Buy
*

DVD Dynasty Warriors 4 (Tam quốc chí)

Đây là game hành động phiêu giữ với lối chơi rất không nhiều game áp dụng đến, việc phối hợp thú vị giữa trò chơi hành động, lưu lạc và đối kháng. được cải tiến và phát triển bởi hãng Omega Force cùng xuất phiên bản bởi thương hiệu Koei, lần trước tiên cho nền PS2 vào tháng 5 năm 2003 cùng lên nền Xbox vào thời điểm tháng 9 cùng năm. Nhưng mà mái cho năm 2005 game mới được xuất bạn dạng trên nền PC với tên Dynasty Warriors 4 Hyper mô rộp lại phiển bản của PS2.

Bạn đang xem: Đỉnh phong tam quốc đưa tuổi thơ chiến game thùng, playstation 2 trở lại trên mobile

đa số nhiệm vụ của Dynasty Warriors 4 Hyper rất nhiều là tiêu diệt tất cả quân địch, game thủ phải gửi nhân đồ vật vượt qua màn nghịch trên đúng con đường của mình, và hủy diệt tướng địch thuộc quân của chúng, tất nhiên nhân vật bao gồm của ta cần giữ được mạng sống như vậy màn chơi new được trả thành. Một trong những màn ta rất có thể làm thêm nhiệm vụ bổ sung cập nhật để có thể dễ dàng hơn qua toàn màn đó, mở thêm nhân vật, hoặc trợ giúp cho màn tiếp theo. Mỗi nhân vật dụng chơi đều sở hữu vũ khí riêng của chính bản thân mình và độc chiêu mang phiên bản sắc riêng. Phạm vi chiến trận cũng rất lớn, từng màn chơi có thể có đến hàng nghìn quân lính nên hạ gục.

*

Game có cấu tạo điều khiển rất solo giản, đó là nhân đồ của ta dịch rời tự vì theo ánh mắt người đùa thứ 3 và hoàn toàn có thể di chuyển đến bất cứ vị trí làm sao của phiên bản đồ của màn chơi, nhưng trên đường đi sẽ gặp gỡ các quân thù cản trở, cùng mỗi khi gặp gỡ quân địch như vậy, game đang mở sang chế độ đánh combat (đối kháng) với các đòn full bộ và chỉ khi nào đánh không còn địch mới xong chế độ combat để liên tục đi tiếp để chấm dứt một màn chơi.

Xem thêm: Tải Sách English Grammar In Use For Intermediate Miễn Phí, Review Sách Ngữ Pháp English Grammar In Use

Số cho 1 lượt đánh combo tối nhiều là 6.

*

Game bao gồm thể ban đầu chơi với những nhân vật như lưu Bị, quan Vũ, Trương Phi, cho nước Thục. Hạ Hầu Uyên, Tào Tháo, Hạ Hầu Đôn, trộn nước Ngụy. Cùng nước Ngô cùng với Hoàng Cái, Tôn Kiên, và Vô Danh. Việc được mở thêm một nhân trang bị thường được thiết kế ở quốc gia khác với trách nhiệm thứ 2, ở những màn “Campaign Mode”. Chính sách mới của trò chơi “Edit Model” cho phép bạn tự tạo thành một tướng tá riêng trộn nước mình trải qua hình ảnh, kỹ năng, vũ trang và áp dụng tướng đó trong chế độ chiến dịch Mode. Tư thế đứng, tài năng của nhân đồ dùng được sản xuất lên bởi giới tính, một số loại vũ khí bạn chọn và sử dụng.