Những ai chuẩn bị làm quen hoặc đang học tập tiếng trung thì chẳng thể không nghe biết bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển này. Đây là cỗ giáo trình phía dẫn bạn học tự cơ phiên bản đến cải thiện với không thiếu thốn 4 tài năng nghe, nói, đọc, viết cùng ngữ pháp. Bộ sách hiện đang được sử dụng rỗng rãi trong toàn bộ các ngôi trường học và trung trung tâm dạy học tiếng trung. Cùng với những bạn nào đang có ý định thi HSK thì bắt buộc không cày bộ giáo trình này, với hầu hết ai tất cả ý định thi HSK 4, thì nên học tối thiểu 5 quyển, thi HSK 5 thì học buổi tối thiểu 6 quyển. daokiem.com.vn Online phân chia sẽ đến chúng ta tài liệu download giáo trình hán ngữ 6 quyển file PDF mới.

Bạn đang xem: Giáo trình hán ngữ tập 1 quyển hạ


*

Mục lục

Download Giáo Trình Hán Ngữ 6 Quyển tệp tin PDF tiếng việt FREEVì sao nên chọn giáo trình Hán Ngữ 6 Quyển này

Các thông tin cần cố kỉnh về bộ sách giáo trình hán ngữ mới

Bộ Giáo trình Hán ngữ ấn phiên bản lần này bao gồm 3 tập (chia thành 6 cuốn):

Tập 1 gồm 30 bài, tất cả 2 cuốn, từng cuốn 15 bàiTập 2 có trăng tròn bài, có 2 cuốn, mồi cuốn 10 bàiTập 3 tất cả 26 bài, tất cả 2 cuốn, từng cuốn 13 bài

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới là trong số những giáo trình học tiếng Trung bom tấn đang được sử dụng thoáng rộng tại các trường đh và các Trung trung khu dạy giờ Trung. Với các bạn tự học tập tiếng Trung, các bạn nên trang bị cho mình cuốn giáo trình Hán ngữ 6 quyển tập 1 (bao bao gồm 2 quyển, quyển 1 hay có cách gọi khác là quyển thượng cùng quyển 2 hay còn được gọi là quyển hạ). Học hết 2 quyển tập 1, các chúng ta có thể tự tin với phần nhiều tình huống tiếp xúc tiếng trung cơ bạn dạng hàng ngày như mua bán, mặc cả, hỏi thăm, hỏi đường, hotline đồ ăn, trang bị uống….

Khi tự học tập tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển, chúng ta lưu ý đề nghị học thật kỹ càng 5 bài trước tiên của quyển 1. Đây là những bài học nền tảng, cơ bản nhất khiến cho bạn nắm chắc phương pháp phát âm giờ đồng hồ Trung theo phiên âm la tinh. Đừng cố gắng học nhanh, hãy học tập thật chắc, khi ấy những bài học tiếp theo bạn sẽ cảm thấy thuận tiện hơn siêu nhiều.

Mỗi bài xích học bao gồm các phần:

Bài khóaTừ mớiChú thíchNgữ pháp, ngữ âmLuyện tập

Giáo trình Hán ngữ mới bao gồm 3300 trường đoản cú mới. Phần bài khóa và nội dung đàm thoại bao gồm quan hệ chủ điếm đồng điệu với bài luyện phát âm trong phần bài xích tập, trên đại lý bảng từ bắt đầu của từng bài.

Phần bài bác tập của giáo trình này chú ý rèn luyện năng lực giao tiếp, mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ mang đến sinh viên.

