Chiến tranh chưa khi nào là giỏi đẹp cả, chỉ là tín đồ ta hay ít nhìn nhận thôi

Chiến tranh thường được lãng mạn hóa, hài lòng hóa bởi vì âm nhạc, thơ ca, năng lượng điện ảnh, tè thuyết và quan trọng đặc biệt là clip game (có lẽ chính vì như vậy nên mấy đơn vị đài cùng mấy trang báo bắt đầu suốt ngày lên án). Tuy nhiên cũng có thể có một số tác phẩm ngoại lệ dám tấn công thẳng vào diện mạo trần trụi tuyệt nhất của chiến tranh, nơi mà phần đa những ai đã thực sự đi qua sẽ cần bỏ lại một trong những phần nhân tính của bản thân ở đó, sự việc chỉ là không nhiều hay nhiều mà thôi.Bạn đã xem: game chiến tranh trái đất thứ 1

Sau đó là 10 tựa trò chơi như vậy, được lấy cảm xúc theo phần nhiều chủ đề cuộc chiến tranh kinh điển. Hy vọng hoàn toàn có thể giúp bạn bè có đều giờ giải trí thí vị tương tự như phát triển thêm những góc nhìn sâu nhan sắc hơn về chiến tranh.

Bạn đang xem: Game chiến tranh thế giới

Thế chiến thứ 2

Thế chiến thứ 2 là trận chiến tranh kinh khủng nhất trong lịch sử loài người với số fan chết nhiều hơn thế mọi trận chiến tranh diễn ra trước đó cộng lại. Trận chiến đã chấm dứt với sự chiến thắng của chính đạo và tự do thoải mái nhưng hồ hết mất mát đằng tiếp đến thì đang dần bị lãng quên. Các tác phẩm như gọi of Duty: World War 2, Medal of Honor: Allied Assault, Brothers in Arms: Road to lớn Hill 30 thực sự xứng đáng trân trọng vị nó không nói tới vinh quang tốt mấy điều xinh tươi mà tái hiện các cái chết tàn khốc cũng như sự mất mát ghê hoàng của những thế hệ đi trước nhằm đổi lấy chủ quyền ngày hôm nay.

Medal of Honor: Allied Assault

Medal of Honor: Allied Assault là tựa game vẽ buộc phải sự hung tàn của gắng Chiến máy 2. Nó tái hiện nay được chiến trường khốc liệt trong trận đánh tranh thân phe đồng minh và phe vạc xít bên trên khắp các mặt trận từ Châu Âu cho tới Bắc Phi, đặc biệt là trận Normandy ghê điển. Trận chiến này có lẽ anh em đã liếc qua biết từng nào tác phẩm điện ảnh rồi, nhưng cái cảm giác hoá thân vào tín đồ lính thân làn mưa đạn thì yêu cầu nói là hết sức khác biệt. Từ cảnh đồng đội bao bọc gục té máu nhuộm đỏ cả bờ biển cho tới việc phải lăn lê trườn trườn nhằm áp liền kề lô cốt địch đang khiến anh em hiểu được sự hung tàn đáng sợ của chiến tranh.

Tải ngay

Bạn đã vào vai Trung úy Mike Powell, giao hàng trong đơn vị chức năng OSS Hoa Kỳ, chuyên triển khai những nhiệm vụ khó khăn và đặc biệt quan trọng đối với viên diện trận đánh như tấn công các địa thế căn cứ của Đức nghỉ ngơi Algiers với Na Uy, đánh cắp xe tăng Tiger II tối tân của Đức, loại bỏ mối rình rập đe dọa từ tàu ngầm U-Boat, tiến vào bãi tắm biển Omaha với giải cứu vây cánh sau mặt hàng ngũ quân thù trong cuộc đổ bộ D-Day. Sự đầu tư về cụ thể của Medal of Honor nên nói là đáng bỡ ngỡ với kịch bản được viết bởi chính đạo diễn nổi tiếng Steven Spielberg. Ví như như bộ phim truyền hình Giải cứu giúp Binh nhị Ryan biến tác phẩm điển ảnh kinh điển thì Allied Assault cũng chính là tựa game bước vào huyền thoại mỗi một khi nói về vấn đề chiến tranh.

Brothers in Arms: Road to Hill 30
*

Brothers in Arms: Road to lớn Hill 30 là tựa game trước tiên trong series Brothers in Arms. Nếu nói về những tựa game rước bối lấy bối cảnh là trận Normandy thì đây chính là một trong những tựa game bom tấn nhất. Đây là giữa những sự kiện định kỳ sử tàn tệ nhất trong kế hoạch sử tân tiến khi nhưng quân đồng minh quyết định cho đổ bộ 150000 quân nhân thẳng vào bờ biển khơi nước Pháp trước phần đông công sự vững chắc và kiên cố và hỏa lực chen chúc của quân Đức. Kết quả ra sao thì anh em biết rồi, đồng đội chơi Beach Head bắn sướng tay thế nào thì những người dân lính năm xưa cũng buộc phải chết do đó đấy.

