Cùng ngắm nhìn loạt ảnh màn "Dậy thì" thành công bước vào lòng người của những nhân đồ trong dragon Ball để thấy được cả một thừa trình cứng cáp cùa họ nhé!

Đã qua 36 năm trôi qua kể từ ngày thứ nhất ra mắt cỗ truyện "Dragon Ball" (năm 1984). Bộ truyện Nhật phiên bản này đã tạo nên tiếng vang khắp quả đât và lúc này Dragon Ball thay đổi một "thương hiệu" truyện tranh/hoạt hình mà con nít hay fan lớn nào cũng biết mang đến và yêu mến. Không phần nhiều thế, long Ball còn là một hình tượng văn hóa, một nền văn hóa truyền thống đại bọn chúng tiêu biểu. Trải qua chừng ấy năm, những fan hâm mộ bộ truyện đã dần dần trưởng thành và cứng cáp và tuy vậy song đó các nhân đồ vật Dragon Ball cũng hầu hết trưởng thành. Từ bây giờ hãy cùng tôi coi loạt hình ảnh các nhân trang bị đã trưởng thành và cứng cáp như vậy nào nhé!

1. SON GOKU

Anh xuất phát điểm từ 1 cậu nhỏ xíu Saiyan bao gồm chỉ số sức mạnh yếu yếu nhất cùng mồ côi cha mẹ nay đã trưởng thành rất nhiều. Hiện tại anh gồm một gia đình hạnh phúc và sức mạnh của anh đã chiếm hữu được lever mà các vị thần phải ao ước.Bạn đã xem: Hình hình ảnh các nhân đồ trong 7 viên ngọc rồng


*

2. VEGETA

Xuất phân phát điểm là một vị hoàng tử của cục tộc Saiyan hùng mạnh khỏe với sức mạnh thiên phú cùng nét lạnh lùng của mình đã khiến người phát âm giả trở thành fan hâm mộ của Vegeta vào suốt quá trình trưởng thành.

Bạn đang xem: Hình ảnh các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng


*

3. SON GOHAN

Son Gohan là con trai của Son Goku, cơ hội nhỏ anh chàng Gohan cực kỳ nhút nhát cùng yếu đuối. Sau khi được sư phụ Piccolo huấn luyện và đào tạo và quy trình luyện tập, nay Gohan đang trở thành cậu nhỏ xíu vô cùng mạnh bạo mà lại còn đẹp nhất trai.


*

4. TRUNKS

Bạn bao gồm biết anh chàng Trunks này được khôn cùng nhiều fan girl trong cộng đồng Dragon Ball thừa nhận là nhân vật đẹp nhất trai duy nhất dragon Ball đấy nhé


*

5. PICCOLO

Một thời từng là Đại ma vương nhưng hiện nay là sư phụ của Son Gohan giảng dạy Gohan phòng lại đàn người Saiyan, rèn luyện cho Trunks và Goten để ngăn chặn lại Majin Buu, hiện nay Piccolo còn là "bảo mẫu" của con cháu nội Goku là nhỏ bé Pan nữa.

6. JIREN

7. KIRILIN

Anh đấng mày râu Kirilin dường như như sự thay đổi không "ngoạn mục" lắm so với những người bạn. Nhưng quan trọng chối ôm đồm được anh tất cả một cô vợ xinh đẹp nhất team Z đấy nhé !

8. BROLY (SẢN XUẤT NĂM 2018)

Khi chỉ là một trong đứa trẻ, Broly sẽ phải để cho King Vegeta lo ngại về sức khỏe khủng tởm của mình. Trải qua không ít năm Broly cũng khiến người xem bất thần về dung mạo của anh.

Xem thêm: Son Black Rouge A03 Là Màu Gì ? Son Kem Lỳ Black Rouge A03

9. RADITZ

Anh trai của Son Goku mặc dù không tuyệt hảo với sức khỏe nhưng về diện mạo thì tất cả sự biến đổi lớn đấy.

10. CHICHI

Cô là nhỏ công chúa của Ngưu Ma Vương. Từ bé dại đã phải lòng cậu trai trẻ Son Goku, bây giờ cô đã và đang thành bà nội rồi đó nhé !

11. BULMA

Bulma từ nhỏ đã là một trong thiên tài nhưng tuy vậy đó cũng cực kỳ xinh xắn. Hiện tại Bulma đã trở thành người bà bầu với 2 fan con tuy thế vẫn duy trì được nét trẻ đẹp trẻ trung của mình.

12. BỘ tía SHU - MAI - PILAF

Có lẽ chỉ gồm bộ bố này là trường vừa lòng ngoại lệ tốt nhất trong Album "dậy thì" này. Shu-Mai-Pilaf thiệt ra đã rất to lớn tuổi nhưng vày một lần "ước quá đà" cơ mà rồng thần cho đàn họ trẻ con đi đổi mới những đứa trẻ.