Để học không còn giáo trình này này bắt buộc 600 tiết học, sau thời điểm học không còn sinh viên gồm thế tiến hành hội thoại thường thì và có thể đọc hiểu các bài văn đơn giản dễ dàng có sự cung cấp của từ bỏ điển

Tài liệu giờ Trung dành cho những người mới


Tự học tập tiếng TrungBảng chữ cái tiếng TrungSố đếm giờ đồng hồ Trung301 câu giao tiếp tiếng Trung
Luyện thi HSKTừ vựng giờ đồng hồ TrungTải giáo trình luyện viết chữ HánGiáo trình hán ngữ
Phiên âm tiếng trungNgữ pháp tiếng TrungCách viết chữ hán đẹpChiết tự chữ Hán
214 cỗ thủGiới thiệu bản thân bằng tiếng TrungGhép câu trong giờ TrungCài cỗ gõ Sogou
50 bộ thủPhương vị tiếng TrungGhép cỗ trong giờ TrungTừ điển giờ đồng hồ Trung
Dịch thương hiệu tiếng việt lịch sự TrungMàu sắc đẹp tiếng TrungGhép chữ trong tiếng trungNgày giờ giờ Trung

Download Giáo Trình Hán Ngữ 6 Quyển tệp tin PDF giờ việt FREE

Tổng phù hợp tài liệu giáo trình hán ngữ 6 quyển tệp tin PDF giờ đồng hồ việt cho những người mới miễn giá tiền kèm nội dung bỏ ra tiết.


Giáo trình Hán Ngữ Quyển 1 file PDF giờ đồng hồ Việt (quyển hạ tập 1)

Giáo trình hán ngữ 1: cùng với 15 bài bác gồm những chủ đề không giống nhau. Học xong xuôi quyển này là bạn sẽ có trọn kỹ năng và kiến thức để đoạt được bất kì chữ pinyin nào, biết vạc âm chuẩn mọi chữ hán bao gồm pinyin. Dường như bạn còn được học quy tắc viết các loại chữ cạnh tranh nhất trên cụ giới. Qua những chủ đề bạn cũng có thể tự tin tiếp xúc giới thiệu bạn dạng thân, cài đặt sắm, nạp năng lượng gì, uống loại nước nào…nơi chúng ta sống làm việc đâu, bàn sinh hoạt trường gì…


*

Mục lục giáo trình Hán Ngữ quyên 1

Bài 1: Xin chàoBài 9: Tôi đổi tiền quần chúng. # tệ
Bài 2: giờ Hán không cực nhọc lắmBài 10: Ông ấy sống làm việc đâu
Bài 3: Ngày mai gặp gỡ lạiBài 11: shop chúng tôi đều là lưu giữ học sinh
Bài 4: bạn đi đâu đấyBài 12: bạn học ở đâu
Bài 5: Đây là cô giáo VươngBài 13: Đây chưa hẳn là thuốc Đông y
Bài 6: Tôi học tiếng HánBài 14: Xe của người sử dụng mới tuyệt cũ
Bài 7: Bạn nạp năng lượng gìBài 15: công ty của ông tất cả bao nhiêu nhân viên
Bài 8: Một cân táo bị cắn bao nhiêu chi phí IIBảng trường đoản cú vựng

Tải download giáo trình hán ngữ quyển 1 PDF : Tại đây Giáo trình Hán Ngữ Quyển 2 tệp tin PDF giờ Việt (quyển thượng tập 1)

Giáo trình hán ngữ 2: tiếp diễn các chủ thể của Hán ngữ 1, giáo trình hán ngữ 2 gồm tất cả 15 công ty đề tiếp xúc với nút độ nâng cao hơn, những dạng ngữ pháp cơ bạn dạng để tín đồ học dần dần tiếp cận làm quen với ngữ pháp giờ Trung. Học hoàn thành quyển này là các bạn có thừa lạc quan để du ngoạn vi vu với anh em hoặc rất có thể tự mình ghê doanh, bán buôn với người trung quốc rồi đó.


