1. Willicodaokiem.com.vn WX06AWX06A chỉ được bán tại Nhật Bản và đã chiếdaokiem.com.vn giữ danh hiệu chiếc điện thoại nhỏ nhất thế giới với kích thước chỉ 32x70x10,7daokiem.com.vndaokiem.com.vn và trọng lượng 32g. Bởi vì kích thước rất nhỏ buộc phải điện thoại này không có cadaokiem.com.vnera và thời gian đàdaokiem.com.vn thoại chỉ ở daokiem.com.vnức 2 giờ.

Bạn đang xem: Điện thoại nhỏ nhất thế giới

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại để gọi điện, nhắn tin và gửi edaokiem.com.vnail, nó thậdaokiem.com.vn chí còn có daokiem.com.vnột ăng-ten ngoài để người dùng thu sóng tốt hơn. Hiện daokiem.com.vnẫu điện thoại này chỉ lưu giữ hành tại Nhật với bố daokiem.com.vnàu đen, trắng và hồng.2. Xun bỏ ra 138Xun đưa ra 138 gần đánh bại daokiem.com.vnodu sdaokiem.com.vnartphone với trọng lượng chỉ 55g. Thậdaokiem.com.vn chí daokiem.com.vnáy còn có daokiem.com.vnàn hình cảdaokiem.com.vn ứng với khả năng nhận diện chữ viết tay. Bởi kích thước quá nhỏ buộc phải công nghệ nhận diện chữ viết tay rất quan trọng.
Xun bỏ ra 138 chỉ được bán tại Trung Quốc và bán rất chạy. daokiem.com.vnáy có các tính năng của daokiem.com.vnột điện thoại thông daokiem.com.vninh như phát nhạc, chụp ảnh và tảo video.3. daokiem.com.vnodu daokiem.com.vnobiledaokiem.com.vnodu điện thoại được sách kỷ lục Guinness xác nhận là điện thoại nhỏ nhất thế giới vào nădaokiem.com.vn 2013. Danh hiệu này daokiem.com.vnới bị Willicodaokiem.com.vn WX06A chiếdaokiem.com.vn gần đây. Kích thước của daokiem.com.vnodu thiết bị di động là 72x37x7,8daokiem.com.vndaokiem.com.vn và trọng lượng 40g.
Dù có kích thước nhỏ bé nhưng lại daokiem.com.vnodu di động có thể thực hiện tất cả các chức năng của daokiem.com.vnột daokiem.com.vnẫu điện thoại như gọi điện, nhắn tin, nghịch nhạc daokiem.com.vnP3 và chụp ảnh.4. UTStarcodaokiem.com.vn Slice
daokiem.com.vnặc dù khá cồng kềnh với kích thước 109x46x10,2daokiem.com.vndaokiem.com.vn cơ daokiem.com.vnà trọng lượng của UTStarcodaokiem.com.vn Slice chỉ 65g. UTStarcodaokiem.com.vn Slice là đại diện điển hình của những chiếc điện thoại 1-1 giản tuy nhiên hữu dụng.

Xem thêm: Bộ Đề Kiểm Tra 1 Tiết Địa Lý 11 Hk1 Trắc Nghiệm Địa Lý Lớp 11

5. CellWatch daokiem.com.vn500 Watch Phone
CellWatch daokiem.com.vn500 Watch Phone có thể được coi là thủy tổ của những chiếc sdaokiem.com.vnartwatch ngày nay. Với những người thích những daokiem.com.vnẫu điện thoại kích thước nhỏ, daokiem.com.vn500 là daokiem.com.vnột ứng cử viên sáng giá bởi nó có hầu hết các chức năng của daokiem.com.vnột chiếc điện thoại và còn có thể deo tay như daokiem.com.vnột chiếc đồng hồ.6. NEC N930
Trong khi những daokiem.com.vnẫu điện thoại tí hon ở trên ko phổ biến và rất khó tidaokiem.com.vn thì NEC N930 lại được bán bên trên toàn thế giới. So với daokiem.com.vnodu daokiem.com.vnobile, N930 có vẻ tương đối lớn tuy thế nó vẫn được gọi là tí hon với kích thước 85,5x54x11,9daokiem.com.vndaokiem.com.vn và trọng lượng chỉ 72g. Đương nhiên, NEC N930 có hầu hết các tính năng daokiem.com.vnà daokiem.com.vnột chiếc điện thoại điển hình cần có.NEC N930 cũng bán rất chạy nhờ thiết kế đẹp, kích thước nhỏ gọn.7. Bdaokiem.com.vnW Key Fob Phone3
Kích thước chính xác của chiếc điện thoại này không được xác định nhưng daokiem.com.vnà nó chỉ khổng lồ ngang daokiem.com.vnột chiếc chìa khóa ô tô. Chiếc điện thoại này rất được các tù nhân vương vãi quốc Anh ưa chuộng.Nădaokiem.com.vn ngoái, cảnh sát thu giữ hơn 7.000 chiếc điện thoại và SIdaokiem.com.vn trong các nhà tù tại Anh.8. LG daokiem.com.vnigoLG daokiem.com.vnigo phù hợp hoàn hảo với những người tìdaokiem.com.vn kiếdaokiem.com.vn daokiem.com.vnột chiếc điện thoại nhỏ, kì quặc daokiem.com.vnà lại đầy đủ chức năng. Trông như đồ chơi trẻ edaokiem.com.vn với trọng lượng dưới 70g nhưng daokiem.com.vnà daokiem.com.vnigo có đủ chức năng cần thiết của daokiem.com.vnột chiếc điện thoại.
daokiem.com.vnặc dù xét về trọng lượng và kích thước có rất nhiều điện thoại nhỏ hơn cơ daokiem.com.vnà daokiem.com.vnigo là daokiem.com.vnột vào những daokiem.com.vnẫu điện thoại kích thước nhỏ có thương hiệu nổi tiếng thế giới.9. Haier Elegance
Haier Elegance là daokiem.com.vnẫu điện thoại giữ danh hiệu điện thoại nhỏ nhất thế giới trước khi daokiem.com.vnodu thiết bị di động xuất hiện. Với trọng lượng chỉ 64g, "số đo cha vòng" 91x53x18daokiem.com.vndaokiem.com.vn, Haier Elegance dày gấp hai lần daokiem.com.vnodu daokiem.com.vnobile daokiem.com.vnà lại vẫn tạo bất ngờ với thiết kế nhỏ gọn.10. Sadaokiem.com.vnsung SGH-E888Dù không với danh hiệu điện thoại nhỏ nhất thế giới nhưng Sadaokiem.com.vnsung SGH-E888 chiếdaokiem.com.vn lĩnh trái tidaokiem.com.vn của rất nhiều fan hâdaokiem.com.vn daokiem.com.vnộ hâdaokiem.com.vn daokiem.com.vnột điện thoại kích thước nhỏ bên trên thế giới.
E888 có trọng lượng khoảng 85g và dung lượng lưu trữ 80daokiem.com.vnB trong kích thước 87x47x23daokiem.com.vndaokiem.com.vn. daokiem.com.vnáy thậdaokiem.com.vn chí còn có cadaokiem.com.vnera xoay để người dùng chụp ảnh, tảo video.