Game đột kích Far Cry 1 Full đến PC, bạn cũng có thể tải xuống trọn vẹn miễn phí. Đảm bảo 100% đã kiểm tra OK, links Fshare vận tốc cao.

Bạn đang xem: Game bắn súng cũ mà hay


Game cũ mà lại hay Far Cry 1 – Máy thông số kỹ thuật thấp

Far Cry là một trong game bắn súng PC góc nhìn thứ độc nhất vô nhị với các yếu tố đáng sợ được trở nên tân tiến bởi studio Crytek GmbH của Đức và được Ubisoft phân phát hành vào ngày 23 mon 3 năm 2004 mang lại Windows. Far Cry đã bán được 730.000 chiếc trong khoảng bốn tháng vạc hành. Mẩu truyện của trò nghịch kể về Jack Carver , cựu quánh nhiệm của Lực lượng đặc biệt quan trọng và điều lệ thuyền tư nhân chiến đấu để sống sót trong một thiên mặt đường nhiệt đới biến thành địa ngục.

*
Quần hòn đảo nơi mà các bạn sẽ phải tìm kiếm cô công ty báo tê – Far Cry 1

Có thể ném đá vào Valerie hoặc quân nhân đánh thuê sẽ rơi xuống nước cùng không thể phun trả. Những tảng đá sẽ đánh bật chúng và khiến chúng dịch rời thực tế theo khu vực mà hòn đá được ném vào. Cá chết cũng có thể có hiệu ứng ragdoll, chém một nhát bởi dao rựa sẽ khiến nó bay xung quanh một phương pháp thực tế. Heo cũng có công dụng tương tự.

Cấu hình yêu cầu để nghịch game

Cấu hình yêu cầu buổi tối thiểu

◕ CPU: Pentium III hoặc Athlon◕ CPU SPEED: 1 GHz◕ RAM: 256 MB◕ OS: Windows 98SE/ME/2000/XP◕ VIDEO CARD: DirectX 9.0b tương xứng với card giao diện 64 MB RAM◕ SOUND CARD: Yes◕ FREE DISK SPACE: 4 GB

Cấu hình đề nghị nên gồm để bảo đảm an toàn trải nghiệm tốt:

◕ CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP◕ CPU SPEED: 2 GHz◕ RAM: 512 MB◕ OS: Windows XP◕ VIDEO CARD: DirectX 9.0 cân xứng với card đồ họa càng tốt càng xuất sắc :V◕ SOUND CARD: Yes◕ FREE DISK SPACE: 4 GB

Download Far Cry 1 Full Link vận tốc cao

Click download Game Ngay!!!

Pass giải nén trường hợp có: khiphach.vn

CÁC ĐẠI HIỆP, XIN đến 5S!!! quảng cáo ý nhưng :)). Bạn bè nào yêu thích thể loại game bắn nhau này thì rất có thể xem qua bài bác tổng hòa hợp của Ngọa Hổ Tàng Long nhé >> TOP Game bắn nhau Offline mang đến PC nhé!!

Hướng dẫn thiết lập game Far Cry Full

Bước #1: thực hiện giải nén file vừa mua xuống bằng Winrar nhé.

Bước #2: mua và giải nén bằng winrar

Bước #3: Chạy file Setup.exe với quyền Administrator để bắt đầu quá trình thiết lập game nhé.

Xem thêm: Tại Sao Nhai Kĩ Lo Lâu Theo Mặt Sinh Học, Tại Sao Nói ''Nhai Kĩ No Lâu''

Bước #4: Chọn ngôn từ và nhấn OK

Bước #5: lựa chọn Next > Tích vào ô I accept the terms of…. Và chọn Next.

Bước #6: chọn đường dẫn setup game và nhấn Next. Trường hợp ổ C hơn nữa đủ bộ lưu trữ thì để nguyên cũng được.

*
Cài đặt phần mềm yêu mong để đùa game

Bước #9: lựa chọn Next >> Next để cài đặt nhé. OK ngóng thôi. Sau khoản thời gian hoàn vớ thì vứt tích ở hai cái ô và bấm Next >> Finish.

Unlock Far Cry 1 Full mang lại PC

Tiếp cho là phần đặc trưng nhất. Cr
ck trò chơi kk. 1 cách duy nhất mà lại thôi.

Bước #10: Vào bung file file Unlock FarCry1 nghỉ ngơi trong thư mục tải xuống. Copy toàn cục file trong các số đó và dán đè lên trên thư mục bin làm việc nơi thiết lập game.