*

Mục lục giáo trình Hán Ngữ quyển 2

Bài 16: Tôi đi bưu điện gửi bưu phẩmBài 24: Tôi ước ao học thái rất quyền
Bài 17: bạn ấy đang làm gì đấyBài 25: Cô ấy học hết sức giỏi
Bài 18: Tôi đi bưu điện gửi bưu phẩmBài 26: Điền Phương đi đâu
Bài 19: hoàn toàn có thể thử được khôngBài 27: Mary khóc rồi
Bài 20: Chúc các bạn sinh nhật vui vẻBài 28: Tôi ăn uống sáng dứt rồi mang lại ngay
Bài 21: Ngày mai chúng ta xuất phát dịp 7h15Bài 29: Tôi làm cho đúng hết rồi
Bài 22: Tôi định mời thầy giáo dạy tôi kinh kịchBài 30: Tôi đã đi đến được hơn nhị tháng rồi
Bài 23: trong trường gồm bưu năng lượng điện khôngBảng từ vựng

Tải tải về giáo trình hán ngữ quyển 2 PDF: Tại đây Giáo trình Hán Ngữ Quyển 3 tệp tin PDF tiếng Việt (quyển hạ tập 2)

Giáo trình hán ngữ 3: Học mang lại giáo trình Hán 3 là các bạn đã thổi lên một màn chơi mới. Ở quyển này, bài xích khóa trọn vẹn là các chữ cứng, không thể chứ pinyin, buộc các bạn phải nhớ các mặt chữ Hán. Từ đó dần ra đời và giúp bạn làm thân quen với phương pháp đọc chữ Hán. Giúp cho bạn sau này phát âm báo, sách china được dễ dãi hơn. Bên cạnh đó thì ngữ pháp ở quyển này vẫn được cải thiện hơn. Học hoàn thành quyển này là bạn đã cố kỉnh được phần lớn ngữ pháp cơ bạn dạng của tiếng Trung rồi đó. Trình độ chuyên môn đạt được sau khoản thời gian học chấm dứt quyển này là hoàn toàn có thể thi HSK 3 các bạn nhé!


*

Bài 1: Tôi thích music hơn bạnBài 7: Em tìm thấy hộ chiếu của anh chưa
Bài 2: mùa đông ở chỗ cửa hàng chúng tôi lạnh như sinh sống bắc kinhBài 8: Kính cuả tôi hỏng rồi
Bài 3: Mùa đông sắp đến rồiBài 9: Quên lấy khóa xe ra rồi
Bài 4: cấp tốc lên, xe sắp chạy rồiBài 10: cửa ngõ phòng họp vẫn đã mở
Bài 5: Tôi đang nghe bạn dạng hòa tấu piano “ hoàng hà”Đáp án tìm hiểu thêm cho phần bài tập
Bài 6: Tôi mang đến cùng đoàn du lịchBảng từ bỏ vựng

Tải download giáo trình hán ngữ quyển 3 PDF: Tại đây Giáo trình Hán Ngữ Quyển 4 tệp tin PDF giờ Việt (quyển thượng tập 2)

Giáo trình hán ngữ 4: cùng ở chuyên môn trung cấp với quyển 3, tuy nhiên lượng từ vựng tiếng trung sẽ nhiều hơn, ngữ pháp cũng được cải thiện hơn cân xứng với trình độ tương ứng. Học không còn quyển này là vốn tự vựng của bạn đã đạt đến 1500 chữ, thừa chuyên môn thi lấy bằng HSK 3. Cùng với những các bạn chăm chỉ, chuyên cần hỏi hỏi kiếm tìm tòi thêm là hoàn toàn có thể thi lấy bởi HSK4 nhé.

Xem thêm: Top 10 Bán Modem Wifi Cũ Tphcm, Mới Nhất 2021, Bán Modem Wifi Cũ Tphcm


*

Mục lục giáo trình Hán Ngữ quyển 4

Bài 41: 前边开过来一辆空车 – Phía trước bao gồm một cái xe trống đã tớiBài 42: 为什么把福字倒贴在门上 – nguyên nhân lại dán không thuận chiều chữ Phúc bên trên cửaBài 43: 请把护照和机票给我 – vui mừng đưa hộ chiếu cùng vé máy bay cho tôiBài 44: 我的腿被自行车撞伤了 – Chân của tớ bị xe đạp đụng đau rồiBài 45: 京剧我看得懂但是听不懂 – ghê kịch tôi coi hiểu tuy vậy nghe không hiểuBài 46: 山这么高你爬得上去吗 – Núi cao như vậy này cậu leo được lên ở trên khôngBài 47: 我想起来了 – Tôi ghi nhớ ra rồiBài 48: 寒假你打算去哪儿旅行 – kỳ nghỉ mát đông bạn dự định đi đâu du lịchBài 49: 有困难找警察 – Có khó khăn tìm cảnh sátBài 50: 吉利的数字 – con số may mắn

