Những loại mô tơ chuyên dụng dành cho cửa cổng trượt gấp 4 cánh đóng mở tự động đẹp, bền, giá rẻ. Động cơ được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, Malaysia, Ý và Đức, bảo hành 12 tháng – 24 tháng. Nhận bảo trì, sửa chữa, thay thế thiết bị, motor, mạch điều khiển cửa cổng chính hãng, uy tín, chất lượng.

Bạn đang xem: Cổng tự đóng mở 4 cánh


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
ráp mô tơ cổng malaysia âm sàn 4 cánh

Gắn động cơ cổng mở xoay trượt gấp

Nếu bạn có không gian hạn chế, cổng xoay mở trượt gấp hai chiều là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Cổng xếp gấp độc đáo của chúng tôi cung cấp một giải pháp tiết kiệm không gian cho những ngôi nhà có không gian ra vào hạn chế hoặc hạn chế, nơi cổng xoay hoặc cổng trượt truyền thống không thực tế.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Tvc Quảng Cáo Vinamilk 3 Không Từ Thiên Nhiên, Quảng Cáo Sữa Vinamilk

Những người có nhà nhỏ hoặc hẹp, đường lái xe ngắn hoặc hạn chế, cây cối ở ngoại vi hoặc nhà phố có lối vào hạn chế sẽ thấy cổng xếp gấp hai cánh là giải pháp lý tưởng, vì chúng có thể gập ra ngoài thay vì trượt sang một bên. Mỗi cánh của cổng gấp có 2 cánh hòa vào nhau, do đó giảm khoảng cách cần thiết để cánh cổng mở hoặc đóng.

Cổng mở xoay gấp 4 cánh

Cổng bao gồm hai trụ, trên mỗi trụ có một cánh gấp hai lần được gắn bằng bản lề. Các trụ được nối với nhau bằng một hệ ray dẫn hướng trên cao được gắn vào. Cánh cổng gấp hai lần sử dụng rãnh dẫn hướng trên cao hoặc dưới mặt đất.

ĐẶC TRƯNG CỬA CỔNG XẾP GẤP

Cổng có thể được ráp rãnh dẫn hướng trên cùng hoặc dưới mặt đất.Một cặp cổng trượt xếp gấp đôi cho phép mở cửa cổng đến tối đa 5 mét.Cổng được thiết kế đặc biệt với cơ chế xoay trên và dướiCơ chế hoạt động chống bụi làm tăng tuổi thọ của cổngPhù hợp với cổng có trọng lượng lên đến 1200kgDễ dàng vận hành nhả bằng tay trong trường hợp mất điện.Tốc độ đóng / mở – hoàn toàn có thể lập trìnhLý tưởng cho không gian chật hẹp, nơi có ít chỗ để xoay hoặc trượt cổng tự động truyền thống
THÔNG TIN LIÊN HỆ