Các gói Youtube Vinaphone xác nhận xem phim Online thỏa sức

Các gói Youtube Vinaphone chấp thuận xem phim Online thỏa sứcCùng với Viettel cùng Mobifone, công ty internet Vinaphone cũng đã chính thức cho giới thiệu các gói youtube. Với cước giá tiền chỉ 10.000 đồng mang đến 100.000 đồng để đăng ký những gói Youtube Vinaphone và ưu đãi cực “khủng” từ những gói cước có tương lai sẽ đem về cho quý khách hàng quá trình trải nghiệm dễ chịu và tiết kiệm ngân sách và chi phí trên kênh giải trí “hot” tuyệt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Gói xem youtube của vinaphone

Nếu quý khách mong muốn truy cập youtube liên tục thì cần lựa lựa chọn tham gia 1 gói cước youtube mạng Vinaphone phù hợp để an tâm không bị mất nhiều dung lượng data khi vào kênh vui chơi giải trí này. Dưới đó là thông tin chi tiết về các gói youtube ưng thuận được Vinaphone tạo ra mắt.

Các gói cước Youtube Vinaphone xác định vừa ra mắt:

Tên gói: Youtube Vinaphone (gồm các gói YT1, YT7, YT30, YT30P).

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng sử dụng: các thuê bao Vinaphone trả trước cùng trả sau đang chuyển động có yêu cầu xem Youtube trên trang bị di động.

Quy định: Áp dụng bên trên cả mạng 3G và 4G Vinaphone.


*

Truy cập youtube thả ga cùng những gói youtube mạng Vinaphone


Đăng cam kết gói cước youtube Vinaphone “thả ga” xem Video:

Nếu quý khách muốn sát cánh cùng gói cước youtube Vinaphone để tiết kiệm ngân sách tối đa giá cả truy cập, hãy thao tác làm việc đăng ký theo cú pháp tin nhắn dưới đây.

DK  gửi 888

Đáp ứng nhu yếu đăng ký gói youtube của khách hàng, Vinaphone đã xúc tiến 4 gói cước xem youtube với khoảng ưu đãi data, giá cước và chu kỳ luân hồi sử dụng không giống nhau. Qúy khách cần xem xét nhu cầu sử dụng của mình để chọn gói youtube Vinaphone phù hợp nhằm tham gia. Cụ thể các gói Youtube Vinaphone chủ yếu thức trình làng quý khách hãy xem thêm bảng dưới.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung A51 5G Giá Bao Nhiều, Samsung Galaxy A51 5G

Tên góiCách đăng kýƯu đãiCước phíChu kỳ sử dụng
YT1DK YT1 gửi 888Miễn phí tổn data YouTube và áp dụng MyTV Net10.000đ1 ngày
YT7DK YT7 gửi 888Miễn giá thành 10GB data YouTube và áp dụng MyTV Net15.000đ7 ngày
YT30DK YT30 gửi 888Miễn phí 30GB data YouTube và áp dụng MyTV Net50.000đ30 ngày
YT30PDK YT30P gửi 888Miễn giá tiền data YouTube và ứng dụng MyTV Net100.000đ30 ngày

Thông tin xem xét về các gói Youtube của Vinaphone:

+ Đăng ký các gói youtube YT7 và YT30 Vinaphone quý khách hàng sẽ tất cả được dung lượng data ưu đãi cực “khủng” để cung ứng cho yêu cầu giải trí bên trên kênh youtube. Trường hợp áp dụng hết dung lượng ưu đãi trước thời hạn sử dụng của gói, cước vạc sinh sẽ được tính theo gói MI/EZcom mà thuê bao đã sử dụng, nếu như không dùng gói này, cước phân phát sinh sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của mướn bao (75đ/50MB với thuê bao di động cầm tay hoặc 200đ/50MB với thuê bao Ezcom).

Kiểm tra dung tích data còn lại trong gói sau mỗi lần truy vấn internet sẽ giúp khách hàng đầu tư sử dụng phù hợp hơn. Cú pháp thực hiện: KTTK YT gửi 888.

+ riêng với gói YT1 với YT30P Vinaphone quý khách hoàn toàn có thể truy cập youtube với dung lượng data miễn giá tiền không giới hạn.

+ những gói youtube Vinaphone đều có tính năng gia hạn auto khi dứt mỗi chu kỳ luân hồi sử dụng, vì vậy hãy diệt gói cước nếu như không có nhu cầu tiếp tục dùng.

+ Ưu đãi từ những gói youtube Vinaphone chỉ có thể chấp nhận được truy cập vào vận dụng Youtube. Nếu truy vấn ngoài showroom này, khối hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định.

+ Đăng ký kết gói youtube Vinaphone thành công bạn có thể đăng ký thêm những gói 3G Vinaphone hoặc những gói 4G Vinaphone khác nhằm dùng tuy vậy song, ngày tiết kiệm ngân sách trải nghiệm đa dịch vụ tiện ích trên di động.

Trên đó là thông tin cụ thể về các gói youtube phê chuẩn được Vinaphone đã cho ra mắt. Với chiết khấu hấp dẫn, những gói youtube của Vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng các khám phá, trải nghiệm video clip trên youtube thật hoàn hảo.

Chúc quý khách hàng đăng cam kết thành công dịch vụ thuê mướn bao gói cước youtube Vinaphone tương xứng và bao gồm những tích tắc thư giãn, giải trí tuyệt đối hoàn hảo trên kênh youtube! Mọi vướng mắc hãy liên hệ về tổng đài CSKH Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.