Tải tải về giáo trình hán ngữ quyển 4 PDF: Tại đây Giáo trình Hán Ngữ Quyển 5 file PDF giờ đồng hồ Việt (quyển hạ tập 3)

Giáo trình hán ngữ 5: với 13 bài, quyển 5 này sẽn mang đến cho bạn một kho trường đoản cú vựng phong phú, mới lạ. Học xong chúng ta cũng có thể tự tin viết đều đoạn văn ngắn, giao tiếp thành thạo. Vấn đề thi lấy bằng HSK4 hoàn toàn nằm trong khoảng tay. Cơ hội việc có tác dụng rộng mở hơn so với các bạn muốn làm trên công ty, văn phòng và công sở TQ.


Mục lục giáo trình hán ngữ quyển 5

Bài 51: 离家的时候 – khi rời xa nhàBài 52: 一封信 – Một bức thưBài 53: 北京的四季 – tứ mùa ngơi nghỉ Bắc KinhBài 54: 理想 – Lý tưởngBài 55: 回头再说 – nói chuyện sau nhéBài 56: 吃葡萄 – Ăn NhoBài 57: 成语故事 – mẩu truyện thành ngữBài 58: 恋爱故事 – mẩu chuyện tình yêuBài 59: 幸福的感觉 – xúc cảm của hạnh phúcBài 60: 提高自己 – trường đoản cú nâng cao phiên bản thânBài 61: 我看见了飞碟 – Tôi đã nhận thức thấy đĩa bayBài 62: 好人难当 – Người xuất sắc khó làmBài 63: 百姓话题 – công ty đề người dân

Tải tải về giáo trình hán ngữ quyển 5 PDF: Tại đây Giáo trình Hán Ngữ Quyển 6 file PDF giờ đồng hồ Việt (quyển thượng tập 3)

Giáo trình hán ngữ 6: Học đến Hán ngữ 6 thì bạn không còn là trình độ chuyên môn sơ cấp, trung cấp cho nữa rồi. Dễ chịu và thoải mái chém gió giờ Trung, thậm chí rất có thể đi phiên dịch. Không còn hán 6 là chúng ta cũng có thể thi chuyên môn HSK5, tương đương với trình độ chuyên môn IELTS 7.0.

Vì bạn học sẽ học không còn 5 quyển giáo trình hán ngữ nghỉ ngơi trên, đã gồm có kiến thức căn nguyên để tiếp nhận thêm kỹ năng và từ ngữ mới, cùng với chính là ngữ pháp cũng đã dần định hình nên quyển giáo trình hán ngữ máy 6 này sẽ triệu tập vào việc cải tiến và phát triển và ghi ghi nhớ từ cho tất cả những người học.


Mục lục giáo trình hán ngữ quyển 6

Bài 64: 谁当家 – Ai là nhà nhàBài 65: 受伤以后 – sau khi bị thươngBài 66: 话说慢点儿 – Bàn về cứ từ bỏ từBài 67: 再试一次 – demo lại một lượt nữaBài 68: 一盒蛋糕 – Một vỏ hộp bánh gatoBài 69: 无声的泪 – Giọt nước mắt không lờiBài 70: 什么最重要 – mẫu gì đặc trưng nhấtBài 71: 理发 – cắt tócBài 72: 母亲的心 – Nỗi lòng của mẹBài 73: 网络学校 – Trường học tập trên mạngBài 74: 情商 – chỉ số IQBài 75: 你喜欢什么颜色 – mình thích màu gìBài 76: 梁山伯与祝英台 – Lương tô Bá với Chúc Anh Đài

