Dale Carnegie việt nam (Trường doanh nhân Đắc Nhân Tâm) thành lập và hoạt động năm 2007, là đại diện thay mặt độc quyền và duy tốt nhất tại nước ta được phép trong nước hóa và xúc tiến mọi hệ thống giải pháp phát triển năng lực của Dale Carnegie toàn cầu.

Xem bỏ ra tiết


Bạn đang xem: Đắc nhân tâm dale carnegie


LÃNH ĐẠO TẠO ĐỘT PHÁ Xem chi tiết
*

LỢI THẾ BÁN HÀNG Xem cụ thể
*

NĂNG LỰC TRÌNH BÀY THỰC TIỄN VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG Xem chi tiết

LÃNH ĐẠO TẠO ĐỘT PHÁ Xem cụ thể
*

LÃNH ĐẠO TẠO GẮN KẾT Xem chi tiết

Xem thêm: Top 10 Giày Chạy Bộ Nam Adidas Cao Cấp, Chính Hãng, Giá Giày Chạy Bộ Adidas Chính Hãng

LÃNH ĐẠO TẠO ĐỘT PHÁ Xem chi tiết
LỢI THẾ BÁN HÀNG Xem cụ thể
NĂNG LỰC TRÌNH BÀY THỰC TIỄN VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG Xem cụ thể
LÃNH ĐẠO TẠO ĐỘT PHÁ Xem cụ thể
LÃNH ĐẠO TẠO GẮN KẾT Xem cụ thể

Anh Nguyễn Ngọc Nha

Production Planning Team Leader - lọc Hóa Dầu Nghi Sơn

"Tôi xin gởi lời cảm ơn thật tâm đến đội hình của Dale Carnegie. Các chuyên gia Huấn luyện thiệt sự là những người truyền cảm xúc đến học tập viên rất tuyệt vời. Khóa đào tạo thật sự giúp tôi hết sức nhiều, không những trong các bước mà còn vận dụng trong cả đời sống hằng ngày. Thật rất khó có thể có thể diễn đạt hết bởi lời được xúc cảm của phiên bản thân sau khi kết thúc khóa học tập Leadership ấy. Tôi chỉ có thể nói rằng đấy là khóa học giá trị nhất mà tôi từng được tham gia từ trước tới nay. Một đợt nữa, xin rất cảm ơn Dale Carnegie không hề ít và mong muốn rằng tôi sẽ được tham gia các khóa học có ích như vậy thuộc Dale Carnegie vào tương lai."


Chị Nguyễn Hoàng Thảo Dương

Planning & Procurement - UPL Việt Nam

"Được trải qua khóa đào tạo cùng Dale Carnegie như góp tôi được tiếp thêm lửa với sự nhiệt huyết. Tôi từng tham gia nhiều khóa đào tạo về nâng cấp và vạc triển phiên bản thân tuy nhiên sự thực khóa huấn luyện này góp tôi cởi mở cùng tự tin hơn khôn xiết nhiều. Cách thức giảng dạy cũng rất lôi cuốn với hấp dẫn. Trong công việc, song khi chạm mặt áp lực quá tôi thường hay xem xét tiêu cực hay là mình từ bỏ, mình cần yếu làm được. Nhưng sau khi trải qua khóa huấn luyện này, bạn dạng thân phải luôn tự hứa cố gắng hơn nữa, học hỏi nhiều hơn nữa, khi gặp điều không hay nắm vì suy xét ủ dột, bạn dạng thân sẽ cố gắng nghĩ đến các điều tích cực, nghĩ về đến phương châm tương lai nhằm vượt qua áp lực."


Anh vương vãi Hồng Quân

Trưởng Ban kiểm soát và điều hành - tập đoàn lớn Tây Bắc

"Khoá học đã thức tỉnh tiềm năng phía bên trong tôi về để ý đến tích cực, trao yêu thương, lời cảm ơn, đồng thời nhìn nhận review khung năng lực hiện tất cả để từ bỏ đó cá thể nỗ lực học tập tập, thao tác làm việc và liên hệ mọi bạn cùng hành động. Điều này giúp tăng mối cung cấp vốn trí thức trong doanh nghiệp, văn hoá học tập của tổ chức triển khai sẽ như tương đối thở dần lấn sân vào công việc, cuộc sống thường ngày và chắc chắn là sẽ có tác dụng tăng công dụng kinh doanh của Tập đoàn, tăng tình yêu thương, gắn kết và niềm hạnh phúc cho các người. Hầu như hình hình ảnh gợi lưu giữ về những nguyên tắc rubi như cây bìa rừng, KKK, hoa hồng, trái tim,… được thực hiện trong huấn luyện tạo tuyệt vời mạnh, dễ dàng nhớ, dễ thuộc. Tôi chắc hẳn rằng sẽ sử dụng phương pháp này trong cuộc sống đời thường và rất ước ao đợi những khoá học tiếp theo cùng Dale Carnegie."


Học viên từ thanh lọc Hóa Dầu Nghi Sơn

"Bản thân tôi đang học được tương đối nhiều từ khóa học và tôi hi vọng là phiên bản thân sẽ hoàn toàn có thể biến kỹ năng trở thành kỹ năng thành nhuần nhuyễn của mình. Các nội dung mà lại tôi tuyệt vời nhất từ khóa huấn luyện là "5 đòn bẩy thành công" và "9 nguyên lý vàng Đắc Nhân Tâm" – cực kì quan trọng trong phát hành mối quan liêu hệ: không chỉ trích, mỉm cười, biết lắng nghe, cảm kích bạn khác,... Tôi sẽ ứng dụng liên tục nguyên tắc mỉm cười khi chạm chán mọi người. Lúc trở về nhà sau đó 1 ngày làm việc căng thẳng, tôi cố gắng hít thở thiệt sâu và vứt qua toàn bộ liên quan mang đến công việc, mỉm cười với vợ và những con. Điều này đã giúp cho không khí gia đình, công việc trở cần vui vẻ rộng và tất yếu là kết quả hơn khôn xiết nhiều. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn Dale Carnegie vn rất nhiều."


Vui lòng nhằm lại thông tin để dìm được tư vấn miễn phí các chương trình giảng dạy của Dale Carnegie Việt Nam


Lựa chọn giải pháp Tổng quan hệ giới tính thống giải pháp Chương trình Tiêu chuẩn hệ thống Phát triển dựa trên năng lượng (CBDS) ráng vấn, huấn luyện và giảng dạy Cấp cao 1 kèm 1 Xây dựng văn hóa và cách tân và phát triển Nhân tài Đánh giá năng lực tổ chức và cá nhân Trực tiếp trực con đường (Live Online Learning)
công ty CP trường doanh nhân Đắc Nhân trung ương

Trụ sở chính: Tầng 2, Emerald Central 69-71 Huỳnh Tịnh Của, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: phòng 1709, Tòa nhà Prime Centre, 53 quang Trung, Quận hai Bà Trưng, Hà Nội