Hiên trên phiên bạn dạng xe Exciter 135 của Yamaha đã xong xuôi sản xuất ở thị phần Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một dòng Exciter 135 mới sẽ tương đối khó và biện pháp cho sự việc này là mua lại xe Exciter 135 cũ. Nhưng liệu bạn đã biết phương pháp mua lại một chiếc xe cũ cơ mà vẫn bảo đảm an toàn chất lượng và giá thành lại nên chăng? Hãy coi ngay đứng đầu 6 để ý dưới trên đây để không trở nên “mua hớ” mẫu xe thừa cũ nhé.

Bạn đang xem: Xe exciter 135 giá bao nhiêu

Vì sao phiên bản Exciter 135 vẫn HOT?

Exciter 135 có thiết kế theo mẫu mã trẻ trung, năng động mang đậm tính thể thao. Xe pháo có những đường nét góc cạnh phối hợp cùng 2 nhiều đèn demi-signal theo dáng vẻ chim ưng khiến xe thêm phần phái mạnh tính.

Ngoài ra, Exciter 135 cài đặt khối bộ động cơ 4 thì, 1 xilanh, địa điểm 135cc, mang đến khả năng quản lý êm ái lúc di chuyển.

Những phầm mềm của xe cộ Exciter 135 phải kể tới là các ổ khóa thông minh, bao gồm nút che màu đỏ để phân biệt xe đã làm được tắt đồ vật hay chưa. Hai win đĩa sau giúp mẫu xe côn tay này được sút phanh lại theo lực đạp. Bao tay lái của xe pháo Exciter có quality khá hoàn hảo không bị co và giãn hay trơn bóng sau một thời gian dài sử dụng.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra 1 Tiết Anh 8 Thí Điểm Lần 4 Môn Tiếng Anh Lớp 8, Đề Kiểm Tra 1 Tiết Môn Tiếng Anh Lớp 8 Năm 2021

Dòng Exciter của Yamaha luôn là trong những dòng xe pháo máy tiết kiệm chi phí xăng với nhiên liệu khôn cùng tốt. Mức độ vừa phải xe tiêu thụ 1 lít xăng cho quãng con đường 65,77km và có thể chạy được 228km khi xe được đổ đầy bình xăng.

*
*
*
*
*

Exciter 150 đời xe côn tay bán chạy nhất Việt Nam

Hiện tại các phiên bạn dạng xe Exciter 150 đều được cung cấp tại những hệ thống siêu thị xe đồ vật Yamaha. Khi mua sắm chọn lựa tại khối hệ thống của Yamaha người tiêu dùng được bảo đảm an toàn mua hàng thật với mức giá hợp lí nhất. Bên cạnh ra, quý khách hàng còn dìm được những ưu đãi siêu lôi cuốn khi sở hữu bé xe Exciter 150 đầy khí chất này.

Để biết thêm cụ thể các phiên bản xe Exciter 150 hãy truy cập website https://yamaha-motor.com.vn/ hoặc đến các đại lý Yamaha trên vn để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.