Đây là bài reviews ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 120GB, hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn gồm cái quan sát khách quan liêu về dòng sản phẩm này.

Bạn đang xem: Đánh giá ssd samsung 850 evo 120gb


Thông tin sản phẩm

Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 120GB

Thương hiệuSamsung
Series850 evo
ModelMZ-75E120B/AM
Chuẩn kết nối2.5’’
Dung lượng120GB
Giao tiếpSATA III
Chip xử lýSamsung MGX
Tốc độ gọi tuần tự540 MB/s
Tốc độ ghi tuần tự520 MB/s
Tốc độ phát âm ngẫu nhiên94K IOPS
Tốc độ ghi ngẫu nhiên88K IOPS
Độ bền2 triệu giờ
Bảo hành5 năm

Đánh giá bán ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 120GB

Để tất cả cái nhìn chính xác về hiệu năng của loại ổ cứng này, bạn chỉ cần suy nghĩ các công nghệ được tích thích hợp là đủ. Và các technology được tích phù hợp trong loại ổ cứng SSD 120GB này bao gồm:

công nghệ VNAND 3 chiều Technology: Đây là technology xếp chồng 32 lớp cell theo chiều dọc củ làm tăng mật độ cell cao hơn từ đó nâng cao hiệu suất, tàng trữ được dung tích lớn mà kích cỡ mỏng chỉ 6,8mm cùng trọng lượng chỉ 60 gram, đồng thời giúp giảm 25% năng lượng điện năng tiêu thụ. Công nghệ Enhanced RAPID: trên đây là công nghệ sử dụng bộ nhớ lưu trữ của RAM làm bộ nhớ đệm góp tăng tốc độ và tuổi lâu của o cung SSD.

Xem thêm: Chơi Game Bảo Vệ Căn Cứ 2 - Game Bảo Vệ Căn Cứ Quân Sự

Nếu như máy tính của doanh nghiệp đang áp dụng có dung lượng ram lớn, khi bạn bật chế độ RAPID mode của SSD, năng suất ổ cứng sẽ được nâng cấp rõ rệt. Technology Turbo Write: Samsung 850 evo áp dụng NAND chip TLC có vận tốc cao chip MLC, tuy vậy độ bền lại không mặt như MLC, cho nên Samsung vẫn tích hợp đến ổ cứng Samsung 850 evo technology tăng tốc ổ cứng Turbo write hỗ trợ cho 850 evo có thể hoạt động ổn định ngang ngửa với các dòng ổ cứng MLC 2 bit tiêu chuẩn. Công nghệ Dynamic Thermal Guard : thống trị nhiệt độ ổ cứng của bạn, gia hạn nhiệt độ lý tưởng để ổ cứng luôn chuyển động tối ưu. Dynamic Thermal Guard sẽ tự động hóa điều chỉnh ánh nắng mặt trời xuống tốt khi ánh nắng mặt trời ổ cứng quá qua tốc độ cho phép, đảm bảo an ninh dữ liệu của bạn.

*

Ổ cứng SSD là gì? Ổ cứng SSD không giống ổ cứng HDD như thế nào?

*

Nhược điểm của ổ cứng SSD là gì?

*

Hướng dẫn bí quyết lắp thêm ổ cứng SSD cho laptop

*

Ổ SSD NVMe là gì? Có nên mua ổ cứng SSD NVMe tuyệt không?

*

Hướng dẫn thực hiện ổ cứng SSD hiệu quả

*

Đánh giá chỉ ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 250GB