Vấn nạn hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi khiến người mua đồng hồ đeo tay Seiko rất là đau đầu. Để hạn chế nguy hại này, chúng ta hãy cùng học giải pháp tra số seri đồng hồ thời trang Seiko nhằm biết sản phẩm chính hãng – hàng giả nhé.

Bạn đang xem: Check seri đồng hồ seiko


Nội dung chính2. Cách kiểm tra đồng hồ đeo tay Seiko bao gồm hãng3. Một số cách dìm biết đồng hồ thời trang Seiko chính hãng

Học cách đọc cùng tra số seri đồng hồ thời trang Seiko dưới đó là việc quan trọng đặc biệt và cần thiết giúp bạn nhận biết đâu là đồng hồ Seiko chính hãng, đâu là đồng hồ Seiko fake.

1. Biện pháp đọc số Seri đồng hồ thời trang Seiko bao gồm xác

Trước lúc tìm hiểm cách tra số seri đồng hồ Seiko bao gồm hãng, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách đọc dãy số Seri cũng như ý nghĩa sâu sắc cụ thể của con số trong hàng số nhé. Để hiểu được mã seri – code đúng, họ hãy phát âm từ trái qua phải.

Chữ số đầu tiên: Được chế độ theo hệ thống “Family code” quốc tế cho từng ngành. Chẳng hạn: Số 2 là những món hàng nặng tự nhiên và thoải mái như thịt, nông sản; số 3 là thuốc với các món đồ có tương quan đến y tế, số 4 là giành riêng cho người bán lẻ sử dụng,…Đối với đồng hồ thời trang mã phép tắc là số 0. 5 chữ số tiếp theo: Đây là hàng số đặc trưng cho mã nhà sản xuất, mã công ty lớn hay mã người khác. Nói phương pháp khác, tự 5 số này chúng ta có thể truy xuất ra chỗ sản xuất. 5 chữ số sau đó: thuộc về công ty sản xuất, người bán, bọn họ tự định ra quy điều khoản để khắc ghi sản phẩm của mình. Chữ số cuối cùng: Là cam kết số kiểm tra, xác nhận tính đúng chuẩn của toàn thể dãy số.

*

Theo hệ thống hệ thống “Family code”, đồng hồ thời trang có mã luật là số 0

2. Cách kiểm tra đồng hồ đeo tay Seiko chính hãng

Cách 1: soát sổ số seri đồng hồ Seiko ở dãy số mặt sau

Ở phương diện sau của chiếc đồng hồ thời trang Seiko thiết yếu hãng sẽ có được hai dãy số bao gồm 4 chữ số nối với nhau bằng dấu gạch men ngang ( - ). Vào đó:

4 chữ số đầu là Movement (dòng máy); 4 chữ số sau là cam kết hiệu của số mã sản phẩm

Mỗi máy sẽ sở hữu các ký kết hiệu khác nhau. Nhờ vào ký hiệu này, bạn cũng có thể nhận hiểu rằng máy của chính bản thân mình thuộc dòng nào và dễ ợt tra tin tức của sản phẩm trên website thiết yếu hãng.

Lưu ý: dãy số ký hiệu này hầu hết được nhà cung cấp in xung khắc một biện pháp rõ ràng, sắc nét, các bạn dễ dàng quan sát ra được.

Ví dụ: Chiếc đồng hồ dưới đây có ký hiệu cái máy là 4006 và số model là 6021.

*

Dãy số seri ở phương diện sau đồng hồ đeo tay Seiko là ký kết hiệu loại máy và số model

Cách 2: soát sổ số seri đồng hồ thời trang Seiko ở dãy số khía cạnh trước

Tương từ bỏ như 4 chữ số đầu ở khía cạnh sau, các bạn hãy kiểm tra 4 chữ số đầu ở phương diện trước xem chúng gồm trùng nhau không. Mặc dù nhiên, bạn không yêu cầu phải chú ý đến 4 cam kết tự sau vì chúng được thích hợp để ký kết hiệu đến từng nhưng mặt.

*

Dãy số seri ở khía cạnh trước đồng hồ thời trang Seiko chính hãng

Cách 3: Tra số seri

Một phương pháp nhận biết đồng hồ đeo tay Seiko chính hãng là tra số seri đồng hồ đeo tay Seiko. Mỗi chiếc đồng hồ thời trang chính hãng sản xuất của Seiko đều có một số seri được in khắc rõ nét và thẳng mặt hàng ở vùng sau nắp lưng kín, trực tiếp với chữ Seiko.

