Đồng hồ Hải Triều Hà Nội là showroom thứ 5 nằm trong hệ thống cửa hàng Đồng hồ Hải Triều vừa được khai trương vào ngày 21/3 vừa qua. Đây được xem là một bước Bắc tiến và khai phát pháo đầu tiên của hệ thống tại thị trường phía Bắc. Không gian chính hãng và thời thượng này hứa hẹn góp bão trong thời gian tới trang hành trình chinh phạt cá tính.

Bạn đang xem: Đồng hồ hải triều hà nội

*
Một điểm đến mới cho khách hàng tại Hà Nội

Đồng hồ Hải Triều Hà Nội – tiếp tục là một không gian chính hãng nữa, được đầu tư nghiêm túc và quy mô của Hải Triều trong hành trình mang những thiết chính hãng đến gần hơn đến người tiêu dùng. Đây cũng bước đánh dấu một thành công mới trong chặng được góp sức mình trên nhiều phương diện, nâng tầm ảnh hưởng và sức hút của chính mình.

Đồng Hồ Hải Triều Hà Nội Rộn Ràng Khai Pháo Thị Trường Phía Bắc

Đồng hồ Hải Triều Hà Nội khai trương

Ngày 21/3 vừa qua, showroom Đồng hồ Hải Triều Hà Nội chính thức ra mắt người tiêu dùng Thủ đô tại số 80 Cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là showroom thứ 5 trong chuỗi cửa hàng của Hải Triều. Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường phía Bắc, không gian chính hãng thời thượng này hứa hẹn viết nên những câu chuyện đầy bất ngờ và trở thành điểm hẹn quen thuộc của khách hàng trong thời gian tới.

*
Trước giờ “khai pháo” tại khu phố

❉ Giữa những khu phố cổ Hà Nội, Đồng hồ Hải Triều Hà Nội được chào đón trong sắc đỏ chủ đạo cuốn hút và nổi bật như bừng sáng không gian nơi đây. Điểm đến này như khởi nguồn năng lượng và mang đến không khí rộn ràng nhất của một chút hương sắc phương Nam. Từ đấy mang đến những dấu ấn mới, đặc sắc trong luồng gió phong cách gởi đến người yêu dùng.

❉ Không khí buổi khai trương thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng, du khách, trong đó có nhiều khách nước ngoài cũng theo dõi buổi ra mắt cửa hàng. Có thể nói Đồng hồ Hải Triều Hà Nội chính là niềm trông đợi của khách hàng ở khu vực phía Bắc. Vì thế, ngay từ buổi khai trương, hàng loạt khách hàng đã đến tham dự, chung vui và tham khảo cho mình những mẫu đồng hồ cuốn hút có mặt tại đây.

Xem thêm: Chú Mèo Dạy Hải Âu Bay : Bạn Có Nên Đọc? Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

=================================

Thông tin mới nhất về đồng hồ Orient chính hãng tphcm

=================================

❉ Trong buổi khai trương, Đồng hồ Hải Triều Hà Nội còn mang đến những món quà tặng chính hãng đến từ nhiều thương hiệu đồng hồ đầy phong cách và ý nghĩa. Được biết, Hải Triều cũng thường xuyên dành tặng những món quà giá trị đặc biệt cho khách hàng cho nhiều chương trình thường xuyên cập nhật trên fanpage.

Đồng hồ Hải Triều Hà Nội là niềm trông đợi của khách hàng

*
Thu hút sự chú ý quan tâm của người dân và du khách

Như mọi người đã biết, mặc dù trước đấy Hải Triều chỉ có 4 cửa hàng nhưng đã “phủ sóng” khắp cả nước bởi sự tiện dụng trong quá trình giao hàng toàn quốc. Trong đó, có rất nhiều người tiêu dùng đến từ Hà Nội.

❁ Hiểu được sự trông đợi của những khách hàng đến từ nhiều nơi trên khắp cả nước, Hải Triều đang không ngừng nỗ lực đưa những đưa những thiết kế và phát triển hệ thống cửa hàng. Đồng hồ Hải Triều Hà Nội như đáp ứng nhu cầu và mong muốn của những khách hàng tại đây.

❁ Điểm hẹn phong cách này giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cá tính cho chính mình trong hành trình mang đến nét ấn tượng thuyết phục. Những trải nghiệm thực tế hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho phong cách.

=================================

5 Sự Cách Tân Trong Đồng Hồ Hiện Đại Orient Đáng Chú Ý

=================================

Bộ 3 Phiên Bản Đồng Hồ Orient Star Open Heart “Chất Lừ” lấy cảm hứng từ Đồng hồ Orient Caballero

Dưới đây là 3 phiên bản đồng hồ Orient Star Open Heart lấy cảm hứng từ Đồng hồ Orient Caballero được nhiều tín đồ đồng hồ nam săn đón. Đặc biệt, tất cả hiện đã lên kệ tại Hệ thống Showroom Đồng Hồ Hải Triều. Bật mí thêm cho bạn: Hải Triều là một trong những đại lý bán đồng hồ thời trang chính hãng lớn nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam với nhiều chế độ bảo hành, hậu mãi vô cùng hấp dẫn.