Tải ngay

Brothers in Arms: Road to lớn Hill 30 dựa trên một mẩu chuyện có thật về Trung đoàn quân nhân dù 502 của Sư đoàn quân nhân dù 101 nổi tiếng. Câu chuyện bắt đầu khi Sgt. Matt Baker với đội bộ đội dù của anh ấy bị thả rải rác rến trong vùng nông thôn nước Pháp, giữa vùng chỉ chiếm đóng của quân thù. Các bạn sẽ phải tuyển lựa giữa sự thành công xuất sắc của chiến dịch tuyệt mạng sinh sống của đồng đội. Chọn đồng đội thì những cái chết kế bên kia của tất cả phe mình và quân địch sẽ trở nên vô nghĩa, chọn cả chiến dịch thì các người bằng hữu từng mỉm cười nói với mình sẽ phải chết.

Call of Duty: World War 2

Đây là 1 trong những tựa game khá là thú vị. Đó bởi vì từ mẫu thời World at War thì đã không có một tựa game điện thoại tư vấn of Duty như thế nào lấy bối cảnh thế chiến thứ 2 nữa. Trong những khi đó thì mấy bạn dạng Call of Duty mang sắc màu viễn tưởng bay nhảy kế bên vũ trụ thì lại không lấy được lòng game thủ đến lắm (hay nói đúng ra là bị chửi loạn cả lên). điện thoại tư vấn of Duty: World War 2 đã mở ra như cơn mưa rào giữa mùa nắng nóng hạn làm đồng đội game thủ ủng hộ hết lòng. Tựa trò chơi cùng ghi lại sự “quay về mối cung cấp cội” của tựa game, về bên một điện thoại tư vấn of Duty quen thuộc như chúng ta vẫn biết.

Tải ngay

Tựa game được đánh giá cao về hình ảnh hiệu ứng hay đẹp đi kèm theo với âm thanh sống động, giúp fan chơi rất có thể cảm nhận thấy chiến trường sống động và tàn khốc. Tình tiết đậm chất bom tấn như những bộ phim truyền hình nổi tiếng về đề tài cụ chiến thiết bị 2. Các cơ chế game truyền thống thì quay trở lại và được nâng cao để trở nên xuất sắc hơn. Trò chơi cũng đem lại một kho vũ khí đẩy đà và tương đối đầy đủ để gamer có trải nghiệm nhiều chủng loại trọn vẹn.

Thế chiến thứ nhất

Chiến tranh cầm giới thứ nhất (WWI) đó là lần đầu tiên mà thế giới chứng con kiến một cuộc xung bỗng dưng vũ trang có quy mô lớn đến như vậy. Nó lưu lại sự giao trét của chiến tranh truyền thống và hiện nay đại, khi mà lại kỵ binh phải đối mặt với lực lượng tăng thiết sát và khung trời cũng trở thành vùng chiến tranh. Đây cũng là mẫu thời nhưng mà kỹ thuật cuộc chiến tranh chiến hào đã hết sức tiến bộ, mang đến độ cuộc chiến ban đầu rơi vào thuyệt vọng khi không bên nào rất có thể chiến thắng. Như thế nào là lô cốt, súng máy, lựu đạn, pháo binh, cái giá cần trả về mạng sống khi chiếm được một cái hào là quá lớn nhưng fan ta vẫn phải bỏ mặc lao lên, mặc cho người đồng đội đang tan xương nát thịt ngay trước mắt, trù trừ lúc nào đã tới lượt mình. Trải nghiệm trận đánh này sẽ làm bạn phải từ bỏ hỏi rằng: “Chẳng lẽ hình hài con bạn chỉ vô nghĩa vậy thôi sao?”

Battlefield 1 
*

Trong thời điểm hiện nay thì có lẽ rằng BF1 chính là tựa game FPS đáng chơi nhất trong chủ đề WWI. Lấy cảm xúc từ những sự khiếu nại trong lịch sử, chắc chắn là tựa game này sẽn mang đến cho chính mình những trải nghiệm chân thực và đáng giá. Như mọi tựa game thuộc chiếc BF khác thì BF1 cũng tái hiện một chiến trường rộng lớn, hoàn toản và rất là khốc liệt, cả trên khu đất liền, trên biển và bên trên không. Đồ họa của tựa game rất là trau chuốt giúp bạn thuận lợi hòa nhịp mang đến từng tương đối thở và cảm nhận được sâu sắc cái không khí đầy chết người của cuộc chiến đã càn quét toàn cõi Châu Âu hơn 100 năm trước.

