Việc giao và nhận hàng đã trở nên dễ ợt hơn lúc nào hết! với daokiem.com.vnExpess Giao Hàng, chúng ta cũng có thể tự vì gửi với nhận sản phẩm ngay mà lại không cần chờ đón quá lâu.

Bạn đang xem: Dịch vụ giao hàng của grab


*

Chi tầm giá hợp lí

Giá tiền cuốc xe cộ hiển thị ngay lập tức trên ứng dụng, các bạn chỉ việc trả đúng số chi phí này và an tâm món hàng sẽ đến tay tín đồ nhận trong thời hạn sớm nhất.


*

Dịch vụ nhanh chóng

Giao với nhận khiếu nại hàng của người tiêu dùng chưa bao giờ nhanh và thuận tiện đến vậy. Chỉ vào vài dòng chạm tay!


*

An trung ương tuyệt đối

Tài xế daokiem.com.vnExpress được đào tạo chuyên nghiệp hóa trong phong cách phục vụ và giao nhận an toàn.


daokiem.com.vnExpress
2km đầuVND 15.000
Mỗi km tiếp theoVND 5.500/ km
Thay đổi lộ trìnhThay đổi lộ trình không giới hạn. Phụ phí cho mỗi 1km lộ trình thay đổi là 5.000đ, người nhận vui mừng thanh toán bằng tiền phương diện khoản phụ tầm giá với tài xế sau khoản thời gian nhận hàng.
Giao hàng tạm ứng (COD)Các bác tài chỉ dấn tạm ứng cho giao dịch có giá trị từ 2.000.000đ trở xuống.Tìm đọc thêm trên ĐÂY
Giao hàng các điểm dừngBạn hoàn toàn có thể giao cùng một lúc nhiều đơn hàng đến với nhiều khách hàng khác nhau chỉ trong một đợt đặt.Tìm đọc thêm trên ĐÂY
* lưu giữ ý: thương mại dịch vụ daokiem.com.vnExpress áp dụng biểu giá linh động khi nhu yếu tăng cao, dựa theo khu vực, thời khắc trong ngày. Cước giá tiền hiển thị sau cuối trên áp dụng đã bao hàm các phụ phí khác - phấn kích xem thông tin chi tiết hơn trên ứng dụng.

Xem thêm: Quán Sài Gòn Xưa Và Nay - Nhà Hàng Sài Gòn Xưa Và Nay
Đặt thương mại & dịch vụ chỉ với 2 thao tác làm việc đơn giảnĐừng quên lựa chọn điểm đón là địa điểm của người sử dụng và điểm đến lựa chọn là địa chỉ người nhận để giao hàng, và ngược lại nếu như khách hàng là tín đồ nhận hàng nhé. Giá chỉ cước đúng mực sẽ hiển thị ngay khi bạn chọn ngừng hai địa chỉ.

Giao mặt hàng chẳng ngại nắng mưaBất kể đk thời tiết, từ sáng sủa sớm mang đến đêm khuya, daokiem.com.vnExpress luôn luôn sẵn sàng bao gồm mặt!

An trung khu tuyệt đốiBiết rõ tin tức tài xế, tất cả hoá đối chọi giao nhận, quan sát và theo dõi món hàng theo thời gian thực trên bạn dạng đồ. Các bạn sẽ ghiền xài daokiem.com.vnExpress mất thôi!

Dõi theo khiếu nại hàng, dù giao xuất xắc nhậnVị trí của tài xế luôn hiện sẵn trên bản đồ theo thời gian thực, bạn có thể biết ngay gần như đúng chuẩn bao thọ nữa món quà các bạn hằng ao ước sẽ tới tay mình!


Khi bạn có nhu cầu gửi hàng, hãy mở ứng dụng và chọn hình tượng Giao mặt hàng (trượt qua trái), kế tiếp nhập địa chỉ gửi hàng và nhận hàng. Ứng dụng đã tính ngân sách vận gửi theo quãng con đường và thời gian. Tiếp đến chọn để xe, cùng chờ bác tài ship hàng nhận cuốc. Các bạn sẽ thanh toán tiền mặt cho bác bỏ tài theo như đúng số tiền hiển thị trên ứng dụng.


Các bác bỏ tài giao hàng sẽ gọi cho tất cả những người nhận 03 lần để chứng thực giao hàng trong khoảng 15″. Nếu người nhận vẫn không bắt máy, bác bỏ tài vẫn thông báo cho tất cả những người gửi để xử lý hoàn hàng.


Người gửi hàng sẽ tiến hành yêu cầu điền trên ứng dụng những thông tin của tín đồ nhận như tên, số điện thoại thông minh để những bác tài có thể liên lạc trực tiếp trước khi đi giao hàng.


Forward Together

Dịch vụ trung gian thanh toán do doanh nghiệp Cổ phần công nghệ và dịch vụ thương mại Moca cung cấp. Mã số doanh nghiệp: 0106254974