Chất liệuNilon ,Polyester 
Màu sắcTrắng Đen
Đường Kính14mm-20mm
Xuất xứViệt Nam
Lực kéo 2000kg
Đơn vị nghìn/mét

Dây cứu sinh được thêm vào từ tua nylon với sợi polyester, đan xuyên suốt, không chắp, ko nối, mượt nhẹ, bền bỉ, kháng ma sát, chống hóa chất và chịu lực cao.

Bạn đang xem: Dây cứu sinh trên mái

Thông số dây thừng cứu vãn sinh

Xuất xứViệt Nam
Vật LiệuPopyester + Nylon
Đường kính14mm-20mm
Màu SắcTrắng Đen
Lực kéo20.000N
Tải buổi tối đa500kg
Đơn vị tínhMét
*
Dây cứu vớt sinh

Đặc điểm dây đu lăn sơn

Sản phẩm chất lượng đáp ứng yêu cầu an ninh làm việc trên cao với các tính năng:Chịu lực căng.Chịu lực ma sát.Chịu lực xoắn dâyChịu nhiệt độ. Chịu tia UV ánh sáng mặt trời.Chống ẩm

Để làm việc được người lao động cần phải có các kỹ năng bình an nhất định, ý thức cao và các dụng cụ bảo hộ chất lượng. Trong đó, dây đu đơn vị cao tầng, dây cứu sinh là dụng cụ quan trọng nhất. Chất lượng phải thiệt sự bảo vệ an toàn, vì chưng nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng bé người


Dây đu lăn đánh  được tiếp tế từ tua nylon với sợi polyester , đan xuyên suốt, không chắp , ko nối. Dây leo núi là dây tĩnh, mềm nhẹ, bền bỉ, phòng ma sát, chống hóa chất và chịu đựng lực cao, unique đã được kiểm tra và nhận thấy phản hồi giỏi từ khách hàng.

*
Dây thừng cứu giúp sinh

Phân các loại dây cứu vớt sinh an toàn

Mỗi một số loại dây cứu giúp sinh sẽ đáp ứng nhu cầu với phần đa môi trường làm việc khác nhau. Bởi vì đó, vấn đề phân biệt khối hệ thống này là cực kì quan trọng, vì chưng nó tương quan đến bình an và tính mạng của con người của con tín đồ trong lao động.

Xem thêm: Phương Pháp 6 Chiếc Mũ Tư Duy ", 6 Chiếc Mũ Tư Duy

Dây cứu vớt sinh chiều dọcDây cứu giúp sinh trên mái (ngang)Dây cứu vớt sinh tạm bợ thờiHệ thống dây cứu giúp sinh
*
Dây đu lăn sơn

Ứng dụng dây đu lăn sơn

Dây đu lăn tô thường được thiết kế để đảm bảo an ninh cho fan lao rượu cồn trên cao.Dây cứu giúp sinh thường được dùng với khóa hãm,dây đu lăn sơn, làm cho việc bên phía ngoài nhà cao tầng, cứu giúp sinh, cứu nạn và thoát hiểm.Dây có chức năng chịu lực tốt, thời gian chịu đựng cao,giúp cho người lao cồn yên trung ương khi thao tác làm việc trên cao.

Lưu ý về dây cứu sinh an toàn

Dây đu trước lúc sử dụng.1 dây chỉ leo với cùng một người, tất cả dây bình yên đi kèm.Trọng lượng của một người leo cùng thiết bị ko vượt quá 150kg.Chỉ sử dụng dây rất dài tối đa là 200m.Không nhằm dây ma giáp trực tiếp vào vật dụng sắc, nhọn, nhám.Bọc dây trước lúc tiếp xúc với các vật sắc, nhọn, nhám .để dây phơi nắng và nóng , mưa những ngày mà lại không sử dụng.Cố định gai dây ở phần nhiều điểm bao gồm độ chịu đựng lực bình yên .Chỉ sử dụng dây lúc lớp vỏ còn nguyên vẹn không bị bung vỏ, nổ vỏ.Sử dụng đúng những loại móc khóa chuyên dụng.

Báo giá bán dây cứu vớt sinh trong xây dựng

Phi 12mm13.000đ/m
Phi 14mm15.000đ/m
Phi 16mm17.000đ/m
Phi 18mm19.000đ/m

Khóa dây cứu vớt sinh cứu hộ

Thiết bị tất nhiên hãm chống trơn trượt :Thiết bị khóa chữ D.Dùng trong số mối link giữa các thiết bị không giống nhau. Dây an ninh đơn hoặc dây bình an toàn thân: Dùng liên kết người cùng với khóa cứu vớt sinh để bảo vệ người đu .

Khóa hãm kháng trượt bên trên mái rất quan trọng người làm việc trên cao bắt buộc sự bảo đảm an toàn an toàn. Khóa cứu giúp sinh dùng để phòng kháng rơi và đảm bảo an toàn người đu dây lúc có tình huống bất ngờ. Sử dụng cho công nhân điện thao tác làm việc trên cột, thợ sơn, thợ vệ sinh kính… dụng mang lại công nhân xây dựng khi sử dụng móc

Mua dây cứu sinh ở đâu giá rẻ?

Bảo hộ lao cồn ME4U chuyên bán các loại dây cứu sinh, dây đu lăn sơn, dây thừng cường lực, có không thiếu gấy tờ CO/CQ với cái giá cả đối đầu và cạnh tranh công khai. Hãy liên hệ ngay cho cửa hàng chúng tôi để cảm nhận sự support kịp thời!