Trên thị trường có tương đối nhiều loại pháp luật đánh trơn inox để sản xuất ra những thành phầm như đồ dùng trong nhà, vào công nghiệp, y tế, như chậu rửa bát, tay ráng cửa kính inox, trụ mong thang, muỗng,… việc đánh trơn inox hết sức quan trọng, nó để giúp sản phẩm sáng bóng như gương, tăng thêm tính thẩm mỹ và độ bền vững cho sản phẩm. Vì đó, cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu các dụng rứa đánh nhẵn inox sử dụng thông dụng trên thị phần nhé.

Bạn đang xem: Đánh bóng inox bằng gì


Đánh bóng inox là gì?

Đánh láng inox là cách vô cùng đặc biệt để xử lý bề mặt inox. Đây là tiến trình không thể thiếu sẽ giúp cho mặt phẳng inox thô lúc đầu có độ sáng bóng loáng như gương theo đúng yêu cầu của khách hàng hàng. Ngoại trừ ra, nó còn hỗ trợ hạn chế vấn đề oxy hóa, loại trừ những khiếm khuyết nhỏ tuổi trên thành phầm inox trong suốt quy trình gia công, chế tạo và chế tạo thành sản phẩm.

Quá trình tiến công bóng ĩn được thực hiện bằng phương pháp sử dụng phần lớn tác nhân bên phía ngoài để ảnh hưởng tác động tới mặt phẳng của inox giúp chế tác ra bề mặt sản phẩm chuẩn chỉnh như yêu mong sản xuất.

Xem thêm: Ổ Cắm Điện 3 Chấu Là Gì? Cách Đấu Ổ Cắm Điện 3 Chấu Chéo Cấu Tạo Và Cách Đấu Đúng Kĩ Thuật


*
Đánh trơn inox là bước đặc biệt để giúp mặt phẳng inox đẹp mắt và tính bền vững cao

Tổng vừa lòng những biện pháp đánh bóng inox phổ biến hiện nay

Những chính sách đánh bóng inox như:

Máy tiến công bóng inox điện hóa DH1000Máy tẩy mối hàn inox AA-MY59Lơ tấn công bóng inoxKem tiến công bóng inoxBột đanh nhẵn inoxPhụ kiện tấn công bõng inoxSáp đánh bóng inoxVật liệu đánh bóng inoxMiếng tấn công bóng inoxKem tẩy inoxMáy tẩy mọt hàn inoxMáy điện hóa kim loại inoxDung dịch tiến công bóng năng lượng điện hóa sắt kẽm kim loại inoxGiấy mài P120, P240, P600…Máy chà cơBánh màiĐá màiVải mài
*
Những nguyên lý đánh trơn inox tốt nhất

Cách tiến công bóng sắt kẽm kim loại inox

Hiện nay có tương đối nhiều cách tấn công bóng sắt kẽm kim loại inox không giống nhau để cho ra đời những sản phẩm không giống nhau như vật gia dụng, y tế, nội ngoại thất… trong các số đó có những cách tiến công bóng inox được áp dụng nhiều độc nhất vô nhị như:

Đánh bóng inox bằng phương án cơ học: Đây là trong những biện pháp sử dụng máy chà cơ thẳng lên mặt phẳng inox, phương thức này chỉ áp dụng khi tiếp tế những thành phầm cao cấp, dễ đánh bóng cùng nó tốn nhiều chi tiêu nhân côngCách tấn công bóng inox bằng phương án điện hóa inox: Đây là biện pháp phối hợp giữa chất hóa học và chiếc diện cùng với nhau. Nó được thiết kế theo phong cách theo toàn cục hệ thống tấn công bóng điện hóa inox tất cả những thành phần cấu thành như: bể chứa hóa chất, vật dụng chỉnh lưu, bộ điện rất đồng và chì, hóa chất điện hóa inox.
*
Cách đánh bóng inox sáng như gương

Quy trình tiến công bóng inox đạt chuẩn

Bước 1: vứt bỏ mối hàn inox

Nếu bạn muốn sản phẩm inox của bản thân sáng bóng như gương thì bước trước tiên rất quan lại trọng đó là loại vứt mối hànSử dụng bánh mài, đá mài bao gồm độ grit ~ 60 để gắn nó lên thứ chà nhám với điều chỉnh vận tốc vòng xoay trong vòng từ 5000 – 7000 vòng/phút. Khi triển khai nhớ cảnh giác cân bằng mối hàn tuy vậy không để làm biến dạng mặt phẳng inoxNgoài ra, hãy lựa chọn đĩa mài chất lượng cao để năng lực cắt mạnh bạo hơn, tuổi lâu cao hơn, ít sinh nhiệt với có bản thiết kế tinh thể sắc đẹp nét để giúp cho lốt mài đẹp mắt mắt, tránh gần như lỗi kỹ thuật khiến ra chất lượng kém.

Bước 2: Chà nhám inox

Sauk hi đã vứt bỏ được hết gần như mối hàn xấu xí nhưng mà không vướng lại lỗi chuyên môn nào thì cho tới bước mài tínhĐầu tiên đem giấy mài silic P120 rồi tùy chỉnh thiết lập máy chà nhám ở tầm mức độ 4000 – 6000 vòng/phút. Khi dịch chuyển phải đồng mọi theo góc 90 độ C từ xung quanh vào trọng tâm để đảm bảo an toàn mài mòn mặt phẳng một cách đúng đắn nhất. Hôm nay các lốt xước phệ của quy trình mài thô sẽ được làm mờ nhanh chóng.Sau khi sẽ chà một lần xong xuôi toàn bộ mặt phẳng xong thì tiếp tục lặp lại bước chà nhám nhưng thực hiện giấy mài P240, tiếp sau lặp lại cách chà nhám nhưng sử dụng giấy mài P400, tiếp tực tái diễn bước chà nhám nhưng thực hiện loại giấy mài P600.Với quy trình mài mịn này chúng ta liên tục thay đổi giấy mài cho đến khi mặt phẳng inox sáng bóng may mắn là được

Bước 3: Đánh bóng với hoàn thiện mặt phẳng kim nhiều loại inox

Sau khi đã tiến hành mài mịn mặt phẳng inox với giấy nhắm grit 2000 mặt phẳng inox sẽ dần hoàn thành nhưng bạn nhận biết nó chưa đủ độ sáng loáng như hương phản chiếu. Đừng lo, bắt đầu sử dụng lơ đánh bóng nhằm xử lý bề mặt inox một đợt cuối đã đạt được hiệu quả như mong muốn.Gắn vải vóc mài vào máy đánh bóng cùng điều chỉnh tốc độ thấp, tiếp hành chà lơ hồ hết lên vải mài sau đó điều chỉnh thiết bị lên vận tốc 2000 – 3000 RPM với đánh đến khi bề mặt sáng nhẵn như mong muốn đợi.