Tải ngay

Game không có tình tiết đầy ám ảnh hay gì cả, nó chỉ dễ dàng là tái hiện nay một gắng chiến thứ nhất chân thật nhất hoàn toàn có thể rồi cho bằng hữu cảm dìm thôi.Hệ thống vũ khí, phương tiện, các chiến trường khác nhau, binh chủng, khí tài chiến tranh phong phú và đa dạng và tương đối đầy đủ trong trò chơi cũng sẽ cho bạn nhiều không khí để vọc vun phá phách.

Xem thêm: Hoa Tử Đằng Ở Nhật Bản - Hoa Tử Đằng Nhật Bản: Nở Tháng Mấy

Valiant Hearts 
*

Vẫn là đề tài nắm chiến thứ nhất nhưng lần này là một trong những tựa game tất cả phần dìu dịu hơn mà lại cũng “thấm” hơn. Valiant Hearts là 1 trong những tựa game nhận ra giải đố lấy bối cảnh thế chiến sản phẩm công nghệ nhất. Anh em có lẽ sẽ quen “mùi dung dịch súng” trong số những series như Battlefield và hotline of Duty rồi nên có lẽ rằng sẽ cảm giác không hào hứng với mấy tựa game dạng hình này dẫu vậy mà tin mình đi, bé game này đang cho anh em một góc nhìn rất khác, rất rất đáng để đùa thử.

Tải ngay

Anh em sẽ sẽ tiến hành nghe mẩu truyện đầy xúc cảm kể về một trái tim trái cảm, đã làm qua một chuyến hành trình gian nan mất mát để rồi thừa nhận lấy một chiếc kết nghiệt ngã điển hình trong thế giới loạn lạc đầy rẫy bất công. Một tín đồ lính đã mất lòng cống hiến cho non sông và cho mọi gì ông tin là đúng nhằm rồi ở đầu cuối cũng buộc phải chết như 1 kẻ bội nghịch loạn. Thừa qua từng màn chơi, tìm hiểu câu chuyện của từng nhân vật, các bạn sẽ cảm nhận thấy ngày một sâu sắc hơn sự nghiệt xẻ của chiến tranh. Phần đa con người lương thiện vốn dĩ đáng được hưởng một cuộc sống bình yên ổn lại đề nghị ngụp lặn trong sương lửa chiến tranh. Tuy mẩu truyện sẽ chẳng mừng rơn gì đâu mà lại nó cũng xinh xắn và lấp lánh theo một cách rất riêng.

Chiến tranh Trung Đông

Trung Đông luôn là một trong những khu vực bao gồm chiến sự quyết liệt và dai dẳng nhất, kéo dãn dài từ thời trung cổ cho tới tận ngày nay. Tôn giáo, dầu mỏ, to bố, xung chợt sắc tộc, chính trị, tranh chấp lãnh thổ… có vô số lý do để tín đồ ta làm thịt nhau ở đây. Nước mắt vẫn rơi, máu đang đổ, năm này qua năm không giống và chưa biết khi nào mới chấm dứt.

Spec Op: The Line

Bản thân là một trong người lính, vấn đề nhận lệnh với giết quân thù là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên nếu “kẻ thù” ở đó là phụ nữ, trẻ nhỏ và bạn già tay không tấc sắt, và “lệnh” ở đó là giết họ bằng phốt pho white thì sao? bạn bè nào sự hiểu biết về vật dụng vũ khí quỷ dữ này thì biết rồi đấy, nó hoàn toàn có thể tự bốc cháy với không gian và chỉ cần dính một chút ít xíu vào người thôi là nó nạp năng lượng đến tận xương. Thử tưởng tượng đồng đội đứng thân một lô xác của dân thường vô tội, bị giết bởi phốt pha trắng bởi chính tay mình đi. Cảm hứng thế nào? chiếc gọi là cuộc chiến tranh đấy.

Tải ngay

Với một định hướng ví dụ là lột trần diện mạo phi nghĩa của chiến tranh, Spec Ops: The Line như là 1 trong cú tát trực tiếp vào mặt fan chơi. Mỗi ra quyết định đều mang trong mình một sức nặng trĩu mà đa số không tựa game nào khác rất có thể tái hiện được. Không y như những game khác, phần đông thứ như đạo đức, nhân tính, “đội xanh – nhóm đỏ” đều không có một vẻ ngoài rõ ràng. Rứa vào đó, các bạn sẽ đưa ra đưa ra quyết định dựa vào bạn dạng năng, mang lại dù điều ấy có đúng tốt sai đi chăng nữa. Trò chơi dần tách bóc tách nhân vật chính Martin Walker cho tới khi anh ta thật sự “trần trụi”, cho biết sự tàn bạo của chiến tranh và những hành vi vô nhân đạo nhưng mà Walker đã thực hiện khi đi làm việc “nhiệm vụ”. Ông nào vẫn tồn tại ảo tưởng về sự nhân vật trong cuộc chiến tranh thì chơi con game này để nó vả mang đến tỉnh nhé.

