sẽ tăng thêm +5%.Cấp 3: gần kề thương kĩ năng sẽ tạo thêm +5%.Cấp 4: sát thương năng lực sẽ tăng thêm +5%.Cấp 5: gần kề thương kỹ năng sẽ tạo thêm +5%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị mang lại Quỷ phái nữ Hồng Diệp

Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng.Minh Ốc: Công – Công – Chí Mạng.Võng Thiết: Công – Công – Chí Mạng.

Cách đùa Quỷ nàng Hồng Diệp

Lượng giáp thương AOE tạo ra lớn, hoàn toàn có thể nuôi đầu game, nhưng lại về dài lâu cũng không còn mạnh. Có thể đánh lốt ấn lên địch, đến lúc một đứa chết sẽ gây nên hiệu ứng nổ dây chuyền vui vl luôn.

PvP không bạo dạn nhưng PvE tương đối tốt, new chơi rất có thể nuôi đi farm cũng tương đối ổn.

Mê Seimei, cho ra trận thuộc Seimei là bạn nữ này phun tym, nguyên do chính của ái tình nhiều tay Tỳ-Tửu-Diệp-Seimei.