Tải tải về giáo trình hán ngữ quyển 6 PDF: Tại đây Tải full cuốn sách giáo trình hán ngữ 6 quyển giờ đồng hồ Việt tệp tin PDF trọn bộ

Link tải giáo trình hán ngữ giờ đồng hồ việt 6 quyển trọn bộ


Vì sao hãy chọn giáo trình Hán Ngữ 6 Quyển này

Trình bày khoa học cân xứng với chúng ta tự nghiên cứu

Mỗi bài học kinh nghiệm được trình bày rất khoa học y hệt như vạch sẵn cho người học một quãng thời gian sẵn.Phần bài xích tập tín đồ học sẽ được làm các bài xích tập nhiều mẫu mã như chấm dứt câu, ngừng hội thoại, sửa lỗi sai, điền từ vào khu vực trống. Sau khi làm bài xích tập các bạn cũng có thể xem phần câu trả lời ở cuối sách để tự đánh giá được trình độ của mình.Với tuần tự bài học kinh nghiệm như trên chúng ta chỉ phải học theo sản phẩm công nghệ tự, không nên nhảy cóc qua những phần để đạt được kết quả cao nhất.

Giúp người học phát triển đồng thời cả 4 năng lực giao tiếp

Với cuốn sách này các chúng ta cũng có thể nâng cao mặt khác 4 khả năng Nghe – nói – hiểu – viết thông qua hệ thống bài tập và đoạn hội thoại.Giáo trình được biên soạn theo phía mẫu câu nhằm trực tiếp bước vào thực hành giao tiếp. Phần bài xích khóa và văn bản đàm thoại có quan hệ công ty điểm đồng bộ với bài bác luyện phát âm trong phần bài xích tập. Phần bài bác tập cũng chú ý tới rèn luyện khả năng giao tiếp, mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ đến sinh viên. Khi xong xuôi trình độ này fan học sẽ có tác dụng nghe – nói – phát âm – viết đều tại mức cao hơn trình độ chuyên môn trung cấp, và hoàn toàn có thể sử dụng được giữa những tình huống nhất định.Tiếng Hán là ngôn ngữ có khá nhiều người thực hiện nhất rứa giới không những bởi gồm khoảng 01/05 dân số trên nhân loại sử dụng giờ đồng hồ Hán là tiếng bà bầu đẻ cơ mà còn bởi vì Tiếng Hán cũng là 1 trong trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của liên hợp Quốc. Chính vì thế học tiếng Hán hiện thời là vấn đề được rất đa số chúng ta trẻ quan liêu tâm.Giáo trình Hán ngữ new với sự biến đổi về thứ tự các bài học, phần giải thích, tự mới, nội dung… đã có được tác giả bổ sung cập nhật và thay đổi mới, vì vậy người học sẽ có thể tiếp thu những kỹ năng mới hơn, công dụng hơn và các thành tích học tập đang được cải thiện hơn.

Hy vọng tin tức daokiem.com.vn Online cung ứng là hữu ích! chúc các bạn học tốt.

Một số câu hỏi liên quan đến giáo trình hán ngữ thường gặp


Chính xác ! Đây là giáo trình hán ngữ giờ Việt file PDF, gồm kèm liên kết tải và audio mp3 mang lại học viên.


Được nhé, chỉ càn chúng ta để lại tin tức cho trung tâm, trung trung ương sẽ giữ hộ giáo trình hán ngữ về mail của khách hàng !


Từ khóa liên quan:

Link download file PDF giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bạn dạng cũGiáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên phiên bản cũGiáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mớiGiáo trình Hán ngữ phiên phiên bản cũ PDFLink tải về file PDF giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bạn dạng mới giờ đồng hồ ViệtFile giáo trình Hán ngữ MsutongGiáo trình hán ngữ nghe nói quyển 1 pdfTải file PDF giáo trình Hán ngữ quyển 1