Nhà bày bán thiết bị điều khiển và tinh chỉnh cửa tự động hóa SWICO SD-60 / SD-90, nhập khẩu chính hãng trường đoản cú Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Cửa tự động hàn quốc

Động cơ DC không thanh hao than.

Mạch tinh chỉnh và điều khiển thông minh, dễ thiết đặt và chuyển đổi thông số kỹ thuật.

Giao mặt hàng miễn giá tiền nội thành

Khảo sát, tứ vấn, báo giá miễn phí

Thanh thay linh kiện, phụ kiện cửa ngõ SWICO – Sinil giá rẻ.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, và thay thế chuyên nghiệp


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giá buôn bán cửa trượt SWICO

Bộ SWICO SD-60 ray trượt 4.2 mét, mở tối đa 2.0 mét23 triệu – 28 triệu
Bộ cửa lùa SWICO SD-60 ray trượt 5.0 mét, mở buổi tối đa 2.5 métGiá liên hệ
Bộ cửa trượt SWICO SD-60 ray trượt nhiều năm 6.0 mét, mở tối đa 3.0 métGiá liên hệ
Bộ cửa SWICO SD-90 ray trượt 4.2 mét, mở về tối đa 2.0 métGiá liên hệ
Bộ cửa lùa SWICO SD-90 ray trượt 5.0 mét, mở buổi tối đa 2.5 métGiá liên hệ
Bộ cửa ngõ trượt SWICO SD-90 ray trượt 6.0 mét, mở buổi tối đa 3.0 métGiá liên hệ

Lưu ý:

Bảng làm giá cửa tự động SWICO sinh sống trên dành riêng cho bộ sản phẩm cơ bản bao gồm:01 hộp động cơ SWICO01 bộ điều khiển và tinh chỉnh / controller SWICO02 các bánh xe mang lại cửa 1 cánh / 04 các bánh xe đến cửa nhị cánh02 mắt cảm biến chuyển độngThiết bị đầu cuối01 cuộn dây curoa01 pulley không tảiBịch ốc và bát bắt bánh xe.

Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi cũng cung ứng các phụ khiếu nại cửa auto chính hãng, lúc quý khách mong muốn sử dụng có thể mua thêm để lắp ráp như:

Bình lưu điện dự phòng: cung cấp điện áp trong thời điểm tạm thời cho khối hệ thống cửa khi mất điệnCảm biến hóa an toàn: ngăn cửa nhà va va người, thứ khi đứng ở sát cửa.Remote tinh chỉnh và điều khiển từ xa: thay đổi qua lại những chế độ hoạt động vui chơi của cửa như luôn đóng / luôn mở / duy trì mở cùng tự động.Nút thừa nhận exit với hệ thống kiểm soát điều hành truy cập.

Xem thêm: Từ Đồng Nghĩa Trái Nghĩa Trong Tiếng Anh, Từ Đồng Nghĩa Từ Trái Nghĩa Trong Tiếng Anh

Riêng đối với bộ thiết bị cửa trượt tự động hóa được phân phối bởi công ty SWICO luôn có sẵn hàng với con số lớn. Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn điều tra và thêm đặt.

Ngoài ra, SWICO cũng tiếp tế thiết bị điều khiển cho những loại cửa tự động hóa khác như cửa trượt xếp lớp, cửa ngõ mở trượt gấp, cửa ngõ mở, cửa dịch viện. Tuy nhiên đó là sản phẩm phải đặt hàng mới có, vui lòng tương tác để biết thêm thông tin chi tiết.

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa, sửa chữa linh kiện, phụ kiện cửa SWICO

Mặc dù cửa SWICO tương đối bền, vận động tốt với ổn định, tuy nhiên để giữ cho nó hoạt động tốt hơn và tuổi thọ lâu hơn chúng ta cần phải gia hạn nó thường xuyên.

Chuyên gia của shop chúng tôi có thể thay thế sửa chữa cửa auto SWICO cấp tốc chóng, chính xác. Họ có khá nhiều năm gớm nghiệm thao tác làm việc sản phẩm này, vì thế họ có thể xử lý hầu hết sự cầm liên quan.

Đối với các trường phù hợp như bánh xe pháo mòn, thiết bị nứt nặng chẳng thể sửa chữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ phụ kiện SWICO bao gồm hãng để gắng thế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