Mặt trận phía Đông

Thế chiến thứ hai thường được nói tới trong văn hóa đại bọn chúng dưới mắt nhìn của tín đồ Mỹ và các nước phương Tây, phần nhiều là vì sức mạnh truyền thông của người Mỹ. Mặc dù thế chiến thứ hai lại không những có vậy. Liên Xô bắt đầu là nước chịu hậu quả nặng vật nài nhất, cầu tính lên đến 26.600.000 người. Sau khi gặp nhiều trở ngại và thuyệt vọng ở phía Tây, Đức tiến hành chiến tranh tổng lực, kêu gọi cả lực lượng của 8 nước chư hầu để xâm lược Liên Xô. Quân phạt xít đang đánh đến tận Stalingrad, giết hại hàng trăm triệu dân thường trước khi bị đánh nhảy lại do lực lượng Hồng quân.

Company of Heroes 2

Company of Heroes 2 trực thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (RTS) được xây dựng bời SEGA. Game lấy toàn cảnh Mặt trận phía Đông của Chiến tranh trái đất II, là trận đánh tranh vệ quốc vĩ đại của Liên Xô phòng lại rất nhiều kẻ xâm lược. Tín đồ chơi sẽ chỉ huy Hồng quân Liên Xô triển khai các chiến dịch bội phản công quân team Đức Quốc thôn trong quy trình chiến sự ác liệt nhất trường đoản cú Chiến dịch Barbarossa cho đến trận chiến ở đầu cuối ở Berlin.

Điểm đặc biệt quan trọng của tựa trò chơi này so với số đông tựa game còn sót lại trong menu là nó là game giải pháp thời gian thực, cho mình cái nhìn tổng thể hơn về mặt trận thay bởi chỉ một hoặc một vài cá thể như game FPS. Sinh mạng lúc này không phải là thứ mà bạn bắt buộc phải giữ nữa mà là 1 “tài nguyên tiêu hao”. Những người lính bò trườn vào mưa bom bão đạn rồi từng bạn nằm lại, lót mặt đường cho phần nhiều đồng đội sinh tồn đến với thành công cuối cùng. Con người trong chiến tranh cũng tương tự vậy đấy, như các quân cờ có thể chết bất cứ lúc nào, thừa nhận lệnh nhưng mà không được ý kiến và nhiều khi phải chết vô nghĩa chỉ vì sai lạc của cung cấp trên.

Tải ngay

Game sẽ mang về cho một khi vũ khí, khí tài quân sự chiến lược trong game cũng rất đầy đủ với đa dạng, bao gồm những dòng thiết giáp huyền thoại như T34, Panzer IV, ISU-152, Ferdinand, Panther,… các mẫu chiến cơ đã làm ra lịch sử như FW190, BF109, IL-2, Ju-87… Bạn cũng trở thành phải học biện pháp tận dụng và kết hợp những ưu thế từ hầu hết phương tiện chiến tranh mà bạn có cũng tương tự cướp được từ quân địch để vạc huy về tối đa được hiệu quả của chúng bởi vì mục đích cuối cùng – Chiến thắng.

Cuộc bao vây Sarajevo

Trong cuộc chiến tranh Nam tứ – cuộc loạn lạc đẫm máu tốt nhất trong lịch sử dân tộc Châu Âu, Sarajevo thủ đô hà nội của Bosnia đã bị phong tỏa vị quân team Serbia trong tầm 4 năm từ bỏ 1992 cho 1996. Thành phố như biến thành địa lao tù giữa trái đất hiện đại. Trong thành phố thì không được đầy đủ mọi thứ, lao lý gần như không còn tồn tại tuy nhiên không ai rất có thể trốn thoát ra khỏi đây vì chỉ cần bước ra bên ngoài thì họ sẽ đề nghị chết. Những ngôi nhà liên tiếp bị cướp bóc, đốt phá, dân thường bị tóm gọn giữ, đánh đập cùng giết hại. Cuộc vây hãm Sarajevo rất có thể không phải là một sự kiện lịch sử vẻ vang quá danh tiếng nhưng nó tự khắc họa một cái nhìn siêu khác về cuộc chiến tranh mà bọn họ vẫn biết.