Có rất nhiều người nam sẽ inbox đến Tiến Đích siêu thị rằng: có các phương pháp nào để giữ lại nếp tóc nam không buộc phải keo vậy? đông đảo kiểu tóc nam mà lại không buộc phải dùng keo dán giấy xịt tóc,… từ bây giờ Tiến Đích siêu thị – Sáp vuốt tóc nam giới sẽ trình làng cho các bạn các phương pháp để giữ nếp tóc nam không đề xuất keo nhé!

*

Nhưng để có được kiểu tóc Tow Block đẹp mắt và vừa lòng thì ad khuyên chúng ta nên đi uốn phồng – để sở hữu được mái tóc ưng ý như ảnh bên bên dưới nhé! do uốn phồng giao diện tóc bạn có duy trì được độ phồng trường đoản cú 2 – 3 tháng, kế tiếp mới đề nghị uốn lại! hiện tại bên salon 2Vee Hair Station – Chuyên giảm tóc nam phong thái Hàn Quốc có full bộ chỉ với 250k, các bạn cũng có thể sang bên đó trải nghiệm nhé, ad đã làm và cực kỳ ưng :d

*

*

*

Còn có khá nhiều kiểu tóc như cua, đầu đinh,..

Bạn đang xem: Giữ nếp tóc không cần keo

Nó đã và đang quá thuộc đối với thời kì 8x tuyệt đầu 9x rồi, vì vậy ad ko shows lên trên đây nữa nhé!

2. Cần sử dụng máy sấy tóc và tạo thành kiểu tóc

Để đã đạt được kiểu tóc nam đẹp nhất phần chế tạo kiểu khôn cùng quan trọng, cho dù bạn tất cả dùng keo dán giấy xịt tóc giỏi không.

Xem thêm: Viên Uống Trắng Da Tomato - Viên Uống Trắng Da Cà Chua Tomato Thái Lan

Nếu khách hàng không ao ước dùng keo dán xịt tóc thì ad xin thưa với các bạn rằng nó hết sức quan trọng!

Sấy tóc sau khi gội đầu: có tương đối nhiều bạn cho rằng, chỉ việc lau thô là đủ rồi! tuy thế đó không hẳn là vớ cả, bởi khi chúng ta sấy mái đầu thì hướng tóc đang được thắt chặt và cố định và chân tóc sẽ tiến hành khô ráo cùng không giữ lại gàu trên domain authority đầu!

*

Apestomen Volcanic Clay hiện tại đang bán tại Tiến Đích cửa hàng với tương đối nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn cũng có thể qua cửa hàng trải nghiệm theo liên kết sản phẩm sau đây nha! Sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng dễ chịu và thoải mái từ 2 – 3 tháng, mà không bị khô tóc tốt cứng tóc như sản phẩm keo phun tóc. Bạn có thể điều chỉnh tóc một cách dễ dàng!

▶️ chi tiết sản phẩm:Volcanic clay 2018

3.2 By Vilain Gold Digger

By Vilain là yêu quý hiệu thân quen gì đối với mỗi giới trẻ hiện nay, vì độ giữ nếp lâu bền hơn và không tạo ra độ bóng. Tất cả những mái tóc cực nhọc vào nếp cũng trở thành By Vilain Gold Digger chết thật phục!

*

sáp vuốt tóc phái nam tốt


Tóm tắt công dụng Sáp Mane Man Matte Pase

Độ duy trì nếp: trên 8 tiếngThích hợp chất tóc: trường đoản cú trung bình đến dàyĐộ bóng: 2/10Độ làm sạch: 10/10Mùi hương: mùi ngọt thơm dịu

▶️ Thông tin cụ thể sản phẩm: Mane Man Matte Paste