Dãy số seri này bao gồm 6 số, đưa thông tin về ngày với thứ tự sản xuất.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Chúc Mừng Valentine Ấn Tượng Năm 2022, Ảnh Valentine

Số đầu tiên: miêu tả năm sản xuất. Số 2: diễn tả tháng phân phối (từ 1 cho 9 tương ứng từ tháng 1 cho tháng 9, mon 10 cam kết hiệu là 0, mon 11 là N, tháng 12 là D). Phần còn lại: biểu lộ thứ tự sản xuất của chiếc đồng hồ đeo tay này.

Ví dụ: Số seri là 131026 tức là mẫu đồng hồ thời trang này được sản xuất vào tháng 3 năm 2001 và là chiếc đồng hồ đeo tay thứ 1026 của tháng đó.

*

Dãy số seri của đồng hồ Seiko tất cả 6 số, báo tin về ngày với thứ từ bỏ sản xuất

3. Một số cách thừa nhận biết đồng hồ thời trang Seiko chính hãng

Để dấn biết, đâu là chiếc đồ Seiko chính hãng, đâu là Super Fake, các chúng ta có thể quan liền kề từng đặc điểm của sản phẩm để thuận lợi nhận ra.

Quan sát kỹ màu sắc và kích cỡ đồng hồ

Đối với các thành phầm nhái, kém chất lượng, màu sắc từ dây đeo cho đến mặt số có thể đậm nhạt khác biệt hoặc biến đổi màu sắc đẹp hẳn. Quality sản phẩm trông cũng kém sang trọng, phương diện kính có thể bị xước hoặc mờ đi. Xung quanh ra, kích cỡ đường kính cũng có thể bị sai, mặt đường kính bé dại hơn hoặc phệ hơn.

Quan sát chi tiết in dập bên trên đồng hồ

Công nghệ in dập của đồng hồ đeo tay Seiko bao gồm hãng cực kỳ được chú trọng buộc phải rất nặng nề bị làm cho giả. Vì chưng thế, nhằm phân biệt hàng thật với sản phẩm fake, các bạn chỉ cần lưu ý kỹ hình ảnh và thương hiệu thương hiệu, xem màu mực bao gồm đều không, nét in có cụ thể không, thiết kế logo đã đúng chuẩn chưa, những ký hiệu tương khắc dập tất cả sắc nét không.

Kiểm tra khóa cài

Một giải pháp nữa nhằm xác định đồng hồ Seiko thiết yếu hãng là khám nghiệm độ chắc hẳn rằng của khóa cài, đặc biệt là với hầu hết mẫu đồng hồ Seiko dây kim loại. Khóa đồng hồ Seiko fake có thể bị long ngay khi lắc nhẹ, còn đồng hồ đeo tay Seiko chủ yếu hãng thì ko rất chắc chắn chắn.

*

Kiểm tra khóa thiết lập cũng là phương pháp nhận biết đồng hồ thời trang Seiko chủ yếu hãng hay fake

4. Địa chỉ mua đồng hồ Seiko chính hãng tại Việt Nam

Bên cạnh việc mày mò cách tra số Seri đồng hồ thời trang Seiko thiết yếu hãng, các bạn cũng yêu cầu biết địa chỉ nào bán đồng hồ thời trang Seiko chính hãng nhằm tránh “tiền mất tật mang”, mua đề xuất hàng kém hóa học lượng.

Chiaki.vn là một gợi nhắc lý tưởng cho chính mình nếu bạn muốn mua đồng hồ Seiko thiết yếu hãng. Với nhiều năm tởm nghiệm, chuyên hỗ trợ các mẫu đồng hồ thời trang chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn vắt giới, Chiaki cam đoan trao cho tay người dùng mẫu đồng hồ thời trang chính hãng với cái giá bán rất tốt trên thị trường. Ngoại trừ ra, các bạn có thể kiểm tra hàng dễ chịu trước khi nhấn hàng. Trường hợp phát hiển thị lỗi của nhà sản xuất được dùng thử đổi mới hàng thoải mái.

Trên đây là hướng dẫn biện pháp đọc cùng tra seri đồng hồ thời trang Seiko bao gồm hãng. Mong muốn chúng sẽ giúp đỡ bạn gồm thêm thiệt nhiều kỹ năng để cài được chiếc đồng hồ thời trang Seiko bao gồm hãng.