Điểm rất nổi bật

technology Inverter vận hành chắc chắn và êm ái.

Bạn đang xem: Giá điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu inverter

Chế độ Powerful có tác dụng lạnh phòng ngay tức thì.Tiết kiệm điện hơn với chính sách một người dùng Econo.Chế độthổi gió dễ chịutránh gây cảm hứng lạnh buốt.Căn phòng của người sử dụng luôn thô ráo, dễ chịu và thoải mái với chế độ hút độ ẩm độc đáo.


*

TRẢ GÓP (Công ty tài chính) AlePay - TRẢ GÓP QUA THẺ (Visa, Master, JCB) Payoo - TRẢ GÓP QUA THẺ (Visa, Master, JCB)

Thiết kế tinh tế, thanh lịch trọng

Điều hòa Daikin một chiều Inverter 11.900BTU ATKA35UAVMV mang mẫu mã đơn giản, sắc trắng sắc sảo nhưng không kém phần sang trọng, tiềm ẩn sẽ có tác dụng hài lòng bất cứ vị gia chủ tức giận nào. Đi cùng công suất có tác dụng lạnh 11.900BTU , lắp thêm lạnh giúp có tác dụng mát hiệu quả cho phòng có diện tích 15 - đôi mươi m2.

Xem thêm: Tai Nghe Không Dây Sennheiser, Mua Online Sennheiser Chính Hãng

*

Công nghệ Inverter vận hành bền bỉ và êm ái

Không chỉ mang về khả năng làm lạnh khôn xiết bền bỉ, êm ái, chiếc điều hòa Daikin với công nghệ Inverter còn duy trì nhiệt độ phòng luôn luôn được ổn định, đồng thời tiết kiệm ngân sách điện năng kết quả cho gia đình.

*

Chế độ Powerful làm cho lạnh phòng ngay lập tức tức thì

Khi kích hoạt chế độ Powerful, vật dụng lạnh sẽ đẩy mạnh công suất hoạt động, giúp căn phòng của người sử dụng được làm lạnh nhanh tức thì chỉ trong thời hạn ngắn, nhờ vậy các bạn sẽ được tận thưởng bầu không gian mát lạnh tuyệt vời nhất mà ko phải chờ đợi lâu.

*

Tiết kiệm năng lượng điện hơn với chế độ một người dùng Econo

Với chế độ Econo, sản phẩm công nghệ lạnh chuyển động làm mát ở năng suất thấp, vừa đủ cho 1 người dùng, đóng góp thêm phần tiết kiệm năng lượng điện hơn tuy vậy vẫn đảm bảo an toàn cho chúng ta được thư giãn, thoải mái.

*

Chế độ thổi gió dễ chịu tránh gây xúc cảm lạnh buốt

Điều hòa Daikin một chiều Inverter 12000BTU ATKA35UAVMV còn góp phần âu yếm sức khỏe cho mình và người thân trong gia đình khi được trang bị chính sách thổi gió dễ dàng chịu, hướng luồng khí lạnh lên è cổ nhà, tránh thổi thẳng vào fan gây rét buốt, ngăn ngừa nguy cơ cảm lạnh